Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Tỷ giá các đồng tiền ảo theo vốn hóa thị trường và tin tức mới nhất hôm nay

Thứ sáu - 26/03/2021 22:54

Vốn hóa thị trường tiền điện tử thế giới là $1.72T, cải thiện 4.28% trong một ngày qua.Tổng khối lượng mua bán tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là , tức giảm , which makes a. Tổng khối lượng giao dịch DeFi hiện tại là $8.80B, chiếm tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ. Khối lượng mua bán của phần nhiều đồng bạc dài lâu là $90.07B, chiếm 74.20% tổng khối lượng mua bán tiền điện tử trong 24 giờ. Giá Bitcoin hiện tại là $54,892.07. (tỷ giá các đồng tiền ảo)

 

 

Cấm Bitcoin cũng tương tự như từ khước đồng đô la Mỹ Mỹ

 

Nhà buôn bán blockchain Raj Chowdry cảnh báo, việc từ chối tiền mã hóa như một loại tiền tệ dự trữ sẽ dẫn tới việc đồng tiền Ấn Độ bị mất giá tồi tệ nhất.

Cấm Bitcoin cũng tương tự như từ chối đồng USD Mỹ

Cấm Bitcoin cũng như vậy như từ khước đồng đô la Mỹ Mỹ

 

Lệnh cấm tiền mã hóa của Ấn Độ sẽ có những tác động nghiêm trọng đối với mai sau của nền kinh tế quốc gia và dẫn tới sự mất giá bán tệ “ tồi tệ nhất”, nhà buôn bán blockchain và giám đốc điều hành HashCash, ông Raj Chowdry cho biết.

Xem thêm: Hướng dẫn cách giao dịch bitcoin

Ông Chowdry, cũng là giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền mã hóa PayBito có trụ sở tại Hoa Kỳ, cho biết việc Ấn Độ từ khước Bitcoin (BTC) và các loại tiền mã hóa khác sẽ tương đương với việc từ chối đồng đô la Mỹ. Ko có quy định và chung cục bằng lòng tiền mã hóa làm tiền tệ dự trữ, Chowdry tin rằng nền kinh tế Ấn Độ sẽ bị tác động trong dài hạn. Ông chia sẻ :

“Duy trì dự trữ tiền mã hóa cũng quan yếu như duy trì dự trữ USD. Bằng cách cấm tiền mã hóa, Ấn Độ sẽ kết thúc với mức dự trữ thấp nhất của loại tiền tệ quan trọng nhất mà toàn cầu từng thấy. Điều này rút cuộc sẽ dẫn tới sự mất giá bán tệ ở mức tồi tệ nhất.”

số mệnh của tiền mã hóa ở Ấn Độ có vẻ đáng ngại sau khi một quan chức ẩn danh mách nhỏ thông báo can dự đến lệnh cấm gần tới đối với Bloomberg vào tháng hai. Chủ nhân tiền mã hóa ý định sẽ có thời hạn từ ba tới sáu tháng để chuyển tiền của họ trở lại thành fiat.

Xem thêm: Hướng dẫn tạo ví ethereum classic

tuy nhiên, các ầm ĩ mới đây trong khoảng Bộ vốn đầu tư Ấn Độ cho thấy tình hình không quá rõ ràng. Bộ trưởng tài chính Nirmala Sitharaman cho biết các Con số về lệnh cấm toàn diện đối với tiền mã hóa đã bị cường điệu quá mức và các cuộc đàm luận đang diễn ra với các nhà điều hành bên trong nhà băng Dự trữ Ấn Độ. Sitharaman đề cập thêm rằng bất kỳ quy định gần đến nào sẽ không nghiêm ngặt như thể hiện trước đây.

Ông Chowdry hoan nghênh các quy định và đánh thuế tiền mã hóa nếu điều đó có tức thị hoạt động kinh doanh và tổ chức có can dự có thể lớn mạnh trong nước. Biện pháp thay thế là tước bỏ cơ hội vững mạnh của các doanh nghiệp khởi nghiệp Ấn Độ vốn đã có chỗ đứng toàn cầu trên toàn cầu.

“Những gì Ấn Độ cần là sự chấp thuận tiền mã hóa với việc áp thuế và những quy định, điều ấy sẽ kiếm được doanh thu và đạt được lợi ích cho số lượng to những nhà đầu cơ và những công ty khởi nghiệp của Ấn Độ đã vươn ra toàn cầu trong một thời kì ngắn, thay vì tước quyền chọn lựa đầu tư của mọi người bằng cách áp dụng một cách tiếp cận ngây thơ đối với tiền mã hóa.”

nhà băng Dự trữ Ấn Độ tiếp diễn thúc đẩy việc phát hành tiền tệ phương pháp số của riêng mình. Như với toàn bộ tất cả các nước có chủ quyền, phấn đấu rõ ràng của Ấn Độ trong việc tung ra đồng rupee phương pháp số dựa trên blockchain cho thấy những vấn đề của nước này với tiền mã hóa không đáp ứng tới công nghệ đơn thuần, mà chỉ là ai có quyền kiểm soát nó.

Ông Chowdry tin rằng một cách tiếp cận được đo lường có thể được tiến hành để phân biệt giữa blockchain như một công nghệ và tiền mã hóa như một loại tài sản.

“Đây là hai chủ đề khác biệt và phổ quát có thể được bằng lòng độc lập với nhau. Trong khi blockchain là một kỹ thuật, tiền mã hóa là một loại tài sản. Sẽ không khó để tiến hành cả hai trong những ngành nghề tương ứng của chúng.”

Xem thêm: nạp tiền sàn Coinbase có nhanh không?

Bất chấp điều mà đa dạng người lo ngại là quả bom hứa giờ quy định ở Ấn Độ, sàn giao dịch tiền mã hóa thế giới Coinbase gần đây đã thông tin rằng họ sẽ chuyển 1 số nhà sản xuất CNTT của mình sang Ấn Độ, lúc doanh nghiệp tiến gần hơn tới đợt IPO gần đến.

Địa điểm: Bắc Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây