Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Đều đặn cập nhật những chương trình ưu đãi của Lazada

Thứ năm - 05/11/2020 21:23

                                                              Đều đặn cập nhật những chương trình ưu đãi của Lazada

Ngoài các trang thương mại điện tử khác thì bạn cũng nên cân nói việc làm tiếp thị kết liên với Lazada. Lazada đang được xem là trang thương nghiệp điện tử uy tín ở nước ta hiện nay nên việc làm đối tác kết liên của nó cũng sẽ mang lại cho bạn nguồn thu nhập đầy hẹn lâu dài. Nội dung bài viết dưới đây ít nhiều sẽ giải đáp cho các bạn lý do tại sao nên chọn Lazada.

1. Tiếp thị kết liên với Lazada là gì?

Việc đầu tiên, thuật ngữ affiliate được biết tới là hình thức làm hướng dẫn tiếp thị liên kết Lazada. Với cách thức kiếm tiền onlien này, các bạn có thể không sở hữu sản phẩm hay dịch vụ, đồng thời cũng ko chịu bất cứ một rủi ro nào trong công đoạn giao nhận, tìm bán hàng hóa nhưng vẫn thu về nguồn lợi lâu bền từ % huê hồng.

 

Để làm tiếp thị kết liên, bạn đơn thuần chỉ cần chia sẻ, quảng bá sản phẩm sẵn có và hưởng hoa hồng từ đây. Và Lazada Affiliate cũng tương tự với ccahs vận hành trên chỉ lhacs là bạn sẽ làm việc trực tiếp với Lazada thay vì các đối tác trung gian.

Lazada là một trng TMĐT thích hợp để bạn thử sức với tiếp thị liên kết

 

2. Làm sao để bắt đầu tiếp thị liên kết với Lazada?

1. Điều Đầu tiên bạn nên làm là tạo cho mình một blog hoặc website. Đây là nơi các bạn có thể viết bài giới thiệu hoặc Tìm hiểu sản phẩm cũng như bắt buộc khách hàng sắm sản phẩm tại ấy. Blog cũng là nơi đặt các banner, link tiếp thị liên kết để quý khách nhấn vào và sắm sản phẩm.

 

tuy nhiên, hiện nay các trang mạng thị trấn hội cũng làm tương đối tốt việc đăng link nên bạn có thể bỏ qua việc tạo website ví như không muốn.

 

hai. Tiếp đến các bạn sẽ đăng ký làm hiệp tác viên bán hàng cho Lazada tại trang web chính thức của trang thương nghiệp điện tử này. Để làm điều nay, bạn có thể vào trang web chính của Lazada, vào mục đăng ký làm affiliate và làm theo quy trình hướng dẫn.

 

3. Sau lúc đăng ký thành công, các bạn sẽ dùng các link kết liên do Lazada phân phối và tiến hành quảng cáo theo cách riêng của mình.

 

4. Để làm tiếp thị kết liên với Lazada tuyệt vời, thì ngoài việc đặt banner các bạn nên siêng năng viết những bài Tìm hiểu về sản phẩm muốn làm tiếp thị, sau ấy bắt buộc quý khách sắm sản phẩm đó.

 

3. Vì sao nên chọn làm tiếp thị liên kết với Lazada?

Hơn 80 triệu sản phẩm và 35 ngàn nhãn hiệu đang được bán trên trang thương nghiệp điện tử này. Đây là các Báo cáo đầy tiềm năng để các bạn có thể phát huy tối đa hữu hiệu lúc làm tiếp thị liên kết với Lazada.

 

Nhận thêm hoa hồng thưởng (nếu có) cho thành tích tốt là một trong các ưu đãi của trang thương mại điện tử này với các đối tác muốn liên kết cộng Lazada.

 

khi làm tiếp thị lien kết với Lazada, các bạn sẽ tiếp cận với các dụng cụ marketing dành riêng cho việc theo dõi đơn hàng trên máy tính & điện thoại. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát tốt công việc của mình đang tiến triển đến đâu và cần bổ sung những gì để đi được tuyến đường dài.

 

Điểm dị biệt lúc làm tiếp thị liên kết cho Lazada là các bạn sẽ làm việc trực tiếp với đội ngũ viên chức của trang TMĐT này thay vì phê chuẩn các bên khác như Accesstrade,… trong khoảng đó lợi nhuận kiếm được cũng chẳng phải chia đôi nữa.

 

4. Chính sách hoả hồng lúc tham gia Lazada affiliate

Tùy theo hình thức khách hàng sắm hàng duyệt ứng dụng Lazada Mobile App, Website hoặc Mobile Browser mà các bạn sẽ nhận được những mức hoả hồng khác nhau. Vì khuyến khích người dùng mua tìm trên App nên Lazada có chính sách huê hồng cao hơn 30% so với lúc tậu trên trang chủ. Dưới đây là bảng Báo cáo mức hoa hồng nhận được theo từng lĩnh vực hàng trên Website và trên Mobile App.

hoa hồng của Lazada

Chính sách hoả hồng của Lazada

 

5. Lời kết

Tiếp thị kết liên với Lazada là một trong những chọn lựa để tăng thu nhập của phổ biến người hiện nay. Như vậy với những hình thức làm tiếp thị liên kết Shopee hay Tiki, Lazada cũng có những lợi thế quyến rũ dành cho các đối tác của mình trên sân chơi affiliate marketing online.

 

Địa điểm: 56 THANH TỊNH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây