Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

khi sự thống trị thị trường Bitcoin giảm xuống dưới 50%, Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại 2,6 nghìn đô la

Thứ năm - 22/04/2021 23:29

Altcoin những đồng tiền ảo tiềm năng khởi đầu đem đến lợi nhuận vào thứ Năm, trong khi Bitcoin vẫn giảm, đưa mức độ cai trị vốn hóa thị trường của nó xuống dưới 50%.

Ether (ETH), đồng altcoin to nhất tính theo vốn hóa thị phần, đạt mức cao mới mọi thời đại vào ngày 22 tháng 4 bất chấp một giai đoạn giảm giá quét qua Bitcoin (BTC) và những loại tiền điện tử khác.

Biểu đồ nến 1 giờ ETH / đô la (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Xem thêm: nạp tiền vnd vào binance

GIÁ CỦA ETHER THIẾT LẬP ATH MỚI

Dữ liệu trong khoảng TradingView cho thấy ETH chạm mức hai.600 đô la lần Việc đầu tiên vào ngày 22 tháng 4, nhờ mức tăng 9,2% hàng ngày.

So với Bitcoin, Ether cũng bùng nổ, chạm mức 0,047 – mức cao nhất tính từ lúc tháng 8 năm 2018.

Biểu đồ nến 1 tuần ETH / BTC (Bitstamp). Nguồn: TradingView

đồng bạc điện tử lớn thứ 2 ngày càng nổi trội so với phần còn lại trong ngày, khi Bitcoin tiếp tục củng cố ở mức thấp hơn và những altcoin khác phải chịu một ảnh hưởng mạnh mẽ.

những nhà phân tách và nhà đầu tư, đã nô nức bởi hành động trước ấy trong khoảng “mùa altcoin” năm nay, Chính vì thế chắc chắn sẽ lạc quan về triển vẳng ngắn hạn.

“Thành thật mà đề cập, tôi nhìn châm bẩm vào biểu đồ của ETH / BTC và tôi thấy một đáy tròn rất to với khả năng đột phá to ngay phía trên”, tổng giám đốc của Real Vision, Raoul Pal đề cập với những người theo dõi Twitter trong một loạt bài đăng.

khi bạn định giá bất kỳ thứ gì trong DeFi, NFT, token cộng đồng hoặc thậm chí là toàn cầu metaverse, mọi thứ về cơ bản được định giá bằng ETH, bao gồm cả thời kì của đơn vị thiết kế, v.v. ETH đang nhanh chóng trở thành tiền tệ của toàn cầu phương pháp số và BTC là tài sản thế chấp và lớp cơ sở nguyên sơ.

Xem thêm: nên đầu tư tiền ảo nào

Pal lưu ý mức tăng cường ưu việt của Ether so với Bitcoin chỉ mất khoảng gần đây, một phần của thiên hướng đã chứng kiến ​​ETH hoạt động tốt hơn với một biên độ đáng đề cập bắt đầu từ sau vụ tai nạn vào tháng 3 năm 2020.

các ALTCOIN TÁI XUẤT HIỆN SAU khi GIẢM GIÁ

Sức mạnh tổng thể của các altcoin trong tháng này đã miêu tả chính nó trong sự thống trị vốn hóa thị phần đang giảm dần của Bitcoin, lần Việc trước tiên giảm xuống dưới 50% trong gần ba năm.

những sự kiện tương tự có khuynh hướng châm ngòi cho phần dữ dội nhất của “mùa thay thế”, trong đó các token cải thiện nhanh đến đỉnh trước khi bớt nóng.

tuy vậy, lợi nhuận ETH mới nhất đi kèm với một khoản tiền có thể dự báo được: Phí gas để gửi các thương lượng bắt đầu tăng cường đột biến trong ngày.

Biểu đồ phí gas Ether

khi mà theo dõi tiền ảo, những altcoin khác đã bắt đầu có dấu hiệu của sự sống tại thời khắc viết bài, bao gồm Litecoin (LTC) và LINK của Chainlink, đều tăng cường khoảng 6,5%.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây