Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Xem nhanh bảng tỷ giá tiền ảo mới nhất và tin tức đồng Stablecoin

Thứ năm - 01/04/2021 03:29

Bảng tỷ giá tiền ảo mới nhất có dữ liệu được cập nhật liên tục, chóng vánh và kịp thời ở bảng dưới đây

 

 

Stablecoin trên các sàn phân phối đạt mức cao lịch sử mới – vượt ngưỡng 10 tỷ đô la

 

những sàn giao dịch tiền mã hóa tiếp diễn dự trữ một lượng to stablecoin như Tether (USDT) và USDC Coin (USDC). Chính điều này đã tạo điều kiện cho các stablecoin đem tới một cột mốc quan trọng mới về mặt tích lũy trong lịch sử.

Theo dữ liệu thị phần của CryptoQuant, tỷ lệ nắm giữ stablecoin trên những sàn giao dịch tiền mã hóa thế giới đã cải thiện lên mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 28/3, vượt lên trên 10 tỷ đô la.

Xem thêm: trang đào bitcoin

các sàn giao dịch tiền mã hóa hiện đang nắm giữ sắp 16% tổng giá trị thị phần của hầu hết các stablecoin, vì trị giá vốn hóa thị trường của stablecoin lên đến 63 tỷ đô la vào thời khắc viết bài, riêng vốn hóa Tether (USDT) vượt ngưỡng 40 tỷ đô la. Tổng khối lượng trao đổi của đông đảo các stablecoin được ước lượng vào khoảng 88 tỷ USD.

Tổng lượng stablecoin dự trữ trên các sàn giao dịch. Nguồn: CryptoQuantTổng lượng stablecoin dự trữ trên những đại lý phân phối. Nguồn: CryptoQuant

 

Khối lượng stablecoin nắm giữ trên những sàn phân phối đã liên tiếp đổi mới mức cao nhất mọi thời đại trong năm nay, tăng hơn 100% trong hai tháng. Dòng tiền vào stablecoin thường được coi là một chỉ báo ngắn hạn về hành động tăng cường giá đối với Bitcoin (BTC), cho thấy rằng dòng vốn bên lề đang quay trở lại BTC. Đây là dấu hiệu rất khả quan để Bitcoin có thể trở lại cực kỳ mạnh mẽ vào tháng 4.

Xem thêm: sàn remitano uy tín

cùng với việc tích lũy stablecoin ngày một tăng, 1 số chỉ số khác như tỷ lệ stablecoin trên đông đảo những đại lý phân phối có thể chỉ ra một động thái đi lên khác trên thị trường tiền mã hóa. Chỉ số này đã đạt mức thấp nhất diễn ra từ tháng 11/2020.

Mỗi lần tỷ lệ này xuống quá thấp đều đánh dấu bằng giai đoạn tăng mạnh lên đáng đề cập của Bitcoin. Chỉ số này cho biết số lượng Bitcoin chia cho đông đảo stablecoin được giữ trên những sàn phân phối, cho thấy áp lực bán giảm dần.

Cột mốc thị trường stablecoin đạt được diễn ra khi gã khổng lồ trả tiền Visa chính thức thí điểm thành công thanh toán bằng tiền mã hóa USDC. USDC là stablecoin to thứ hai, chỉ đứng sau Tether (USDT).

Xem thêm: nạp tiền trên sàn Remitano

USDC được nắm giữ trên các đại lý phân phối hiện lên tới khoảng 2,2 tỷ USD, vốn hóa thị trường là 11 tỷ USD. Hành động mới nhất của Visa dành cho USDC chỉ là bước bắt đầu cho việc ứng dụng hàng loạt rộng rãi hơn. Chúng ta hãy cộng nhau chờ đợi, kịch bản Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác rất có thể sẽ đến một ngày không xa.

Địa điểm: TP. Hải Phòng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây