Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Bảng giá tiền ảo trực tuyến hôm nay ngày 26/04/2021

Chủ nhật - 25/04/2021 23:59

Bảng giá tiền ảo trực tuyến hôm nay ngày 26/04/2021

Cập nhật giá 20 mã tiền ảo cao nhất , so sánh giá coin thế giới - liên tiếp 24/7

Sự thống trị của Bitcoin (BTCD) tăng lên ở mức 50%, liệu mùa altcoin đã bắt đầu?

Sự cai trị của Bitcoin (BTCD) trong một thời gian ngắn đã giảm xuống dưới 50% vào tuần trước, lần Trước tiên kể từ tháng 1 năm 2018, gửi một dấu hiệu mạnh mẽ rằng ngày càng có phổ thông đặt cược đầu cơ vào các altcoin.

Chỉ số thống trị Bitcoin đo lường vốn hóa thị phần của BTC so với hồ hết thị trường rộng to hơn, đã đạt mức thấp 49,35% vào thứ Năm. Vào đầu năm 2021, BTCD là 70,68%.

Hiện tại, sau một đợt điều chỉnh mạnh trên thị trường khiến rộng rãi altcoin nhỏ mất đến 40% – 50% trị giá, BTCD đã quay trở lại trên 50%.

Ethereum (ETH) chiếm sắp 15% thị trường nói chung vào khi cao điểm nhất vào thứ Năm. Sự thống trị của ETH tăng gần 4% kể từ đầu năm 2021.

ETH đã vượt trội so với BTC trong bảy ngày qua, có mức lợi nhuận ấn tượng 10%. Altcoin lớn nhất thị phần giảm 10% so với mức cao nhất mọi thời đại trước đó, khi mà Bitcoin đã điều chỉnh hơn 20%.

Binance Coin (BNB) cũng đã chứng kiến ​​thị phần của nó phát triển đột phá trong năm nay, từ 0,71% vào ngày 1 tháng 1 lên 4,17% vào ngày 25 tháng, trở thành altcoin có vốn hóa lớn thứ hai thị trường. BNB đang được tương trợ bởi một số nguyên tố cơ bản, gồm những việc áp dụng nền tảng Binance Smart Chain ngày một tăng và việc đốt các token trị giá 600 triệu USD trong quý 1 của sàn Binance.

Trong khi đó, các altcoin nằm ngoài top 10 đã chứng kiến ​​thị phần tăng cường từ dưới 11% lên hơn 18% diễn ra từ ngày 1 tháng 1.

Xem thêm: các trang đầu tư tiền ảo uy tín

Dù rằng đã đăng ký phổ thông mức cao kỷ lục trong năm nay, nhưng sự thống trị của Bitcoin so với những altcoin đã giảm mạnh | Nguồn: CoinMarketCap

Nhận xét về sự đảo lộn thị phần, Meltem Demirors, giám đốc chiến lược của CoinShares cho biết cô đấy “thấy phổ thông người đeo đuổi lợi nhuận bằng cách tiến xa hơn trong phạm vi rủi ro”.

Xem thêm: trang web đầu tư bitcoin

Demirors cũng Quan sát thấy rằng 94 altcoin hiện có vốn hóa thị trường từ 1 tỷ USD trở lên. Tại thời điểm viết bài, Con số đó đã giảm xuống còn 88, theo CoinMarketCap. Thêm bảy Công trình có trị giá từ 900 triệu đô la trở lên.

Những nhà phân tích đang tranh cãi về tốc độ và thời kì của cái gọi là mùa altcoin, một giai đoạn của chu kỳ thị phần nơi các altcoin tăng giá so với đô la và BTC. Ben Lilly, nhà đồng sáng lập và nhà phân tích tại Jarvis Labs, đã kể rằng anh đấy ko tin bây giờ là thời điểm tốt nhất để chuyển vốn từ BTC sang những altcoin, xét theo giác độ điều chỉnh rủi ro.

Trong khi ấy, một phân tách trong khoảng Filbfilb, người đồng sáng lập của bộ giao dịch Decentrader, kết luận chắc nịch rằng chúng ta hiện đang tiến gần đến thời kỳ bùng nổ to đối với các altcoin.

Vốn hóa thị phần hiện tại cho các altcoin là 937 tỷ đô la.

Xem thêm: hướng dẫn rút tiền từ sàn binance


 

Địa điểm: Toàn Quốc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây