Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

xu thế Tiền mã hóa của Năm 2021 trên Binance

Chủ nhật - 10/01/2021 22:18

các xu hướng chính và điểm đặc sắc của năm 2021

 • Tổng vốn hóa thị trường tiền mã hóa đã cải thiện hơn 3.3x chỉ trong năm 2021 , từ đấy mở mang thị trường một cách đáng nhắc.

 • Số lượng những quý khách đơn vị của Binance đã tăng 46% từ khi cuối năm 2019. Các doanh nghiệp đang đến với ngành nghề tiền mã hóa với một tốc độ chưa từng thấy.

 • Tổng khối lượng trao đổi trên những thị trường spot và phái sinh của Binance đã cán mốc 3 ngàn tỷ USDT, mức cao nhất trong khoảng trước đến giờ.

 • mức độ quan tâm dành cho Bitcoin (BTC) tăng cường mạnh nhờ các biến động hăng hái trong Q4, và đồng bạc này tiếp tục là cái tên nhận được phổ quát sự theo dõi nhất trên Binance. Hai cặp thương lượng spot và futures bậc nhất là BTC/USDT and ETH/USDT.

 • những cải tiến DeFi như là liquidity mining, yield farming và crypto lending đã đem tới đa dạng cách thức để tạo thu nhập thụ động, với Binance Savings là sản phẩm điều hành nguồn vốn lôi kéo được đông khách hàng nhất trên sàn giao dịch binance.

các công ty chính thống đều đang tìm tới tiền mã hóa - Sau đó sẽ là tiếp nhận trên quy mô lớn?

Sự đổ dồn của dòng vốn đầu tư vào những thị phần tiền mã hóa xảy ra giữa khi kinh tế đang có chiều hướng suy thoái, từ đó đánh dấu một sự thay đổi rất lớn về nhận thức của dư luận về tiền mã hóa: thay vì là một loại tài sản đầu tư với những mức lợi nhuận cao khủng khiếp, tiền mã hóa giờ đã có sức lôi cuốn rộng hơn.

Vì hoạt động trên thị trường tiền mã hóa chủ yếu quy tụ về các đại lý phân phối, Binance đã ghi nhận lưu lượng truy nã cập kỷ lục trong suốt năm vừa rồi.

 • Tổng khối lượng giao dịch*: Hơn 3 nghìn tỷ USDT

 • Khối lượng giao dịch cao nhất mọi thời đại* (24 giờ): Hơn 52.6 tỷ USDT

* cộng lại trong khoảng Spot, Futures, Options, Margin và Token đòn bẩy

Châu Á tiếp diễn là nơi hội tụ chủ đạo của thị phần tiền mã hóa, liên tiếp đóng góp mức khối lượng mua bán nạp/ rút tiền trên sàn Binance cao nhất, bám sát sau đó là Châu Âu. Với mức độ nhận thức và thu nhận trong công chúng cao, ko khó để hiểu tại sao Châu Á vẫn nắm giữ một phần ko nhỏ khối lượng giao dịch tiền mã hóa toàn cầu.

Nhờ sự bùng nổ của thị phần, phái sinh thời mã hóa “như diều gặp gió”

kế bên việc là nền móng giao dịch spot lớn nhất trong suốt 3 năm gần nhất, Binance cũng trở thành tâm điểm của hoạt động thương lượng phái sinh thời mã hóa. Như vậy như trong ngành vốn đầu tư truyền thống, những sản phẩm hợp đồng ngày mai (futures) và hiệp đồng quyền chọn (options) đạt được các công cụ phòng hộ cần thiết để giúp thị trường lớn mạnh. Binance Futures, tuy mới chỉ vừa ra mắt vào tháng 09/2019, đã nhanh chóng trở thành nền móng giao dịch phái sinh tiền mã hóa bậc nhất, với thanh khoản sâu để giao dịch nhanh và khắc phục trượt giá.

những sản phẩm cho vay tiền mã hóa có được nhiều cơ hội mới cho người nắm giữ tiền mã hóa

các sản phẩm quản lý nguồn vốn giúp việc nắm giữ tiền mã hóa trở nên tưởng thưởng hơn, xếp theo số lượng quý khách đã đăng ký sàn Binance, bao gồm:

 • Binance Savings

 • BNB Vault

 • Binance Staking

 • Liquid Swap — mới chỉ được ra mắt hồi tháng 09/2020

Cho vay tiền mã hóa là một trong các tầng lớp vững mạnh nhanh nhất trong thị trường, và đã chứng minh sự rộng rãi đối với người dùng nắm giữ tiền mã hóa trong việc đem đến một nguồn thu nhập bổ sung. Rất nhiều những ai có tài sản tiền mã hóa nhàn rỗi đều có thể “đăng ký” tài sản của mình để đổi lại một mức lãi suất nhất quyết.

Cho vay tiền mã hóa có thể đạt được lãi suất hấp dẫn lên đến hai chữ số, cao hơn nhiều so với các khoản vay truyền thống. Thị phần cho vay tiền mã hóa đã phát triển dài lâu trong suốt năm qua, và là một biện pháp thay thế khả thi cho những nhà băng truyền thống.

những chủ đề về Blockchain và Tiền mã hóa mà bạn không thể bỏ lỡ

tiếp nhận tiền mã hóa đã mang tới sự đa dạng cải thiện dần trong năm vừa rồi, song công việc giáo dục và phổ cập vẫn là một rào cản lớn trước lúc tiến đến thu nhận trên quy mô to. sàn binance Academy đã ghi nhận số lượng người đọc đạt kỷ lục cao nhất ở mức 4,7 triệu trong năm 2020, và vẫn tiếp diễn cung ứng những nguồn tri thức miễn phí về blockchain và tiền mã hóa, với những bài viết giới thiệu và hướng dẫn cho cả người mới lẫn nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm.

chỉ mất khoảng diễn ra đại dịch, ý tưởng kiếm thu nhập tiêu cực là thứ được không ít người để ý. Do vậy, không mấy ngạc nhiên lúc các bài viết có số lượt xem đa dạng nhất trong năm nay đều là về chủ đề DeFi và yield farming.

Nhiều nhà đầu tư thắc mắc rằng sàn tiền ảo uy tín nhất việt nam? Để biết được đâu là sàn tiền ảo quốc tế tốt nhất hãy nhớ thường xuyên theo dõi các bài viết mới về đánh giá sàn tại website của chúng tôi.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây