Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

tất cả những điều bạn cần biết sàn giao dịch tiền ảo phí rẻ nhất

Thứ bảy - 12/12/2020 03:35

tất cả những điều bạn cần biết sàn giao dịch tiền ảo phí rẻ nhất

sàn giao dịch tiền ảo phí rẻ nhất – Đối có những nhà đầu tư tiền ảo thì việc kiếm tìm và chọn lựa được cho mình một sàn giao dịch uy tín luôn là điều mà họ để ý trước hết. Và lúc nhắc tới vấn đề này thì đại lý phân phối tiền ảo phí tốt nhất chắc hẳn luôn là dòng tên đáng tin cậy và vượt bậc được nhắc đến bậc nhất. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau Đánh giá tất tần tật những thông tin cần biết về sàn tiền ảo uy tín hàng đầu Việt Nam này nhé!

đại lý phân phối tiền ảo phí thấp nhất là gì?

sàn phân phối tiền ảo phí phải chăng nhất là 1 nền móng sàn phân phối tiền điện tử theo cơ chế mạng ngang hàng P2P, đóng vai trò như bên trung gian thứ 3 nhằm đảm bảo các giao dịch được tổ chức an toàn và tiện dụng nhất. Remitano thuộc quyền có của Babylon Solution Limited và được có mặt trên thị trường tại Seychelles vào năm 2015. Xếp sau đại lý phân phối tiền ảo này đều là các chuyên gia trong ngành nghề nguồn vốn, tiền mã hóa, hệ thống trả tiền và phát triển phần mềm, đồng thời họ cũng là các người có thương hiệu khiến việc lâu năm trong những nhà băng giỏi. Hiện giờ, Remitano được cung ứng và dùng tại nhiều đất nước trên thế giới như Mỹ, Malaysia, Nigeria,Cambodia, Trung Quốc,…và trong ấy mang cả Việt Nam. Tại Việt Nam, Remitano là 1 trong những sàn tiền ảo uy tín nhất dùng để tìm bán, bàn luận Bitcoin cũng như các Altcoin khác được toàn bộ người chơi tin sử dụng.

giao dịch sàn remitano

sàn phân phối tiền ảo phí rẻ nhất – sàn phân phối tiền ảo uy tín bậc nhất Việt Nam

Phí giao dịch trên sàn giao dịch tiền ảo phí rẻ nhất

Đối sở hữu bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào thì cũng sẽ bao gồm 3 chiếc phí như sau: phí giao dịch mua/ bán, phí nạp và rút coin. Cụ thể:

 • Phí giao dịch: mẫu phí này tính bằng 1%/ tổng số tiền thương lượng. So mang mức trung bình của tổng các sàn thì mức phí này tương đối cao. Ngoài ra, nếu như bạn là người mang khuynh hướng thực hành các lệnh bán, thì đừng lo âu bởi vì Remitano hoàn toàn ngoại trừ phí người bán. Đây được xem như là một lợi thế cạnh tranh trên thị trường và đặc biệt mang lợi cho các nhà đầu cơ thích nhử lệnh của nhà sản xuất.

 • Phí nạp/ rút coin: mẫu phí này sẽ tùy thuộc vào mẫu coin mà các bạn đàm phán.

 • Bitcoin: 0.0002 BTC

 • Ethereum: 0.005 ETH

 • Ripple: miễn phí nạp và phí rút là 0.00001 XRP

 • Litecoin: 0.0005 LTC

 • Bitcoin Cash: 0.0001 BCH

Bạn mang thể đăng ký account và tham dự đàm phán với đại lý phân phối tiền ảo phí rẻ nhất tại các con phố link này: Remitano.com

Ưu nhược điểm của sàn phân phối tiền ảo phí tốt nhất

Để giúp Anh chị em với thể đưa ra quyết định thuận tiện hơn trong việc có nên thương lượng trên đại lý phân phối tiền ảo phí phải chăng nhất hay không thì sau đây tôi sẽ đưa ra một số điểm hay và hạn chế của nó, bạn với thể tham khảo trước lúc ra quyết định nhé.

ưu nhược điểm sàn remitano

Ưu nhược điểm của sàn giao dịch tiền ảo Remitano

thế mạnh

 • Sự an toàn: Tính tới thời điểm hiện nay, Remitano được xem là sàn tiền ảo rộng rãi và uy tín nhất Việt Nam do quý khách Đánh giá bởi hệ thống đàm phán đảm bảo, hạn chế đến mức phải chăng những rủi ro có thể xảy ra khi mua bán coin

 • Tính thanh khoản cao: Remitano là sàn tiền ảo có khối lượng giao dịch cao nhất ngày nay, nếu như bạn muốn sắm bán coin với số lượng to thì Remi nên là sự chọn lọc bậc nhất.

 • Giao diện gần gũi có người dùng: ngoài mặt giao diện của Remitano thuần tuý, dễ tiêu dùng cho phép những quý khách mới có thể thuận tiện thực hiện những thao tác mà ko gặp trở ngại gì về công nghệ, công nghệ. Vì vậy mà thời kỳ giao dịch được diễn ra chóng vánh, ít tốn thời gian hơn.

 • hỗ trợ thương lượng trên nền móng App Mobile: Ngoài nền móng web truyền thống thì sàn phân phối tiền ảo phí rẻ nhất còn có vận dụng dành riêng trên điện thoại cho cả hai hệ quản lý IOS và Android, giúp các nhà đầu tư với thể thực hiện các đàm phán mọi lúc mọi nơi.

 • hỗ trợ ví VNĐ: Bạn sở hữu thể nạp trực tiếp VNĐ ưng chuẩn tài khoản nhà băng Vietcombank vào ví VNĐ của Remi, tôi cũng khuyến nghị bạn nên sử dụng phương pháp này.

 • nhóm nhân viên tương trợ nhiệt tình: Sàn với nhóm supporter năng động, tận tâm hỗ trợ tư vấn các câu hỏi của các bạn 24/7 chóng vánh duyệt các box chat.

 • Bảo mật tốt: Remitano tương trợ các bạn tính năng bảo mật hai lớp (2FA) và xác minh qua số điện thoại. Có tính năng này, bạn với thể yên tâm đàm phán mà không sợ bị kẻ xấu tiến công tài sản.

Nhược điểm

 • Phí đàm phán của đại lý phân phối tiền ảo phí thấp nhất được Tìm hiểu là tương đối cao nếu so với các sàn tiền ảo khác.

 • Giá coin thường bị cập nhật chậm lúc mang biến động. Sở hữu nghĩa là nếu giá tăng hoặc giảm quá nhanh thì bạn sẽ không chốt lãi được.

dừng nạp rút trên sàn phân phối tiền ảo phí rẻ nhất

Tùy theo các ngành độ mà bạn sẽ với một dừng riêng. Những giới hạn này được đặt ra nhằm mục đích ngăn chặn việc rửa tiền phê duyệt sàn.

dừng nạp/rút coin

ngày nay, sàn giao dịch tiền ảo phí phải chăng nhất chưa ngừng số lượng nạp coin nhưng việc rút ra thì sẽ bị dừng tùy theo cấp độ. Và ngừng này sẽ được tăng lên cho ngày hôm sau. Giới hạn sẽ được nâng cao lên cho đến khi nó bằng với số dư. Cụ thể tỉ dụ như nếu như bạn đang ở cấp độ 3. Số dư ETH của bạn là 5000 ETH. Bây giờ bạn với thể rút 2500 ETH và hôm sau rút tiếp 2500 ETH. Bạn cũng sở hữu thể đợi đến ngày hôm sau để rút hầu hết 5000 ETH. Còn trong trường hợp nếu bạn mang một Bitcoin và giá là 5000 $ / BTC thì bạn chỉ có thể rút 0.5 BTC.

 • Cấp 1: 250$

 • Cấp 2: 1000$

 • Cấp 3: 2500$

 • Cấp 4: 500.000$

Lưu ý:

 • giới hạn này chỉ áp dụng mang lượng coin bạn nạp vào. Các thương lượng tìm bán, Invest, Swap sẽ không thay đổi lượng coin này.

 • Ngày mới thì được được tính trong khoảng 7 giờ sáng Việt Nam

ngừng nạp/rút VND

Đối mang việc nạp VNĐ, bạn sẽ bị dừng một số tiền nhất quyết trong ngày và tháng. Còn đối với việc rút tiền về tài khoản nhà băng thì ko mang dừng, banjc ó thể rút vô tư. Dừng nạp cụ thể như sau:

 • Cấp 1: hai.275.000/ ngày

 • Cấp 2: 227.500.000/ ngày

 • Cấp 3: 682.500.000/ ngày

 • Cấp 4: 45.500.000.000/ ngày

Giới hạn sàn giao dịch

ngừng giao dịch tại đại lý phân phối tiền ảo uy tín Remitano

1 số lưu ý quan trọng khi giao dịch trên đại lý phân phối tiền ảo phí phải chăng nhất

Để việc thực hành những thương lượng được diễn ra trơn tuột và bảo đảm an toàn thì Anh chị em cần lưu ý một số vấn đề sau:

Lưu ý lúc nạp tiền vào ví Việt Nam Đồng của sàn Renitano

lúc nạp tiền, bạn phải chuyển tiền theo đúng thông tin hệ thống cung ứng. Giả dụ chuyển nhầm, tuy không mất tiền nhưng bạn phải mất thời kì để 2 bên giải quyết rất rối rắm. Song song bạn nên chỉ nên nạp tiền vào khoảng thời kì trong khoảng 7h-21h, chỉ cần khoảng này nạp chính xác là tiền sẽ vào ví Việt Nam Đồng tức khắc còn từ 21h trở đi mang thể bị chậm hơn 1-2 tiếng và có khi bị lỗi đến sáng mai mới nộp được.

Lưu ý khi rút tiền từ ví Việt Nam Đồng của đại lý phân phối tiền ảo phí phải chăng nhất

 • đề nghị phải nhập đúng tên và số account ngân hàng chính chủ

 • Mức rút tối đa cho mỗi lần là 300 triệu và phí nhất quyết là 7,700 Việt Nam Đồng

 • Đợi khoảng 5 – 10 phút sau khi hoàn tất những thao tác rút tiền thì hãy rà soát trên ibanking. Ví như sau khoang 30 phút mà vẫn chưa với tiền trong trương mục thì hãy tức thì liên hệ sở hữu sàn hẳn nhiên mã rút để được hỗ trợ xử lý.

Lưu ý lúc nạp/rút coin trên sàn giao dịch Remitano

khi nạp hoặc rút coin, bạn phải kiểm tra kỹ lại liên hệ sau khi thực hành những thao tác sao chép và dán. Bây giờ có đa số phần mềm độc hại khiến cho thay đổi địa chỉ ví của bạn nên việc quan yếu cần làm cho là phải kiểm tra kỹ trước lúc chuyển coin và trước khi nhập địa chỉ mua. Giả dụ phát hiện thấy thất thường thì bạn nên dừng ngay đàm phán và cài đặt lại trang bị của mình. Song song cũng nên chọn phí chuyển khoản cao để giấy tờ công nhận được diễn ra chóng vánh hơn.

Lời kết

chuẩn y bài viết trên đây, tôi đã san sẻ 1 số thông tin cần yếu nhất về sàn giao dịch tiền ảo phí thấp nhất và tiếp thị liên kết shopee – sàn giao dịch tiền ảo bậc nhất Việt Nam. Kỳ vọng nó sẽ phần nào giúp ích được cho Các bạn trong quá trình Đánh giá và lựa chọn cho mình một sàn tiền ảo uy tín nhất nhằm gửi gắm niềm tin đầu cơ. Chúc Cả nhà sẽ mang được một sự chọn lựa đúng đắn và đừng quên theo dõi những bài viết can dự tại đây nhé!

Xem thêm thông tin về tiền ảo tại website:

https://santienaototnhat.com/ban-da-biet-ve-san-giao-dich-tien-ao-uy-tin-bitfinex/

 

Địa điểm: danang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây