Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Xu hướng kiếm tiền mới trong năm 2020 từ tiếp thị liên kết du lịch

Thứ hai - 02/11/2020 20:51

Xu hướng kiếm tiền mới trong năm 2020 từ tiếp thị liên kết du lịch

1. Tiềm năng của thị phần du lịch.

Dạo quanh quéo facebook các bạn có thể thấy cực nhiều bạn trẻ, vòng quanh năm suốt tháng họ tìm các địa điểm du lịch đẹp, bãi tắm này kia, miễn có review đẹp, tốt, thời trang là khả năng họ sẽ đi rất là cao.Với các lý do đầu bài mà mình đã nêu ra thì tin rằng bạn đã hiểu vì sao du lịch được kể đến như một thị phần cực kì tiềm năng để các bạn khởi đầu thử sức kiếm tiền bằng tiếp thị kết liên du lịch.

tiếp đây mình sẽ đưa ra các cách làm Tiếp thị liên kết du lịch , các bạn tham khảo nhé !

2. Những Affiliate Programs hiện có trong ngành Du lịch

đề cập đến Affiliate ở Việt Nam thì chẳng thể ko kể đến cái tên bắt đầu lên phong trào này ở thị trường Việt ấy là network ACCESSTRADE và MASOFFER.

Cả 2 Network này đều có các chiến dịch affiliate ở mảng du lịch, có rất nhiều sự tuyển lựa để bạn khởi đầu, tùy bạn thích làm cái nào thì làm thôi.

Tiếp đến, ở cả 2 giao diện quản lý cho account Publisher đều có phần gọi là “Đăng ký chiến dịch” – đối với AccesstradeVN và “Danh sách đối tác” – đối với Masoffer.

ACCESSTRADE

AccesstradeVN là network xây dựng thương hiệu Việc trước tiên tại VN nên số lượng nhà sản xuất của network này tính tới hiện nay là rất đông. Với riêng thị trường Du lịch thì sau lúc lọc ra, mình thấy họ có đến 24 nhà sản xuất. Đây là một số thí dụ :

+ MYTOUR (Travel)

Giao diện của AccesstradeVN cho phép các bạn xem qua thông báo chi tiết của tất cả nhà sản xuất chương trình affiliate, tại ấy các bạn cũng sẽ có đường link tới trang info dành cho Publisher.

+ Bay ngay giá mềm cùng BOOKIN.VN

tương tự như với MYTOUR, Bookin.vn là chuỗi hệ thống đặt phòng khách sạn và vé phi cơ luôn hướng tới các dịch vụ cao cấp nhất cho các bạn và cộng với sự khó khăn trong thị phần, họ cũng có phổ thông ưu đãi để lôi kéo publisher

MASOFFER

Tiếp đến là Masoffer, phát xuất sau Accesstrade tính cho đến nay Masoffer chưa có nhiều dịch vụ nhưng về giao diện điều hành của Masoffer hiện rất tiên tiến và hiện đại và rất luôn thể ích với khách hàng, phổ biến tính năng hỗ trợ tốt cho Publisher.

Đây là 1 vài nhà cung cấp tiêu biểu trong ngành nghề du lịch, cốt yếu về bán vé phi cơ và nhà cung cấp đặt phòng khách sạn tương tự như AccesstradeVN. Một ví dụ về thông báo từ nhà sản xuất được network Masoffer sản xuất rất rõ ràng

Còn hơi nhiều chương trình affiliate marketing network tới từ những nhà sản xuất khác, các bạn có thể đăng ký account ngay để tham khảo và cân nhắc lựa chọn chiến dịch/chương trình thích hợp.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây