Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Top trang web sàn giao dịch tiền ảo uy tín cho các trader.

Thứ năm - 14/01/2021 20:45

Top trang web sàn giao dịch tiền ảo uy tín cho các trader.


 

Trong bài viết này, sẽ san sẻ cho độc giả, đặc trưng là các bạn mới Đánh giá về Bitcoin biết được trang web tiền ảo uy tín tại Việt Nam, giúp bạn biết cách đăng ký, cách thực hiện thương lượng mua/bán, đầu tư Bitcoin mà không lo bị sập, bị hack account hoặc gặp phải những sự cố trong thời kỳ thương lượng.

Tham khảo top những website tìm và bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam.

chú ý: Danh sách những website tìm bán Bitcoin được chia sẻ ở bài viết dưới đây của đơn thuần là sự Đánh giá chủ quan trong khoảng phái tác fake. Những website ở đây được liệt kê theo số năm hoạt động, sự phản hồi từ những thành viên tham gia. Nếu như bạn cảm thấy website, đại lý phân phối Bitcoin nào khác đáng được kể, vui lòng để lại nhận xét, bình luận ở phía dưới bài viết, tôi rất muốn biết thêm về họ.

1. Tại sao Cần mua Bán Bitcoin?

Bitcoin là tiền điện tử, tiền ảo được mã hóa dưới dạng mã nguồn mở để phục vụ quý khách.

Tại Việt Nam, sau khi sở hữu một lượng Bitcoin một mực, bạn cần tham dự vào các chợ mua bán Bitcoin, các sàn mua bán Bitcoin để thực hiện giao dịch và kiếm lời.

Trên các sàn mua bán Bitcoin, Bitcoin được thực hiện đàm phán duyệt những thiết bị điện tử có kết nối với internet và tài khoản trả tiền tại ngân hàng.

Đọc tới đây, nếu vẫn chưa hiểu rõ về Bitcoin, các bạn có thể đọc thêm tại thông tin ở bài viết Bitcoin là gì? Cách đăng ký account Bitcoin

hai. Top các Website mua Bán Bitcoin Uy Tín Tại Việt Nam

Như phân tích như trên, việc tham dự vào những website, đại lý phân phối sắm bán Bitcoin uy tín là việc làm cần yếu với dân đầu tư BTC chuyên nghiệp. Dưới đây là top 5 sàn giao dịch Bitcoin an toàn, uy tín tại Việt Nam mà bạn chẳng thể bỏ qua.

Trước khi Phân tích top những trang web mua/bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam, bạn nên tham khảo bài viết chia sẻ Cách bán Bitcoin ở đâu, như thế nào, cho người nào của để có các tưởng tượng rõ ràng nhất về phương thức thương lượng, tậu bán Bitcoin trên những website, đại lý phân phối mua và bán Bitcoin tại Việt Nam.

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách ví tiền ảo hoạt động như thế nào nhé.

 

2.1. Remitano

Remitano được Nhận định là sàn sàn sắm bán Bitcoin lâu đời nhất tại Việt Nam hiện nay. Remitano được dân đầu cơ BTC gọi với tên là chợ Remitano. Tại đây, Remitano ko trực tiếp sắm bán Bitcoin mà chỉ đứng ra làm trung gian, giữ coin và giữ tiền của các bên tham dự thương lượng.

Ưu điểm khi tậu bán Bitcoin tại Remitano.com

- tiến hành thương lượng chóng vánh, an toàn với phí giao dịch thấp: Giá mua và bán Bitcoin tại Remitano.com chệnh lệch khoảng 1.5 triệu tới 2 triệu Việt Nam Đồng, phí nhà sản xuất tại Remitano.com là 1%/giao dịch.

- Tính thanh khoản cao, hỗ trợ tạo ví giao dịch bằng VNĐ: Hiện tại, các bạn có thể thực hiện những đàm phán trên Remitano.com bằng tài khoản nhà băng Vietcombank (được khuyến khích) và những account ngân hàng khác như Vietinbank, BIDV, Techcombank,...

- áp dụng kỹ thuật cao vào công đoạn xây dựng hệ thống, công nghệ bảo mật hai lớp, Remitano có được sự an toàn cho tài khoản, về coin trong tài khoản của khách hàng.

điểm yếu của sàn BTC Remitano

- thời gian hoàn thành đàm phán chậm: giả dụ ko dùng ví VNĐ để thực hiện thương lượng mà sắm bán trực tiếp, bạn sẽ cần phải chờ quý khách công nhận giao dịch. Công đoạn này có thể khiến bạn mất thời kì trần trừ hoặc gặp các rủi ro mất tiền, mất coin nếu gặp phải người mua/bán Bitcoin ko uy tín.

hỗ trợ chậm: Hiện tại, Remitano là sàn có lượng trao đổi Bitcoin lớn nhất tại Việt Nam. Như thế nên, với bất cứ vấn đề nào xảy ra, nhóm hỗ trợ của Remitano sẽ không sẵn sàng để tương trợ cho các bạn.

Giao diện của sàn phân phối Bitcoin Remitano

hai.3. Aliniex

Theo lời giới thiệu tại trang Aliniex.com thì đây là sàn tiền ảo uy tín, mang đến môi trường thuận lợi để khách hàng thực hiện các giao dịch mua bán coin với chi phí thấp nhất.

Về mặt bản tính, cơ chế hoạt động của sàn Aliniex cũng tương tư như sàn RemitanoNgoài Bitcoin, chợ sắm bán Bitcoin Aliniex cũng tương trợ các hoạt động đàm phán, sắm bán những loại tiền ảo khác như Ethereum, Bitcoin Cash, USDT và Litecoin (LTC)

Ưu điểm

- Dạo qua một vòng website Aliniex, chúng ta có thể Phân tích đây là một kênh sắm bán Bitcoin hoạt động hiệu quả với nhiều chính sách ưu đãi cho người dùng như giá cả thương lượng thấp (0.6%/giao dịch), tốc độ giao dịch nhanh, nền tảng giao dịch chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng.

- Hỗtrợ đàm phán đa ngân hàng, người mua trên Aliniex có thể thực hiện đàm phán hoặc rút Việt Nam Đồng về từ bất kỳ loại tài khoản nào

- hàng ngũ hỗ trợ nhiệt thành

nhược điểm

- Chưa phát triển app trên điện thoại, gây khó khăn cho các bạn khi muốn thực hiện các đàm phán mua/bán Bitcoin trên điện thoại

- địa chỉ đơn vị không rõ ràng

Giao diện sàn sắm và bán Bitcoin Aliniex com

hai.4. Fiahub

mặc dù mới đi vào hoạt động nhưng đại lý phân phối tiền ảo Fiahub.com đã được phổ thông dân đầu cơ BTC truyền tai nhau về sự an toàn, bảo mật cũng như sự chóng vánh khi thực hiện giao dịch mua/bán Bitcoin. Fiahub được có mặt trên thị trường bởi đơn vị Digitex PTE LTD có trụ sở tại Singapor.

Ưu điểm

- giao dịch mua/bán Bitcoin được tiến hành ngay thức thì nói diễn ra từ đặt lịch, giúp giảm thiểu tối đa thời kì trần chờ của khách hàng.

- Giá giao dịch Bitcoin Ethereum USDT rõ ràng minh bạch, giá thực tại lúc khớp lệch với giá buộc phải ko chênh lệch phổ biến

- Phí thực hiện đàm phán rẻ, chỉ từ 0.5%tổng thương lượng

- Miễn phí 100% lúc nạp VND BTC ETH USDT BNB để đàm phán

- sử dụng kỹ thuật bảo mật 2 lớp, giao diện dễ tương tác, dùng, có app trên điện thoại

- lực lượng hỗ trợ 24/7

nhược điểm

- Là sàn giao dịch mới thành lập nên số lượng người tham dự mua/bán Bitcoin trên sàn chưa phổ quát

- Chỉ hỗ trợ rút tiền về trong khoảng tài khoản Vietcombank, Techcombank

Giao diện tương tác trên sàn phân phối tiền ảo Fiahub com

hai.5.Bitmoon net

Theo Đánh giá của sàn tiền ảo, Bitmoon là website trung gian, hỗ trợ những thành viên đàm phán tiền ảo thông qua những đại lý phân phối quốc tế. Hiện tại, Bitmoon đang trong giai đoạn nộp thủ tục đăng ký kinh doanh, nên còn nhiều khắc phục về tính an toàn, tính pháp lý cho các bạn lúc thực hiện đàm phán.

Ưu điểm

- Có liên hệ thương lượng rõ ràng: 8C cùng Hòa, phường 13, huyện Tân Bình, TP. HCM

- cung cấp dịch vụ tốt nhất về tiền ảo cho người đầu tư tiền ảo tại Việt Nam

- chi phí giao dịch thấp, hỗ trợ thanh toán trên phổ quát account nhà băng không giống nhau

điểm yếu

- Chênh lệch về giá mua/bán Bitcoin thực tiễn nhận được so với giá đề nghị

- Chưa được các cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam cấp phép hoạt động.

Ngoài các sàn sắm bán Bitcoin nói trên, tại thị phần Việt Nam, người tham gia đầu tư trên thị trường tiền ảo có thể tham khảo một số website mua/bán Bitcoin khác như kenniex.com, Vicuta.com, binance.com,...

Xem thêm bài viết về tại sao tiền ảo tăng giá ? Để có cái nhìn khái quát hơn về các sàn tiền ảo hiện nay trên thế giới.

 

Ở bài viết trên đây, sàn tiền ảo đã giới thiệu cho các bạn top website sắm bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam, Hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm kiếm địa chỉ tuy tín để thực hiện các thương lượng sắm bán, đầu tư Bitcoin của mình.

Để gia cải thiện hiểu biết cũng như biết cách đầu tư Bitcoin đúng đắn nhất, sàn tiền ảo nên Nhận định bài viết các cách kiếm tiền online với Bitcoin. Không chỉ cày Bitcoin, mua/bán Bitcoin để kiếm lời, bài viết sẽ chia sẻ cho bạn nhiều chương trình hữu ích để tối đa hóa lợi nhuận trong khoảng loại tiền ảo này.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây