Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

xu hướng từ Affiliate marketing online.

Thứ tư - 11/11/2020 21:38

xu hướng từ Affiliate marketing online.

 

Có rất nhiều cách kiếm tiền tại nhà, và chúng ta thường thấy hình thức phổ quát nhất đấy là kiếm tiền online, dùng 1 chiếc máy tính có kết nối internet để làm mọi thứ trên mạng, thậm chí tạo ra 1 dòng tiền thu nhập lâu bền và vững bền.Bạn tìm trên google có thể thấy, có rất nhiều phương pháp kiếm tiền online không giống nhau và rộng rãi hướng dẫn, bạn đang rất băn khoăn ko biết về các lợi ích trong khoảng tiếp thị kết liên về affiliate marketing (tiếp thị liên kết ) là có những gì ?

1.Affiliate Marketing là gì ?

Cần Nhận định về mạng tiếp thị liên kết uy tín là gì và cách làm affiliate marketing hoàn hảo (bạn có thể Nhận định thêm), ở dưới đây mình sẽ đề cập sơ qua 1 cách đơn giản.

Affiliate marketing hay còn được gọi là “tiếp thị liên kết” là mô phỏng kiếm tiền online mà các bạn sẽ đi quảng cáo giùm sản phẩm cho các tổ chức (có thể cá nhân) để mang tới tiền hoa hồng.

khi các bạn đăng ký quảng cáo sản phẩm, họ sẽ cấp cho bạn 1 đường link biệt lập (Link này có tác dụng ghi nhận khách hàng là của bạn), bất cứ quý khách nào bấm vào link của các bạn, họ sẽ đi tới trang bán sản phẩm, và khi họ tìm sản phẩm thì hoả hồng được tính cho các bạn.

hoa hồng bạn nhận được tùy thuộc vào quy định chương trình affiliate đó như thế nào, thí dụ thuần tuý :

  • Amazon có chương trình affiliate hoả hồng trong khoảng 4% đến 8%, vì họ bán sản phẩm vật lý, nguyên vật liệu và các bước cung cấp đắt nên huê hồng chẳng thể cao, bù lại lượng mua hàng cực to mỗi ngày.

  • Clickbank có chương trình affiliate hoả hồng 50% tới 100%, vì là sản phẩm số, hầu như những sản phẩm tạo ra bằng chất xám ko tốn rộng rãi chi phí, nhưng lượng sắm ít hơn amazon rộng rãi.

Tóm lại, affiliate marketing là phương thức bạn đăng ký với 1 trang web nào đấy, với mong muốn bán giúp sản phẩm cho họ và nhận được huê hồng.

hai. Affiliate Network là gì ?

tỉ dụ ở Việt Nam, các bạn muốn làm affiliate với Lazada (họ có chương trình affiliate như vậy như Amazon), nhưng các bạn sẽ lo lắng :

  • Liệu Lazada có chân thực về hoa hồng được ghi nhận hay ko ?

  • Họ có trả hoa hồng đúng hẹn hay không ?

  • các Con số, Con số của họ có chính xác hay chưa ?

Thì chuẩn xác là các bạn đang cần 1 bên thứ ba trung gian và bảo đảm cho bạn khi làm affiliate marketing với Lazada hay bất cứ đơn vị nào lớn mạnh mô hình tiếp thị liên kết.

Có tức thị bạn chỉ cần đăng ký làm affiliate với affiliate network, sau khi được ưng chuẩn, các bạn có thể đăng nhập vào network và thấy ở đây có cực nhiều sản phẩm trong khoảng cực nhiều nhà truyền bá không giống nhau. Tùy thuộc vào năng lực, thị hiếu, kinh nghiệm của các bạn mà bạn có thể chọn lăng xê bất cứ sản phẩm nào, và các bạn cũng sẽ được affiliate network cung cấp cho 1 đường link biệt lập.

Ở bài nên chọn affiliate network hay private program để làm affiliate marketing, mình có lời khuyên người mới thì nên làm việc ưng chuẩn network để thuận lợi hơn (bạn có thể bấm vào link để xem lý do).

4. Affiliate Marketing CPA

Như bạn đã thấy, affiliate marketing một là cách thức kiếm tiền trên mạng mà không cần có sản phẩm, ko cần để ý tới việc bàn giao và hỗ trợ khách hàng.

Đây là 1 cách bắt đầu tuyệt vời cho các người mới thao tác chân vào ngành mạng tiếp thị liên kết uy tín. Bạn chỉ cần marketing để đạt được huê hồng và ko cần bận lòng đến rộng rãi công đoạn quan yếu khác như nguồn hàng, kho hàng, chuyển vận, nhân sự, giao hàng, hỗ trợ,…

5. Cần chuẩn bị gì về tiếp thị kết liên ( affiliate marketing ) ?

Ngoài việc phải có ham mê ra, chủ chốt nhất là các bạn phải có thái độ làm việc nghiêm trang, đây không những là hình thức giúp các bạn kiếm vài đồng lẻ để tiêu vặt mà nó có thể giúp bạn có 1 thu nhập khủng thụ động hàng tháng.

Thêm vào đó bạn cần phải nhẫn nại vì như mình đã kể trong khoảng đầu, đây không hề là 1 hình thức ăn xổi. Mình nhớ ko nhầm thì phải mất tời 6 tháng mình mới có những thu nhập từ affiliate vì thời gian đầu mình làm rất ít những hướng dẫn chất lượng, khác với bây giờ bạn có thể tìm thấy cực nhiều hướng dẫn trên mạng, hoặc những khóa học, cùng đồng giúp bạn tiến bộ rất nhanh, và rút ngắn thời gian để thành công gấp phổ biến lần.

6. Các bước sơ bộ Affiliate Marketing

các bạn cần học các gì thì bạn bắt đầu tìm kiếm thứ đó và thực hiện theo sự Phân tích của bạn. Nhưng mình biết người mới có không ít bỡ ngỡ cũng như không biết là cái gì nên học, cái gì ko cần.

7. Nên làm affiliate marketing ở Việt Nam hay trên toàn cầu ?

khi các bạn đã quen với affiliate và tư duy kỹ năng tương đối khá rồi, bạn có thể nghĩ về 1 thị trường rộng hơn để tiếp tục hoặc làm cùng lúc trong nước lẫn Việt Nam.

Kết luận.

Và affiliate marketing (tiếp thị liên kết ) cũng vậy, người thành công phổ quát nhưng người bỏ cuộc cũng không hề là ít. Bạn phải bằng lòng sự thực này, là 1 nghề và không có bất cứ nghề nào trên toàn cầu này có thể thích hợp với đông đảo mọi người.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây