Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Tỷ giá của đồng tiền điện tử mới nhất và cập nhật những tin tức tiền điện tử

Thứ năm - 08/04/2021 05:03

Cập nhật bảng giá tiền điện tử theo thời kì thực (Real Time).Tỷ giá đô la theo thị trường tự do tiền ảo là 23.700 VNĐ (Bán), 23.400 VNĐ (Mua).

 

 

“Va chạm” với XRP ư? Nền móng này có thể phải trả một cái giá khá đắt

 

nền tảng cho vay tiền mã hóa Nexo đã bị buộc tội gây ra vụ thanh lý giá trị 5 triệu USD lúc ngừng việc dùng XRP làm tài sản thế chấp mà ko thông báo đến người dùng vào tháng 12/2020.

Cụ thể, nền tảng cho vay tiền mã hóa có trụ sở tại Hoa Kỳ Nexo đang phải đối mặt với một vụ kiện tập thể về việc tạm bợ dừng dịch vụ XRP vào ngày 23 tháng 12 năm 2020.

Xem thêm: Tìm hiểu đồng bitcoin

Đơn tố cáo cáo buộc Nexo vi phạm ký hợp đồng quý khách bằng cách đình chỉ việc dùng XRP làm tài sản thế chấp khoản vay mà ko thông báo trước cho khách hàng. Việc đình chỉ diễn ra sau hành động pháp lý của SEC chống lại Ripple Labs vì đã thực hiện các đợt chào bán chứng khoán chưa đăng ký vào ngày 22 tháng 12.

Nexo cho phép quý khách vay tiền tệ fiat hoặc stablecoin bằng cách dùng các khoản vay thế chấp quá mức được hỗ trợ bằng tài sản mã hóa. Nếu biến động giá trên thị phần khiến những khoản vay không còn đáp ứng tỷ lệ cho vay trên trị giá được bắt buộc của nền móng, Nexo sẽ bán tài sản thế chấp để đưa tỷ lệ cho vay trở lại phù hợp, ​​sau lúc cung cấp thông tin cho khách hàng.

Xem thêm: hạn mức tối thiểu nạp tiền sàn Coinbase bao nhiêu?

Nexos bị buộc tội đã phản ứng với thông tin của SEC bằng cách đình chỉ việc dùng XRP làm tài sản thế chấp, để thanh toán những khoản vay và đặt chỗ vào ngày 23 tháng 12. Chính vì thế, phổ quát khách hàng đã không thể hỗ trợ các vị trí cho vay của họ, dẫn tới việc thanh lý trên nền móng.

Theo đơn kiện, việc đình chỉ của Nexo dẫn tới việc thanh lý tài sản trị giá hơn 5 triệu USD của quý khách. Nguyên đơn cũng kết tội rằng việc thanh lý XRP của Nexo mâu thuẫn với tuyên bố của doanh nghiệp rằng họ ko có quyền sở hữu tài sản thế chấp của khách hàng.

Xem thêm: đánh giá sàn remitano

Song, trải qua muôn nghìn cạnh tranh từ vụ kiện của SEC, Ripple (XRP) đã trở lại tuyến phố đua. Nội lực của Ripple vô cùng mạnh mẽ, SEC càng làm khó, XRP càng tăng cường. Gần đây, Ripple tìm lại đơn vị thanh toán, giá XRP lập đỉnh của 3 năm. Chúng ta có thể Hy vọng rằng, XRP sẽ lên lại mức đỉnh cũ 3,84 đô la Mỹ và có thể tiến xa hơn nữa trong khoảng thời gian dài.

Địa điểm: Bình Thuận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây