Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Các sàn tiền ảo uy tín tốt nhất

Thứ ba - 16/03/2021 22:45

 

 

 Gemini

sàn giao dịch Trước tiên trong danh sách sàn tiền ảo uy tín tốt nhất trong hướng dẫn sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất của tôi là Gemini.

Gemini được có mặt trên thị trường bởi cặp song sinh Winklevoss vào năm 2015. Đúng vậy, họ chính là cặp song sinh đã kiện Mark Zuckerberg vì ăn cắp ý tưởng của họ về trang mạng phố hội.

 

Có trụ sở tại Hoa Kỳ, Gemini phân phối nhà cung cấp cho tổng số 48 tiểu bang của Hoa Kỳ, Washington DC, Puerto Rico, Canada, Hồng Kông, Singapore, Hàn Quốc và Vương quốc Anh

 

Hãy xem cách Gemini tiến hành trên các góc cạnh khác nhau được coi là quan trọng đối với bất kỳ sàn giao dịch nào.

 

Tính năng

Một trong những tính năng thú vị nhất của Gemini là tính năng “Đấu giá”, các bạn có thể thấy trong hình dưới đây. Gemini tiến hành những trận chiến giá mỗi ngày, can dự tới việc đàm phán khối lượng to tài sản tiền ảo (đặc biệt là Bitcoin và Ethereum) trong thời gian ngắn.

dù rằng đấu giá đạt được cơ hội tậu Bitcoin với giá thấp hơn, nhưng nó cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Các bạn có thể đọc thêm tại về đấu giá Gemini tại đây.

 

Trên Gemini, các bạn có thể tìm Bitcoin bằng USD. Gemini hỗ trợ chuyển khoản nhà băng bằng USD trong khoảng những nhà băng ở Hoa Kỳ cũng như trong khoảng nước ngoài.

Gemini tính phí 0,25% cho mỗi giao dịch. Họ cũng tính phí tùy thuộc vào việc các bạn là người bán (người lấy về) hay người dùng (người tạo ra). Các bạn có thể xem biểu phí trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Bitstamp

Bitstamp là một trong các sàn giao dịch bitcoin lâu đời nhất vì nó được có mặt trên thị trường vào năm 2011 bởi Damijan Merlak và Nejc Kodrič. Nó đã phát triển để trở nên một trong các đại lý phân phối đa dạng nhất, đặc biệt là ở Châu Âu.

 

Tổng cùng, sàn giao dịch hiện có sẵn ở hơn 60 quốc gia. Bitstamp có văn phòng tại Luxembourg, London và New York.

 

Tính năng

Họ không bán bất kỳ Bitcoin nào của riêng họ. Họ đang sản xuất một nhà sản xuất, như họ kể trên trang web của họ, “Bạn luôn mua Bitcoin từ một cá nhân khác, người đang bán chúng”.

Bitstamp là một trong số ít sàn giao dịch chấp nhận thẻ ghi nợ và thẻ nguồn đầu tư, ngoài chuyển khoản ngân hàng. Họ cũng tương trợ thanh toán duyệt y Khu vực trả tiền chung bằng đồng Euro (SEPA).

Phí giao dịch do Bitstamp tính phí thấp hơn gần như những sàn phân phối khác. Phí tối đa được tính là 0,25% đối với khối lượng trao đổi dưới 20.000 đô la. Phí giảm xuống 0,1% đối với khối lượng mua bán to hơn 20 triệu USD.

Bitstamp có một ứng dụng di động cho cả các bạn Android và iOS.

 

Poloniex

Poloniex là một trong các nền móng đàm phán tiền ảo hàng đầu. Nó được ra mắt vào tháng 1 năm 2014 bởi Tristan D'Agosta và có hội sở tại Wilmington, Delaware.

 

mới đây, vào tháng hai năm 2018, tổ chức trả tiền công nghệ số Circle đã tậu lại Poloniex. Tin báo Fortune cho biết ký hợp đồng trị giá 400 triệu đô la, trích dẫn trong khoảng một người thân thuộc với vấn đề này. Bây giờ, hãy xem liệu Poloniex có những gì nó cần để được gọi là sàn giao dịch giá tiền ảo Bitcoin tốt nhất.

 

Tính năng

Poloniex ko tương trợ bất kỳ loại tiền tệ pháp định nào như EUR, đô la Mỹ, JPY, v.v. Thay vào ấy, bạn phải tìm Bitcoin hoặc một số loại tiền ảo khác tại một sàn phân phối như Bitstamp ưng ý tiền tệ pháp định. Sau ấy, bạn phải chuyển Bitcoin của mình sang Poloniex để bắt đầu đàm phán.

không giống như các sàn Bitcoin khác, Poloniex tương trợ thương lượng ký quỹ cho gần như những loại tiền ảo bậc nhất.

 

Shapeshift

 

Shapeshift là một đại lý phân phối tiền ảo của Thụy Sĩ do Erik Tristan Voorhees xây dựng thương hiệu vào năm 2013. Giống như Poloniex, nó cũng là một sàn giao dịch tiền ảo.

 

Shapeshift gần đây đã tậu lại một ví phần cứng phổ thông - Keepkey. Shapeshift đã vững mạnh trở nên một sàn giao dịch rất phổ quát. Như thế nên, chúng ta hãy Tìm hiểu tại sao và ví như nó có thể là đại lý phân phối Bitcoin tốt nhất.

 

Tính năng

Nó ko ưng ý những loại tiền tệ pháp định như đô la Mỹ, EUR, CAD, v.v. Chính vì vậy, ví như bạn là quý khách Bitcoin lần Đầu tiên thì bạn phải tìm Bitcoin tại một sàn giao dịch khác và sau ấy chuyển chúng sang Shapeshift.

Đây là một trong số ít các đại lý phân phối không buộc phải bạn tạo account hoặc trải qua quá trình xác minh.

Một trong các lợi thế của Shapeshift là những đàm phán trên đấy diễn ra toàn bộ tức thì. Ví dụ: bạn có thể biến Bitcoin của mình thành Litecoin trong vài giây.

Shapeshift ngoại trừ bất kỳ khoản phí giao dịch nào. Họ chỉ tính phí thợ đào, phí này không giống nhau tùy thuộc vào loại tiền ảo bạn đang tìm. Ví dụ: phí thợ đào cho Bitcoin là khoảng 0,0006 BTC.

Shapeshift có một áp dụng di động cho cả quý khách Android và iOS.

Shapeshift mở cửa cho người mua trong khoảng mọi nơi trên thế giới.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây