Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

hướng dẫn đăng ký sàn bitfinex và bảo mật tài khoản

Thứ bảy - 12/12/2020 02:59

 

hướng dẫn đăng ký sàn bitfinex – Trong những sàn tiền ảo hiện tại, bitfinex là 1 trong các đại lý phân phối tương đối với tiếng tại thị trường toàn cầu đại quát và thị phần tiền điện tử Hồng Kông nhắc riêng. Đăng ký trương mục trên sàn tiền ảo bitfinex mang khó không? Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn Các bạn cách đăng ký account trên sàn giao dịch này.

Tổng quan về sàn bitfinex.com

Sàn tiền ảo bitfinex được tạo ra từ 1 trong những sàn giao dịch lớn nhất Trung Quốc – OKCoin – trên hạ tầng khắc phục các quan ngại về lệnh cấm ICO và sự điều chỉnh các sàn phân phối tại Trung Quốc. Theo Con số của coinmarketcap, hiện tại bitfinex đang với tổng khối lượng giao dịch trong 24h là trên hai tỷ đô la Mỹ, xếp thứ 11 trong bảng xếp hạng các đại lý phân phối tiền ảo. Hiện giờ, sàn tiền ảo bitfinex đang phân phối thương lượng nhiều đồng coin đang phổ biến trên thị phần, với thể kể tới như: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, EOS… Giao diện và hệ thống bảo mật của bitfinex tương đối tốt nên đây được xem là một sàn giao dịch uy tín không chỉ trong khuôn khổ khu vực mà còn ở cả quốc tế. Sàn giao dịch bitfinex hiện cũng đang tương trợ các nhà đầu cơ Việt nam bằng giao diện tiếng Việt.

chỉ dẫn đăng ký tài khoản trên đại lý phân phối bitfinex

Vậy khiến thế nào để đăng ký account trên sàn tiền ảo uy tín bitfinex? Một dễ dàng đối với các nhà đầu tư Việt Nam ấy là giờ đây, sàn bitfinex đã tương trợ giao diện tiếng Việt. Thành ra, những thao tác trên sàn giao dịch này sẽ trở thành thuận tiện và đơn thuần hơn phần lớn. Cụ thể, sau đây, tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản bitfinex bằng email cho bạn.

Bước 1: truy vấn cập bitfinex.com để đến giao diện chính của đại lý phân phối bitfinex. Sau ấy chọn “đăng ký” ở góc phải màn hình. Bạn sẽ thấy hiển thị như sau:

 

Đăng ký account giao dịch trên sàn tiền ảo bitfinex

Bước 2: Điền thông tin email của bạn và mật khẩu. Sau ấy nhấn “đăng ký” và công nhận 1 lần nữa bằng 1 trò chơi nho nhỏ mà hệ thống đưa ra.

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 mã code gồm 6 số qua email.

Bạn sẽ nhận được một mã code gồm 6 Báo cáo qua email

Bước 4: Nhập mã code bạn nhận được vào bảng thông báo của hệ thống. Vậy là đã đăng ký thành công.

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công tài khoản bitfinex

Lần sau khi đăng nhập vào tài khoản, bạn chỉ cần nhập email và mật khẩu vậy là xong. Thật thuần tuý phải không nào.

Bước 5: Hãy bổ sung giấy tờ bằng các thông tin tư nhân như tên họ, số điện thoại để thương lượng được tổ chức tiện lợi và nhanh chóng.

một lưu ý cho bạn lúc vừa đăng ký tài khoản bitfinex. Trong phần thủ tục tư nhân của bạn có phần nhận thưởng. Ví như bạn bè của bạn với nhu cầu mua crypto, hãy gửi link mời bạn bè tham gia vào bitfinex, bạn sẽ nhận ngya 30$ khi họ thực hiện hoạt động tìm bán coin ở lần đầu tiên trên sàn này.

chỉ dẫn bảo mật trên sàn bitfinex

  • một quá trình không thể bỏ qua lúc tham dự bất cứ sàn giao dịch nào ấy là cài đặt bảo mật. Việc khiến này sẽ giúp bạn bảo mật tối đa tài khoản của mình, giảm thiểu khả năng xâm nhập trong khoảng kẻ xấu.

  • Ở phần “Bảo mật”, bitfinex bắt buộc các tính năng bảo mật dành cho bạn. Lưu ý, bạn hãy chọn “liên kết mang số điện thoại di động” để các hoạt động đàm phán diễn ra được an toàn.

  • lựa chọn đất nước Vietnam (+84) và điền thông báo số điện thoại của bạn (nhớ nhập số điện thoại bỏ số 0 trước hết nhé). Sau đó, lấy mã SMS và email rồi nhấn “xác nhận”.

  • đầy đủ những sàn tiền ảo uy tín đều với tính năng bảo mật 2FA và sàn tiền ảo uy tín bitfinex cũng vậy. Để bật tính năng này, bạn vào phần “Liên kết cơ chế bảo mật Google”.

  • Trước khi thực hành cài đặt này, hãy đảm bảo bạn đã vận chuyển ứng dụng Google Authenticator về điện thoại.

  • Sau đấy bạn thực hiện 3 bước sau theo hướng dẫn, điền gần như thông tin để hoàn thành cài đặt.

yếu tổ bảo mật trên sàn tiền ảo luôn luôn quan trọng

Bật tính năng bảo mật trên sàn tiền ảo bitfinex

Lời kết

Trên đây là cách thức đăng ký account trên hướng dẫn tiếp thị liên kết mà bạn mang thể tham khảo. Nó cũng sẽ là 1 trải nghiệm mới mẻ trong danh sách tuyển lựa sàn đầu tư của bạn. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm nhiều tri thức và thao tác thuận tiện hơn lúc tham dự đầu cơ vào sàn này. Chúc Anh chị thành công!

Đọc thêm thông tin về tiền ảo tại trang:

https://santienaototnhat.com/top-6-san-tien-ao-quoc-te-ban-da-biet-ve-chung-hay-chua/

 

Địa điểm: danang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây