Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) có phải là đa cấp?

Thứ ba - 10/11/2020 23:36

Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) có phải là đa cấp?

 

Bán hàng đa cấp là gì?

Bán hàng đa cấp là gì

Bán hàng đa cấp theo mô hình kim tự tháp

Theo Wikipedia, bán hàng đa cấp là hình thức giới thiệu người tham gia, kiếm tiền không chỉ từ những đơn hàng mình bán được. Mà còn trong khoảng các đơn hàng của hàng ngũ bán hàng do mỗi người tuyển dụng và điều hành. Như thế nên, càng giới thiệu được nhiều người tham gia thì càng kiếm được phổ thông tiền. Vì vậy, bán hàng đa cấp như một hình kim tự tháp và ăn huê hồng theo phổ thông tầng.

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết là gìAffiliate Marketing là hình thức kiếm tiền online rộng rãi hiện nay

Tiếp thị liên kết hay còn gọi là Affiliate Marketing cũng là một hình thức kiếm huê hồng nhờ vào việc truyền bá, tiếp thị sản phẩm. Nhưng tiếp thị liên kết ko buộc phải phải giới thiệu người tham dự. Bao lăm người mua sản phẩm ưng chuẩn lăng xê của bạn thì các bạn sẽ nhận được hoả hồng bấy nhiêu. Chương trình này thực hiện trên nền tảng Internet. Và người tham dự buộc phải có kiến thức về sản phẩm/dịch vụ mình tiếp thị.

3. Sự khác biệt giữa bán hàng đa cấp và tiếp thị kết liên

  • Phí tham dự

– Bán hàng đa cấp: để tham gia, bạn phải mất một khoản tiền để đặt chỗ hoặc sắm loại hàng hóa mà bạn sẽ bán.

– Tiếp thị liên kết: các bạn ko phải mất khoản phí nào. Chương trình này hoàn toàn miễn phí và cách thức tham gia vô cùng đơn giản, nhanh chóng.

  • Người giới thiệu

– Bán hàng đa cấp: để tham gia, ngoài tiền đặt chỗ, các bạn phải có người giới thiệu chứ chẳng thể tự do đăng ký gia nhập.

– Tiếp thị liên kết: bạn có thể tham gia thả sức mà ko cần phê chuẩn giới thiệu từ ai.

  • Cách thức tiếp thị sản phẩm

– Bán hàng đa cấp: bạn ko có quyền tuyển lựa sản phẩm của dịch vụ mà bị phụ thuộc vào sản phẩm mà doanh nghiệp bán hàng đa cấp phân phối. Dù cho sản phẩm có nguồn gốc lấp lửng, nhà sản xuất không uy tín, giá cả không rõ ràng nhưng bạn không có quyền từ khước. Hơn nữa, bạn còn bị áp đặt doanh số nặng nài. Nên sẽ phải đẩy giá tiền sản phẩm lên cao gấp 2, gấp 3.

– Tiếp thị liên kết: các bạn được tự do tuyển lựa sản phẩm từ dịch vụ uy tín. Bạn có thể tự sắm về trải nghiệm, nếu như thấy tốt và chấp nhận thì chọn để quảng bá cho phổ biến người biết. Các bạn cũng ko bị áp đặt doanh số, tiếp thị được bao nhiêu thì nhận hoa hồng bấy nhiêu. Bạn được quyền hoàn trả sản phẩm nếu như cảm thấy ko hài lòng.

  • Sự uy tín

– Bán hàng đa cấp: vì rất nhiều các sản phẩm ở nơi bán hàng đa cấp có nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng. Nên chính bản thân bạn – là người bán cũng sẽ chịu ảnh hưởng lúc giới thiệu với người khác. Nếu như sản phẩm đạt được tác dụng xấu, uy tín của các bạn sẽ bị sụt giảm nặng nài. Khiến các bạn khó bán được hàng ở những lần Tiếp theo.

– Tiếp thị liên kết: bạn được tự do lựa chọn sản phẩm nên có thể chọn các mặt hàng đã có uy tín hoặc xuất xứ xuất xứ rõ ràng. Tương tự, bạn sẽ không lo ảnh hưởng uy tín lúc giới thiệu sản phẩm đến người khác. Ngược lại, ví như sản phẩm có tác dụng tốt, uy tín của bạn cũng tăng lên không phanh.

  • Hình thức hoạt động

– Bán hàng đa cấp: chủ yếu là hình thức offline và tụ hội vào mối quan hệ thân thiết. Bạn sẽ phải trực tiếp đi gặp quý khách để tiếp thị.

– Tiếp thị liên kết: đông đảo được tiến hành qua mạng Internet. Bạn được sản xuất một link tiếp thị dẫn tới trang bán sản phẩm trực tiếp trong khoảng nhà sản xuất. Quý khách chỉ cần nhấn vào link, hoàn tất các bước sắm hàng và trả tiền là bạn được nhận hoả hồng.

tương tự, qua các phân tích về sự không giống nhau giữa bán hàng đa cấp và tiếp thị kết liên. Các bạn có thể thấy thực chất của hai chương trình này là rất khác biệt. So với bán hàng đa cấp, tiếp thị kết liên minh bạch, rõ ràng và hợp pháp. Bạn hoàn toàn an tâm khi tham gia vào để kiếm tiền online một cách chính đáng, không thẹn với lương tâm.

bạn muốn kiếm tiền online bằng affiliate marketing? Các bạn muốn tạo ra thu nhập thụ động mà không mất công bỏ vốn ban đầu?

vậy bây giờ tiếp thị liên kết có phải đa cấp không? Câu tư vấn đã được giải đáp phía trên. Chúc bạn thành công

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây