Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Tỷ giá của những đồng tiền điện tử mới nhất ngày hôm nay

Thứ hai - 05/04/2021 03:09

Cập nhật những biến động giá của những đồng bạc ảo phổ thông hiện nay như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP), Litecoin (LTC), Monero (XMR), Stellar (XLM)… (giá tiền ảo trực tuyến)

 

 

Độ khó khai thác Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại lúc những trang bị khai thác mới bị trì hoãn đi vào hoạt động

 

Độ khó khai thác của Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại sau khi tăng khoảng 6%, một động thái sau tháng kỷ lục về doanh thu của các thợ đào Bitcoin lúc ASIC thế hệ mới đi vào hoạt động.

Xem thêm: các trang đào bitcoin uy tín

Độ khó là thước đo hơi về lượng tài nguyên nhu yếu để khai thác Bitcoin. Phép đo này cải thiện hoặc giảm tùy thuộc vào lượng điện năng tiêu thụ hoặc hashrate được cho ra bởi mạng tại một thời điểm nhất quyết. Bitcoin được lập trình để điều chỉnh độ khó của nó sau mỗi 2.016 khối hoặc khoảng 2 tuần một lần để bảo đảm rằng các khối mới được khai thác với tốc độ dài lâu.

Độ khó này được đo trên thang điểm khá lúc Bitcoin ra mắt với độ khó khai thác là “1”, mức thấp nhất từng có. (Độ khó hoạt động như điểm của Google Search ở chỗ hệ thống tính điểm là nội bộ và ko có điểm tham chiếu hoặc doanh nghiệp đo lường bên ngoài mạng).

bắt đầu từ điều chỉnh ngày hôm nay, độ khó khai thác của Bitcoin tại thời khắc hiện tại là 24,5 nghìn tỷ. Theo số liệu trong khoảng BTC.com, đây là mức tăng 6% từ mức 21,8 ngàn tỷ, khiến nó trở nên lần điều chỉnh lớn thứ hai trong năm và lần điều chỉnh cải thiện thứ 5 trong sáu công đoạn điều chỉnh độ khó cách đây không lâu.

Xem thêm: Hướng dẫn tạo ví exodus

Điều chỉnh độ khó được cho là một trong những tính năng quan yếu nhất của Bitcoin vì nó bảo đảm thời kì khối duy trì khá lâu dài, song song ngăn không cho một công ty khai thác to chiếm quá phổ thông hashrate.

ASIC mới đi vào hoạt động dẫn đến cải thiện độ khó, hashrate

Điều chỉnh mới nhất này là một sự đổi thay đáng chú ý, CEO Whit Gibbs của Compass cho biết, bởi vì nó có thể là do hàng chục ngàn trang bị khai thác mới đã được đặt hàng trước trong chuỗi cung cấp ASIC sắp đi vào hoạt động.

Ông cho biết, sự điều chỉnh hiện tại đơn thuần là một bước lấy mẫu của cơn lũ hashrate sẽ xuất hiện online vào năm 2022, lúc phổ biến lô hàng đặt trước được lấp đầy.

“Sự gia tăng cường độ khó vừa phải của ngày bữa nay không có gì đáng kinh ngạc. Tôi Mong rằng đấy đơn thuần là một chút của các gì sẽ tới vào cuối năm nay và năm 2022, khi những lô thiết bị khai thác bị trì hoãn bắt đầu tới và được triển kha. Cơn lũ hashrate đang chờ xử lý sắp gia nhập thị phần, sẽ chỉ tiếp diễn đẩy độ khó khai thác của Bitcoin lên cao hơn, điều này sẽ theo dõi cùng với giá Bitcoin”.

Xem thêm: tài khoản demo là gì?

lúc giá Bitcoin tăng vọt, các khoản đầu tư vào khai thác cũng mạnh tay cộng với nó. Các đơn vị khai thác ở Bắc Mỹ như Hut 8, Marathon, Blockcap và các người khác đã dùng năm 2021 như một thời cơ để mở mang mạnh mẽ năng lực hoạt động. Khi các thiết bị khai thác đi vào hoạt động, hashrate và độ khó của Bitcoin đang tăng cường lên cùng với doanh thu của thợ đào, đạt mức kỷ lục 1,5 tỷ đô la trong tháng 3.

 

Địa điểm: TP. Đà Nẵng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây