Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Cập nhật thiên hướng – ebook tiếp thị liên kết từ A đến Z pdf

Thứ ba - 17/11/2020 23:26

                                                                Cập nhật thiên hướng – ebook tiếp thị liên kết từ A đến Z pdf

ngành nghề sách đang có sự lớn mạnh mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây tại thị phần Việt Nam. Đặc trưng là diễn ra từ Tiki xây dựng thương hiệu thì thị trường lĩnh vực sách ở nước ta được định dạng lại rõ ràng hơn. Vì vậy mà ebook tiếp thị liên kết từ A đến Z pdf cũng có mặt trên thị trường để thích hợp với nhu cầu của người dùng. Giả dụ các bạn đang có ý định kiếm tiền online bằng hình thức tiếp thị liên kết sách thì bạn không nên bỏ qua nội dung bài viết dưới đây.

1. Tiếp thị kết liên ngành nghề sách là gì?

giả dụ bạn đã biết tới tiếp thị liên kết thì khái niệm về tiếp thị liên kết sách cũng ko có sự dị biệt quá to. Cụ thể, hình thức hoạt động lúc làm tiếp thị đều giống với các ngành khác. Việc của các bạn là sử dụng các link kết liên được đối tác sản xuất và quảng cáo theo cách phù hợp nhất. Nếu như có người click vào link và quyết định “rinh” về một hoặc phổ thông đơn hàng cộng một lúc thì bạn sẽ nhận được tỉ lệ hoả hồng tương ứng.

Tiếp thị liên cách sách đang trở nên khuynh hướng làm affiliate marketing

 

hai. Vì sao nên chọn lọc làm tiếp thị liên kết sách?

1 vài lý do được liệt kê dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn tại sao nên làm tiếp thị kết liên ngành sách tại Việt Nam.

thị trường lĩnh vực sách luôn năng động và quyến rũ

ví như bạn đã nghe câu chuyện của Amazon bắt đầu kinh doanh từ việc bán sách online ở hơn 50 tiểu bang của Mỹ trước khi trở thành ông trùm trong ngành nghề TMĐT hiện nay thì bạn sẽ hiểu tại sao ngành sách có sức lôi cuốn lớn đến như thế. Nhu cầu đọc sách luôn là nhu cầu cấp thiết của đại phần lớn công chúng. Mặc dầu smartphone đang có sức tác động mạnh mẽ nhưng văn hóa đọc truyền thống của mọi người vẫn được giữ vững qua nhiều thập kỷ.

Doanh thu từ lĩnh vực sách rất to

Theo Báo cáo từ một vài trang thương nghiệp điện tử thì doanh thu ngành sách đem đến mỗi năm lên tới hàng trăm tỉ đồng. Lợi nhuận khủng từ lĩnh vực này khiến cho tỷ lệ huê hồng khi làm tiếp thị kết liên sách cải thiện theo. Đây là một trong những lý do khiến bạn không nên bỏ qua cơ hội kiếm tiền online này.

Sách bán online có giá cả phải chăng

số đông những người ưa thích đọc sách đều đã từng sắm sách online bởi nó thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, chi phí phải chăng hơn so với sách mua trực tiếp ngoài tiệm nhưng chất lượng không có sự khác biệt quá lớn. Việc ngồi nhà đọc review và lựa chọn sách ngay trên màn hình máy tính, điện thoại tạo cho khách hàng sự thoả thích và một thể nghi khăng khăng khi dùng hình thức sắm sách online này.

 

3. Những chương trình tiếp thị sách tại Việt Nam

Hiện nay ở nước ta có hai chương trình làm affiliate sách được phổ thông người chọn lọc là chương trình của Tiki và Fahasa.

Tiếp thị kết liên sách với Tiki

Tiki được xem là phiên bản khác của Amazon tại Việt Nam bởi các định hướng buôn bán của trang TMĐT này tương đối giống với Amazon. Tiki cũng khởi đầu bằng thị phần sách và dần dà lấn sân sang các lĩnh vực khác. Nếu như muốn tậu sách người ta thường nghĩ ngay tới Tiki. Việc tạo dựng được lòng tin cũng như độ nhận mặt nhãn hiệu với quý khách là một Về ưu điểm to nếu bạn quyết định chọn làm tiếp thị kết liên ngành nghề sách với Tiki.

 

Vì được biết đến với việc buôn bán sách là cốt yếu nên các loại thể sách ở Tiki hơi rộng rãi và quyến rũ. Đây cũng là lợi thế cho các bạn bởi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu cho đa dạng đối tượng khách hàng khác nhau. Không chỉ có vậy, sách của Tiki có giá cả khá phải chăng lại đều đặn có các chương trình khuyến mãi, giảm giá nên càng dễ lôi kéo quý khách.

tiếp thị liên kết sách Tiki

Tiki là một trong các ông to của ngành TMĐT có chương trình tiếp thị kết liên sách

 

lúc trước, khi Tiki chiếm giữ đa số thị phần sách tại Việt Nam thì họ ko cần tới việc làm tiếp thị liên kết. Tuy thế, khi những đối thủ như Fahasa, Shopee, Lazada,...manh nha chen chân vào thị trường tiềm năng này thì chỗ đứng của Tiki khởi đầu có sự lung lay.

 

Như thế nên để giữ thị phần tiềm năng này, Tiki khởi đầu mở chương trình tiếp thị liên kết sách phê chuẩn Network Accesstrade với tỉ lệ hoả hồng hồ hết cao nhất trong gần như các cấp hàng.

Tiếp thị kết liên lĩnh vực sách với Fahasa

đơn vị CP Phát Hành Sách TP.HCM – FAHASA đã hình thành và phát triển hơn 40 năm. Trọng điểm thương nghiệp Điện tử với hơn 7.000 phân loại sách và đảm bảo cho 10.000 người truy tìm cập/ giây, giúp cho khách hàng tiện lợi kiếm tìm cũng đặt hàng sản phẩm. Sau rộng rãi năm vận hành theo mô phỏng vun đắp những shop sách truyền thống thì diễn ra từ tháng 5/2018, Fahasa đã phối hợp với Accesstrade để mở chương trình tiếp thị kết liên sách.

 

Vì Fahasa còn được biết đến là công ty xuất bản nên số lượng đầu sách mà nhãn hàng này cung ứng cũng không thua sút Tiki, đặc trưng hơn là Fahasa còn mạnh ở loại thể sách có tính chuyên môn cao.

tiếp thị liên kết sách Fahasa

Fahasa cũng là chọn lọc nên cân kể nếu như muốn làm tiếp thị kết liên sách

 

Hiện nay thị phần của Fahasa đã khởi đầu được mở mang và tính nhận dạng đối với quý khách cũng cao hơn. Hiện nay khi nói tới thị trường sách online người ta đã đề cập tới Fahasa bên cạnh ông to Tiki.

 

Chinh sách huê hồng lúc làm tiếp thị kết liên sách Fahasa cũng khá cao, đối với sách Tiếng việt là 4,9%, sách nước ngoài và văn phòng phẩm rơi vào khoảng 3,5%.

 

4. Lời kết

Affiliate marketing sách đã và đang trở thành lựa chọn hấp dẫn cho các người làm affiliate marketing. Lề thói đọc sách luôn được khuyến khích qua rộng rãi thế hệ nên tiềm năng lớn mạnh của lĩnh vực này là rất to. Mong rằng các chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có cho mình tuyển lựa phù hợp nhất.

 

 

 

Địa điểm: 56 THANH TỊNH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây