Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

vượt quá mọi kỳ vọng, CEO cho biết nhu cầu cung cấp tiền điện tử của PayPal

Thứ hai - 26/04/2021 22:58

Trong vòng 5 đến 10 năm đến, hệ thống nguồn vốn sẽ có nhiều đổi thay hơn so với hai thập kỷ qua, CEO của PayPal dự đoán. Theo Cointelegraph

Theo CEO của đơn vị, nhu cầu về tiền điện tử qua app theo dõi coin đã vượt quá kỳ vọng Ban đầu của PayPal sau lúc đơn vị khai triển giao dịch tiền điện tử vào cuối năm 2020.

Tăng hay giảm? PayPal lưu trữ 242 triệu đô la giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ

chủ tịch kiêm giám đốc điều hành PayPal, Dan Schulman cho biết trong một cuộc phỏng vấn hôm Chủ nhật với tin báo Time:

Nhu cầu về mặt tiền điện tử đã cải thiện gấp phổ quát lần so với các gì chúng tôi mong muốn Việc ban đầu. Có cực nhiều sự phấn khích.

Xem thêm: nạp tiền trên binance

Schulman nhắc rằng hạ tầng cơ sở vật chất tài chính hiện tại cần được hiện đại và tân tiến hóa vì nó “ngày nay kém hiệu quả” do các giao dịch quốc tế quá đắt đỏ và chậm chạp. Tổng giám đốc dự báo rằng hệ thống vốn đầu tư sẵn sàng chứng kiến ​​nhiều thay đổi trong 5 đến 10 năm tới so với những gì nó đã trải qua trong 2 thập kỷ qua.

Ông nói:

Mười năm nữa, bạn sẽ thấy việc dùng tiền mặt giảm đi đáng kể. Số đông những nhân tố hình thức thanh toán sẽ thu nhỏ vào điện thoại di động. Thẻ nguồn vốn vay như một nguyên tố hình thức sẽ biến mất và bạn sẽ dùng điện thoại của mình vì điện thoại có thể mang lại phổ thông giá trị hơn là chỉ dùng thẻ nguồn đầu tư của các bạn.

Schulman đề cập rằng các ngân hàng trung ương sẽ phải nghĩ suy lại các chính sách tiền tệ của họ lúc mọi người ngừng dùng tiền giấy. Giám đốc điều hành nói rằng những loại tiền phương pháp số của ngân hàng trung ương có thể được lợi lợi trong khoảng những công nghệ mới nổi như phương pháp sổ cái phân tán. &Ldquo;Nhưng về cơ bản họ đang số hóa một loại tiền tệ fiat như đô la Mỹ”, Schulman lưu ý.

Xem thêm: nên đầu tư vào đồng tiền ảo nào

PayPal đã công bố kế hoạch giới thiệu khả năng mua, giữ và bán một vài loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) vào tháng 10 năm 2020. Vào thời khắc tính năng mới ra mắt tại Hoa Kỳ vào giữa tháng 11, Bitcoin đã giao dịch ở mức khoảng 16.000 đô la Mỹ. Đồng tiền điện tử lớn nhất toàn cầu sau đấy đã chứng kiến ​​một đợt phục hồi lớn đưa giá của nó lên mức kỷ lục lịch sử mới trên 64.000 USD vào tháng 4.

Trong bối cảnh chi phí và nhu cầu tiền điện tử và coin lên sàn ngày càng cải thiện, PayPal tiếp tục mở mang những nhà cung cấp tiền điện tử của mình cho khách hàng, tung ra nhà sản xuất trả tiền tiền điện tử vào cuối tháng 3 để cho phép trả tiền tiền điện tử cho người bán. Tuần trước, nền tảng trả tiền thuộc sở hữu của PayPal, Venmo đã giới thiệu đàm phán tiền điện tử cho bốn đồng bạc chính bao gồm BTC, ETH, Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH).

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây