Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

nền móng stratis coin là gì?

Thứ tư - 03/03/2021 19:20

nền tảng stratis coin là gì?

 

 

stratis coin là gì - Stratis (ký hiệu: STRAT) là một nền móng Blockchain mạnh mẽ và linh động được thiết kế để tương trợ những tổ chức cho ra các ứng dụng Blockchain tây riêng, cụ thể một cách thuận lợi mà không cần phải biết phổ thông về lập trình blockchain. khung API của Stratis cho phép những công ty cải thiện tốc độ tạo blockchain và đơn thuần hóa công đoạn tăng trưởng can dự của họ.

đề cập cách khác, Stratis cho phép những doanh nghiệp này phát triển những blockchain của riêng họ một cách tiện dụng và chóng vánh mà ko tốn một tí chi phí đầu vào nào cả. Ngoài việc vun đắp nền móng, Stratis còn cung cấp các nhà cung cấp giải đáp cho những công ty, ví như họ cần được hướng dẫn khi làm việc với công nghệ của Stratis, song song Stratis cũng hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu xây dựng và lưu trữ những áp dụng phi tập trung để họ có thể hiểu hơn về nhu cầu hiệp đồng sáng tạo của họ.

nền móng Stratis hoạt động như thế nào?

Stratis là một nền móng nhà cung cấp Blockchain-as-a-Service (BaaS) tạo điều kiện vững mạnh các ứng dụng dựa trên blockchain. sử dụng các lite clients, side chain (chuỗi ngoài), và những API, Như thế nên bạn chẳng phải hỗ trợ phần lớn màng lưới blockchain.

1. Blockchain-as-a-Service (BaaS)

Là một nền tảng dịch vụ BaaS, Stratis lưu trữ các blockchain chạy trên mạng lưới ưng chuẩn các đám mây. không cần phải duy trì một node khách hàng đầu đủ để truy tìm cập hoặc làm việc với blockchain cụ thể của các bạn. Điều này giúp phóng thích nguồn năng lượng cho những tổ chức thay vì phải tốn một khoảng thời gian đáng kể cũng như nguồn lực để làm như vậy.

hai. khai triển bằng một cú nhấp chuột

tương tự như Ark, Stratis tập hợp vào việc tiện dụng sử dụng duyệt việc khai triển blockchain chỉ với một cú nhấp chuột. bạn có thể nhanh chóng khai triển một sidechain tùy biến với nhiều tính năng ngoài hộp tậu thấy trong chuỗi chính của ba má.

dù rằng vậy, ngoài blockchain của Stratis còn có phổ quát người khác cũng triển khai one-click. bạn có thể thuận lợi tìm thấy điều này ở các nền tảng to như Bitcoin, Ethereum, Lisk và BitShares.

3. Sidechain

Mỗi blockchain mà bạn khai triển sử dụng giá stratis là một sidechain tư nhân. Sidechain này cho phép tùy chỉnh khi mà bạn vẫn tận dụng cơ sở cơ sở vật chất bảo mật của chuỗi bố mẹ.

Bên cạnh đó, các bạn có thể đổi thay blockchain cụ thể của bạn mà ko gây ra ảnh hưởng tới những chuỗi khác trong màng lưới.

 

 


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây