Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

so với các cổ phiếu như Apple và Tesla, Bitcoin ít biến động hơn

Thứ hai - 03/05/2021 22:31

Changpeng Zhao đề cập rằng các người trung thành với tiền điện tử đang tụ họp vào phương pháp app đầu tư tiền ảo so với những kẻ săn đuổi lợi nhuận đang tìm kiếm “viên ngọc bắn vào mặt trăng” Tiếp đến. Theo Cointelegraph

Changpeng Zhao: DeFi là tương lai nhưng các sàn giao dịch tập trung vẫn phổ biến hơn

giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, đã nhận xét về sự biến động của Bitcoin (BTC), nói rằng tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường có nhẽ ít biến động hơn giá cổ phiếu của các đơn vị có quy mô như vậy theo vốn hóa thị trường như Apple và Tesla.

Xem thêm: nên đầu tư vào đồng tiền ảo nào

Dữ liệu trong khoảng Woobull cho thấy mức độ biến động trong 60 ngày của Bitcoin giảm dần từ khi đầu năm 2021. Tuy nhiên, số liệu trong khoảng cổng nghiên cứu đầu tư AlphaQuery cho thấy giá cổ phiếu của Tesla và Apple vẫn có mức biến động trong 60 ngày thấp hơn đáng nói so với cộng kỳ.

BTC 60 ngày Biến động, Biểu đồ Woobull\

Xem thêm: cách nạp rút tiền trên binance

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg TV vào thứ 2, CEO Binance lập luận rằng sự biến động của tiền điện tử không khác gì tình hình trên thị phần chứng khoán, kể thêm:

Sự biến động ở khắp mọi nơi. Nó ko phải là duy nhất đối với tiền điện tử.

Đối với Zhao, luôn luôn có một vài lượng lớn các người đeo đuổi lợi nhuận thường ko cam kết với những Dự án tiền điện tử so với những người tin tưởng thực thụ nghiên cứu nghiêm túc.

Zhao nói:

Bất cứ lúc nào có 1 số tin tức thụ động, họ [những người theo tâm lý bầy đàn] bỏ chạy, bất cứ lúc nào có tin tức hăng hái, họ phấn đấu lao vào và Chính vì vậy họ gây ra phổ biến biến động hơn.

Vào tháng 4, Zhao tiết lộ rằng anh ta nắm giữ sắp 100% trị giá ròng rã của mình bằng tiền điện tử.

thị trường tiền điện tử đang tận hưởng một ngày thứ 2 với mức tăng cường đáng đề cập, với tổng vốn hóa thị phần coin lên sàn cải thiện hơn 4,5% trong 24 giờ qua.

Sự leo thang của Ether (ETH) để vượt qua mốc 3.000 đô la Mỹ lần Đầu tiên là điểm nhấn trong ngày, đặc trưng là trong số 10 token được xếp hạng bậc nhất theo vốn hóa thị phần.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây