Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

XEM NHANH BẢNG TỶ GIÁ TIỀN ẢO VÀ CẬP NHẬT TIN TỨC TIỀN ĐIỆN TỬ MỚI NHẤT

Thứ năm - 08/04/2021 02:39

Bảng bên dưới đây tổng hợp giá của 4636 đồng bạc điện tử đa dạng nhất. (Bao gồm cả Coin và Token). Bảng tỷ giá được bố trí theo trị giá Vốn hóa thị trường từ cao đến thấp. (bảng giá tiền điện tử hôm nay)

 

 

Blockchain.com thông tin niêm yết Polkadot, Aave và YFI

tổ chức chuyên cung ứng ví và nhà cung cấp đàm phán tiền mã hóa nổi danh toàn cầu Blockchain.com đã bổ sung nhà cung cấp đàm phán với ba token Polkadot, Aave và YFI trong quyết tâm mở rộng cánh cửa tiếp cận thị phần DeFi cho người mua.

 

 

Blockchain.com đã phân phối nhà sản xuất tương trợ người mua sắm, nắm giữ và lưu trữ tiền mã hóa từ năm 2013 và đã tích lũy được 620 tỷ USD khối lượng trao đổi tính từ lúc đó. Với các bổ sung này, tổ chức đang chuyển sự lưu ý vào ngành nghề nguồn vốn phi quy tụ (DeFi) đang khôn xiết bùng nổ.

Xem thêm: đầu tư bitcoin uy tín

Amadeo Pellicce, giám đốc sản phẩm tại Blockchain.com, chia sẻ rằng động lực của DeFi là “không thể phủ nhận”. &Ldquo;Cả khách hàng và chúng tôi đều cực kỳ nô nức với thị trường này,” anh đề cập thêm.

“Tại sao DeFi lại thú vị? Hãy xem những Thống kê chẳng thể bàn cãi của ngành này cũng như tiềm năng cho người mua tiếp cận với những hệ thống vốn đầu tư mới ”, Charles Storry, người đứng đầu phòng ban lớn mạnh của Phuture, san sớt với báo giới.

Polkadot (DOT) đã có thể giao dịch trong cả ví của Blockchain.com và trên sàn giao dịch này. Công ty cũng đã bổ sung AAVE và YFI — vốn đã có sẵn trên sàn phân phối — vào ví của mình.

Xem thêm: review sàn remitano

Danh sách này đã thúc đẩy sự gia cải thiện đáng nhắc về khả năng tiếp cận cho Polkadot, Aave và YFI.

“Để dễ tưởng tượng hơn, chúng tôi đang đưa Polkadot, Aave và Yearn Finance tới hơn 70 triệu ví và 31 triệu account đã được xác minh,” Pellicce nhắc và nhắc thêm, “Tất cả các thứ này sẽ có sẵn trong cơ sở cơ sở vật chất onramp của chúng tôi, với khách hàng đến trong khoảng hơn 70 đất nước. &Rdquo;

Xem thêm: Nhận định ví exodus

Tin tức này theo sau một khoảng thời gian bận rộn của việc tuyển dụng và gây quỹ cho Blockchain.com. Tháng trước, doanh nghiệp tiền mã hóa này đã thuê cựu nhân viên Barack Obama và Hillary Clinton, Jim Messina và Lane Kasselman, về đầu quân cho mình. Cũng trong tháng 3, Blockchain.com đã huy động được 300 triệu đô la Mỹ với mức định giá 5,2 tỷ USD. Một tháng trước đấy, tổ chức cũng đã huy động được 120 triệu USD trong một vòng tài trợ chiến lược.

Địa điểm: TP. Đà Nẵng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây