Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Tỷ phú người Na Uy “lật mặt” mua Bitcoin sau khi kêu gọi lệnh cấm

Chủ nhật - 28/03/2021 22:26

 

Tỷ phú Na Uy Øystein Stray Spetalen đã đầu tư “mạnh tay” vào cả Bitcoin (BTC) và đại lý phân phối tiền mã hóa MiraiEx, mặc dù mới đưa ra những phát ngôn tiêu cực về tiền mã hóa vào tuần trước. web bitcoin

Ông Spetalen gần đây đã tậu một lượng BTC ko được tiết lộ cũng như đầu cơ vào sàn phân phối tiền mã hóa Na Uy là MiraiEx. Người phát ngôn của sàn giao dịch cho biết :

“Chúng tôi ko thực thụ cần tiền. Nhưng chúng tôi muốn vững mạnh mau lẹ hơn.”

khi mà đó, quan điểm của Spetalen về Bitcoin hoàn toàn trái ngược chỉ vào tuần trước. Vào ngày 18/03, ông cho biết tiền mã hóa “phá hoại” môi trường và khẳng định rằng những cơ quan điều hành ở EU nên cấm hoàn toàn nó. hướng dẫn cách đăng ký sàn Kucoin

“Điều độc nhất tôi đưa ra để phân tách là Bitcoin ngày nay tiêu thụ rộng rãi năng lượng bằng toàn bộ mức tiêu thụ năng lượng của Na Uy. Nó vô cùng thù địch với môi trường. Nếu như ai ấy thực thụ có dự kiến gì về Bitcoin, thì các nhà chức trách và EU nên cấm nó tức thì. Đó chỉ là điều vô nghĩa. Chúng tôi đang làm tốt với những hệ thống thanh toán hiện có.”

tuy vậy, ông đã chóng vánh đổi thay ý kiến của mình sau khi nói chuyện với các người sáng lập MiraiEx. Sang đến tuần này, vị tỷ phú người Na Uy cho biết:

“Khi sự thực thay đổi, tôi thay đổi. Tôi đã gặp các người sáng lập MiraiEx một ngày sau khi podcast được ghi vào đầu tháng 3 và nhìn thấy rằng tôi đã sai. Và khi tôi cũng đọc được rằng Kjell Inge Røkke đã đầu cơ vào Bitcoin, điều đó khá rõ ràng. Không thể chịu nổi lúc thấy Røkke kiếm tiền chứ chẳng hề tôi.” pi network bao giờ lên sàn

Kjell Inge Røkke là một nhà đầu tư Na Uy khác, người kiểm soát doanh nghiệp cổ phần địa phương Aker ASA. Vào ngày 08/03, công ty đã thông tin rằng họ đã ra đời Seetee, một đơn vị mới sẽ tụ hội vào “đầu tư vào các Dự án và công ty trong hệ sinh thái Bitcoin”, bắt đầu bằng việc tậu 1.170 BTC (58,5 triệu đô la vào thời khắc đó).

“Chúng tôi rất vui mừng về những thời cơ công nghiệp sẽ được mở khóa bởi Bitcoin và công nghệ blockchain, đồng thời muốn đóng góp mạnh mẽ vào nỗ lực đó.”

Bây giờ, có vẻ như các nhà đầu tư Na Uy khác cũng bắt đầu lưu ý đến Bitcoin. những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây