Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

sàn pi có ưu điểm gì ? Đầu tư Hold Coin thế nào hiệu quả

Thứ năm - 22/04/2021 22:46

 

Hold coin (hay Hodl coin) là một thuật ngữ nhiều nhất trong toàn cầu Crypto. Dạo 1 vòng trên những diễn đàn, fanpage, hay Telegram về tiền điện tử, anh em chắc chắn sẽ thường xuyên thấy cụm trong khoảng “Hold lớn die”, “Hold to the moon”,…

 

khái niệm Hold coin là gì??

Hold có tức thị nắm giữ, vậy Hold Coin có thể hiểu là việc nắm giữ 1 đồng coin trong dài hạn, không bán ra cho dù giá trị của đồng coin đấy có biến động cải thiện giảm mạnh.

Thuật ngữ HODL COIN là một trong khoảng khá mới, xuất hiện trong khoảng cuối năm 2013 bởi anh trong có tài khoản GameKyuubi. Lúc đấy anh chàng này đã đăng bài viết có tiêu đề “I AM HODLING” , ko biết do vô tình hay cố ý nhưng thực sự thuật ngữ này đã trở thành chào lưu cho đến hiện nay.

xem thêm tại : sàn pi

đầu cơ Hold Coin có hoàn hảo hay không??

Việc Đánh giá Hold coin có phải là phương án đầu cơ tốt hay không còn tùy thuộc vào thời kì, địa điểm, đồng coin bạn chọn, và quan trọng hơn rất nhiều là 1 chút may mắn.

Bởi vì nếu như tham dự đầu cơ Crypto đầu năm 2017, thì các bạn mua coin nào cũng thắng, bởi khi ấy trong vòng chưa đầy 1 năm trị giá những đồng coin thậm chí còn tăng đến 30 – 3000 lần.

xem thêm tại : giá đồng pi network hôm nay

thời điểm tốt nhất và hữu hiệu nhất để Hold Coin chính là lúc thị trường ấm lên, và khởi đầu chuyển sang giai đoạn tăng giá.

  • những người tin tưởng vào nền móng công nghệ Block chain.

  • các người tin tưởng vào thị phần Tiền công nghệ số sẽ bùng nổ trong tương lai, lúc vốn hóa thị phần thậm chí còn đạt vài tỷ đô la Mỹ.

  • Nhà đầu tư có tính nhẫn nại, kiên định.

  • Có nguồn tiền nhàn rỗi, ko cần sử dụng ở thời khắc hiện tại

  • ưa chuộng đầu tư Coin, nhưng ko có thời kì và kinh nghiệm để trade hữu hiệu.

Sự dị biệt giữa Hold Coin và Trade coin là gì??

Có thể đề cập Trade coin và Hold Coin là 2 công nghệ đầu cơ hoàn toàn trái ngược với nhau. Khi mà Trade coin là đầu tư ngắn hạn, sắm bán coin thậm chí trong vòng 1 – 2 phút lúc thấy có lãi. Thì Hold coin chính là đầu cơ dài hạn, nắm giữ đồng coin vài tháng, thậm chí là vài năm cho tới khi mang lại giá thành đặt ra.

Chính cách Nhận định, và nhìn nhận về tài sản đã tạo ra 2 trường phái đầu tư là trade coin và hold coin. Và nó còn phụ thuộc vào tính cách của nhà đầu cơ, cũng như điều kiện tài chính của mỗi người nữa.

Trader nhu yếu sự thông tỏ thị phần, và biết 1 số kĩ năng đó là:

  • kĩ năng phân tích biểu đồ – phân tách công nghệ, phải nắm rõ những chỉ số (Bollinger Bands), MACD, RSI, biểu đồ nến,…. Cũng như những kinh nghiệm thực chiến sau đa dạng lần mất tiền ngu. Vì có trade giỏi tới đâu bạn cũng không thể 10 kèo ăn cả 10 kèo được.

  • Hiểu sâu về thị trường, nắm rõ các nguồn thông báo càng nhanh những tốt, bởi trị giá coin sẽ bị tác động bởi tin tức thị trường không ít. Chỉ 1 tin tốt cũng có thể giúp đồng tiền phương pháp số cải thiện 300% trong 1 tiếng.

  • Dành phổ quát thời kì ngồi máy tính, theo dõi biểu đồ, ra vào lệnh 1 cách hợp lý. Nếu như không có tâm lý vững vàng thường khó có thể trở nên trader thành công.

tham khảo thêm : mua coin bằng visa

Còn đối với những holder (những nhà đầu tư Hold coin) họ ko cần phải biết phổ thông như vây, chỉ cần biết những kiến thức đơn thuần về mua bán coin, cách trữ trên ví, tạo account,,,, Và tri thức để phân tách 1 đồng coin mà bạn nghĩ là đích thực tốt, sẽ phát triển mạnh trong khoảng thời gian dài để đầu cơ dài hạn.

Nhà đầu tư nên kết hợp cả hai kỹ thuật Hold và Trade

Để thành công trong thị phần Crypto tốt nhất là nhà đầu tư nên kết hợp cả 2 công nghệ, vừa để giảm sức ép trong mỗi lệnh đàm phán sắm bán, vừa để tránh rủi ro lúc chọn lọc sai giả dụ đồng coin bạn chọn Hold lại tụt phản phúc.

tuy thế, giả dụ quyết định vừa là trader và vừa là Holder, các bạn cấp thiết sự nhất quán trong bắt mắt đầu tư ngay trong khoảng đầu. Cách tốt nhất ấy là phân bổ vốn để Trade coin và Hold coin biệt lập và chia thành hai account để giảm thiểu trường hợp ngứa tay,

Theo kinh nghiệm của những chuyên gia đã thành công trên thị trường tiền ảo phổ biến năm vừa mới đây san sẻ rằng, tỷ lệ phân bổ vốn tốt nhất ấy là 70% để Hold , còn lại chỉ dành 30% để trade.

xem thêm tại : đào coin bằng điện thoại

lúc Hold nên chọn những đồng Coin Top như: Bitcoin, Ethereum, Ripple,…. Và thêm một số đồng coin tiềm năng khác. Bạn không nên bỏ phần nhiều vốn chỉ để Hold 1 đồng coin rất hiểm nguy. Bí quyết to nhất để thành công trên thị trường này ấy chính là “Không cho trứng vào 1 giỏ” , bằng bất kỳ giá nào thì “Bảo toàn vốn vẫn là ưu tiên hàng đầu”

 

 

 

Địa điểm: Bắc Kạn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây