Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Xem ngay giá tiền ảo mới nhất và những tin tức tiền điện tử hôm nay

Chủ nhật - 04/04/2021 23:29

Cập nhật tỷ giá hiện tại các đồng bạc ảo này theo thời kì thực (Real Time) (giá tiền ảo mới nhất)

 

Cựu chủ toạ SEC Jay Clayton cho biết những quy định Bitcoin mới sắp ra mắt

 

Cựu chủ tịch SEC Jay Clayton cảnh báo rằng các quy định sẽ ảnh hưởng trực tiếp lẫn gián Tiếp theo thị phần tiền mã hóa.

Cựu chủ tịch SEC Jay Clayton cho biết các quy định Bitcoin mới sắp ra mắt

Cựu chủ toạ SEC Jay Clayton cho biết những quy định Bitcoin mới gần ra mắt

 

Cựu chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và thương lượng Hoa Kỳ, ông Jay Clayton tuyên bố rằng Bitcoin đã ko được phân loại là chứng khoán trong một thời gian dài.

Xem thêm: trang đào bitcoin uy tín

Nhưng phát biểu trên CNBC’s Squawk Box vào ngày 31/03, Clayton cảnh báo rằng tình huống phi an ninh của Bitcoin vẫn không bảo kê đồng tiền này khỏi việc áp đặt những quy định mới mà ông cảnh báo có thể sẽ sớm ra mắt.

 

 

Người dẫn chương trình Andrew Ross Sorkin đã chỉ ra rằng dưới sự theo dõi của Clayton, SEC đã không có quan điểm về quy định Bitcoin. Ông Clayton tư vấn rằng đấy là vì tài sản được tuyên bố ko phải là tài sản bảo đảm trước khi anh ta đảm nhận vị trí người đứng đầu cơ quan quản lý.

Xem thêm: Hướng dẫn tạo ví ethereum classic

“Bitcoin đã được quyết định ko phải là chứng khoán trước thời khắc tôi đến SEC. Vì vậy, thẩm quyền của SEC đối với Bitcoin là tương đối gián tiếp.”

Clayton vẫn tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực sau lúc rời SEC vào tháng 12/2020 và hiện đang giải đáp cho One River Asset Management về tiền mã hóa.

mặc dù ông tuyên bố ko có bất kỳ thông báo chi tiết đặc trưng nào về những luật mới sẽ thành lập trong khoảng thời khắc ông gia nhập SEC, nhưng ông tin rằng môi trường pháp lý là do sự đổi thay.

“Khi mà tài sản kỹ thuật số càng ngày càng phổ biến…. Chúng sẽ được kích thích một phần bởi quy định — cả trong nước và quốc tế — và tôi mong ước, và tôi đang đề cập với nhân cách là một công dân, quy định ấy sẽ trực tiếp ứng dụng trong lĩnh vực này và gián tiếp cho dù ấy là thông qua cách chúng được lưu giữ tại các nhà băng, tài khoản bảo mật, thuế và các thứ như vậy. Chúng tôi sẽ thấy môi trường pháp lý này lớn mạnh.”

Bình luận của Clayton được đưa ra chỉ một tuần sau lúc tỷ phú điều hành quỹ đầu tư Ray Dalio cảnh báo rằng Hoa Kỳ có thể cấm Bitcoin hoàn toàn giống như họ đã làm với vàng vào các năm 1930.

Nhận xét của ông về trường hợp ko bảo mật của Bitcoin cũng rất thú vị khi Ripple kháng nghị SEC về các tài liệu từ cơ quan để xác định chính xác cách thức đưa ra kết luận Bitcoin và Ethereum ko phải là chứng khoán.

Xem thêm: nạp tiền sàn Coinbase có nhanh không?

đơn vị và những người ủng hộ đã rộng rãi lần lập luận rằng XRP không hề là bảo mật, tuy nhiên SEC tin rằng nó dị biệt rõ rệt do được phi hội tụ hóa. Cựu trạng sư của SEC, Marc Powers nhắc với Cointelegraph rằng cơ quan đang tiến hành hành vi xâm phạm quá mức đáng nói trong tình huống chống lại Ripple và các giám đốc điều hành.

Địa điểm: TP. Đà Nẵng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây