Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Top 6 sàn giao dịch tiền ảo phái sinh lớn nhất thế giới

Thứ hai - 18/01/2021 23:28

Top 6 sàn giao dịch tiền ảo phái sinh lớn nhất thế giới

 

Với sự vững mạnh chóng mặt về quy mô của thị trường tiền ảo, những sàn phân phối cũng đua nhau tăng trưởng về hệ sinh thái, sản phẩm và phổ quát các thứ khác nhằm chiếm được lòng tin cũng như tăng trải nghiệm của người mua trên sàn. Khi thị phần vững mạnh quá nhanh cũng đi kèm với nhu cầu của người dùng tăng cao. Như thế nên, các sàn phân phối đã tạo ra đời các sản phẩm phái sinh để đáp ứng các bạn có thể gia cải thiện lợi nhuận của mình. Một trong những sàn phái sinh Ban đầu là BitMEX, tuy vậy, BitMEX vẫn không được năm trong top 6 đại lý phân phối tiền điện tử phái sinh lớn nhất hiện nay. Hãy cùng Đánh giá xem sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay!

sàn phân phối phái sinh Binance Future

Binance Futures là nền móng giao dịch giao kèo mai sau hay còn được biết tới là nền tảng giao dịch phái sinh của “ông trùm” trong các sàn giao dịch tiền ảo ở thời điểm hiện tại.

 

Với việc Binance cho ra mắt nền tảng Futures cho thấy quyết tâm của Changpeng Zhao sẽ không thể để thua hai đối thủ cạnh tranh là Huobi và OKEx mặc dù Binance ra mắt Futures sau.

Tỷ giá thương lượng trên nền móng Binance Futures được căn cứ theo giá của 4 sàn phân phối phần nhiều là lớn nhất hiện tại là Binance, Huobi, OKEx và Bittrex.

Binance Futures là sản phẩm phái sinh Đầu tiên của Binance. Sau này, mình tin rằng với tham vọng to lớn của CZ, Binance vẫn sẽ tiếp diễn tạo ra mắt thêm nhiều loại hình sản phẩm khác.

Về tổng quan, mình thấy Binance là sàn tiền ảo uy tín tốt nhất và toàn diện nhất ở thời khắc hiện tại.

đến thời điểm hiện tại, Binance Futures hỗ trợ khoảng sắp 30 loại token

sàn phân phối phái sinh Huobi DM

Huobi DM được viết tắt từ cụm trong khoảng Derivative Market và đây là một nền tảng thương lượng phái sinh mới được tạo ra mắt trên Huobi Global vào lúc 10h sáng ngày 10/12 theo giờ Singapore. Với mục tiêu thiết lập một nền móng đàm phán phái sinh an toàn, hoàn hảo và chuyện nghiệp, Huobi đã cung ứng nhà cung cấp phái sinh tài sản số cho quý khách trên toàn toàn cầu. Huobi DM sẽ cho pháp các bạn tham dự giao dịch ngay cả khi giá giảm hoặc cải thiện, nền tảng mới này sẽ gồm những các công cụ giúp bảo vệ và điều hành rủi ro khi tham dự đàm phán tiền điện tử nhằm tránh việc thị phần bị thao túng giá.

Huobi DM đã giới thiệu những hiệp đồng BTC và hợp đồng ETH (hàng tuần, hai tuần một lần và hàng quý) cùng với những mức đòn bẩy không giống nhau như 1x, 5x, 10x, 20x, trong khoảng thời gian dài, rộng rãi loại tài sản Sự khác biệt sẽ được Huobi đưa ra để phục vụ nhu cầu đa dạng của cùng đồng khái quát và các nhà đầu cơ đề cập riêng.

Huobi DM là một sản phẩm trong số những sản phẩm phái sinh tiền điện tử. các bạn làm thuê cụ có thể kiếm lợi nhuận trong lúc giá của những đồng bạc kỹ thuật số tăng giảm, tức là họ sẽ Long hoặc Short tùy theo phân tích của bản thân.

mới đây, Huobi vừa cho ra mắt Huobi Perpeptual Swap (Hợp đồng vĩnh viễn) giúp tăng trải nghiệm của người dùng cũng như rộng rãi hóa sản phẩm cho sàn.

Riêng về vấn đề bảo hiểm, Huobi DM sẽ sử dụng cộng Quỹ bảo mật 20.000 BTC cùng với Huobi Global, sẽ được sử dụng để kiểm soát an ninh khách hàng khỏi các sự cố bảo mật (không gồm những những sự cố bảo mật do người dùng). Không chỉ vậy, 20% lợi nhuận từ Huobi DM sẽ được sử dụng để tìm lại HT.

Sau Binance, mình Nhận định Huobi là một sàn phân phối hơi toàn diện về mọi mặt trong khoảng phổ biến về sản phẩm, chất lượng nhà sản xuất, công ty phổ biến sự kiện cho người mua. Tuy thế, Huobi DM vẫn chưa tương trợ thương lượng với USDT nên mình thấy khá bất nhân tiện lúc phải tậu token muốn đàm phán từ spot exchange và phải chuyển sang DM để giao dịch, xong còn phải chuyển qua spot để bán ra USDT.

sàn phân phối phái sinh OKEx Futures

OKEX là một trong những đại lý phân phối tiền ảo lớn nhất thị phần, trong khoảng lâu sàn đã có khối lượng trao đổi tương đối lớn trong mục thương lượng spot trading và hợp đồng mai sau (future).

Không chỉ có vậy, OKEx là một trong các sàn phân phối cho ra đời sớm nhất trong top 6 sàn của bài viết và nền tảng có tên là OKEx Futures. Đây là một sản phẩm phái sinh tài sản kỹ thuật số được thanh toán bằng các loại tiền tiền điện tử như Bitcoin (BTC) và Litecoin (LTC). Mỗi hiệp đồng (cont) BTC trị giá 100 đô la hoặc trị giá 10 đô la đối với một loại tài sản khác (LTC, ETH, v.v.). Những trader có thể đặt vị thế là Long hoặc Short để kiếm lợi nhuận trong khoảng việc tăng cường hoặc giảm giá của tài sản công nghệ số hoặc điều hành rủi ro đầu tư của họ bằng cách dự phòng rủi ro.

Đối với thương lượng futures, các trader chỉ cần trả một số tiền ký quỹ nhỏ theo tỷ lệ trị giá vị thế của contract để đàm phán các contract có giá trị cao hơn. Vì vậy, trader có thể dùng những công cụ không giống nhau để cải thiện lợi nhuận của họ, điều này đi kèm với rủi ro lớn hơn.

Hiện tại, OKex Futures tương trợ 12 loại tiền điện tử là BTC, LTC, ETH, ETC, XRP, EOS, BCH, BSV, TRX, DASH, LINK, NEO.

Một thế mạnh khác của OKEx là họ có tương trợ đàm phán với USDT khi mà những sàn khác chưa có.

So với Huobi hay Binance thì OKEx vẫn có đôi phần nhỏ hơn 1 ít, tuy vậy, với những quyết tâm hiện tại, mình vẫn Tìm hiểu OKEx Futures là một trong những sàn phái sinh to và được tin sử dụng tại Việt Nam

sàn phân phối phái sinh FTX

Sàn FTX là một sàn phân phối được có mặt trên thị trường bởi một trong những Maker khét tiếng trong thị phần tiền điện tử và phân phối thanh khoản to nhất toàn cầu – Alameda Research. Vì sàn FTX được xây dựng bởi chính các nhà đầu cơ và dành cho chính các nhà đầu cơ, Do đó sàn FTX rất hiểu các tâm lý cũng như mong muốn của khách hàng.

Sàn FTX cung cấp những sản phẩm phái sinh như Spot (giao dịch tức thì), Futures Contracts (Hợp đồng tương lai), Move Contracts, Leveraged Tokens (Margin) và OTC. Sàn có những định hướng để đạt được một trải nghiệm quý khách tốt nhất như:

  • Xử lý gần như những khó khăn mà những sàn giao dịch Futures hiện tại thường hay gặp phải

  • tăng trưởng cũng như xây dựng thêm phổ thông sản phẩm mới để phục vụ nhu cầu tăng trưởng và giao dịch của khách hàng

  • Sàn FTX được xây dựng dành cho những nhà đầu cơ, những nhà thương lượng. Nhóm của sàn sẽ lắng tai những ý kiến phản hồi của quý khách một cách nhanh nhất.

FTX được ra mắt vào tháng 04 năm 2019 và có trụ sở tại HongKong. Như mình đã đề cập thì chủ sở hữu là Sam Bankman-Fried, song song là chủ nhân Alameda Research. Trước đó, Alameda Research được xây dựng thương hiệu vào tháng 10 năm 2017. Quản lý hơn 100 triệu đô la tài sản phương pháp số và thương lượng từ 600 triệu tới 1.5 tỷ đô la Mỹ mỗi ngày. Song song, Alameda Research cũng là nhà tương trợ chính cho sàn FTX.

Tuy là một sàn còn hơi mới tại thị trường Việt Nam, nhưng các gì FTX làm được ở thời khắc hiện tại đã lôi kéo rất nhiều người dùng tại Việt Nam. So về quy mô có thể FTX không bằng được với 3 sàn lớn như Binance, Huobi và OKEx nhưng về vốn đầu tư thì mình nghĩ FTX thực sự rất mạnh và không phải xịt vế so với đối thủ.

FTX cũng như OKEx là có thể dùng USDT để giao dịch.

sàn giao dịch phái sinh SnapEx

nói về SnapEx, có nhẽ sẽ có rộng rãi bạn vẫn còn khá lạ lẫm với cái tên này. So với các sàn phân phối to và kì cựu như Huobi hay BitMEX thì SnapEX dù là sàn phân phối mới nhưng lực lượng vững mạnh vẫn đang làm việc rất khả quan để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách.

SnapEx là một sàn phân phối hiệp đồng các sản phẩm phái sinh định hướng cho việc cung cấp nền tảng cho nhà sản xuất giao dịch giao kèo phái sinh của những loại tiền điện tử với quy mô thế giới.

cộng với nhóm điều hành và những chuyên gia hàng đầu trong và ngoài ngành, SnapEx muốn đem lại cho quý khách một hệ thống thương lượng hoàn hảo, đơn giản và an toàn. Bên cạnh đó SnapEx sẽ sản xuất thêm đa dạng nhà sản xuất can hệ để phục vụ đủ nhu cầu cho các bạn cũng như tăng cường trải nghiệm của các bạn.

Hơn thế nữa, SnapEx còn có đa dạng văn phòng đại diện ở rất nhiều nơi trên toàn toàn cầu, bao gồm Malaysia, Seychelles, Singapore,HongKong, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, v.v. Kinh ngạc hơn là Việt Nam nằm trong top 5 về lưu lượng truy vấn cập ở SnapEx trong khoảng thời gian mới đây.

đặc biệt hơn, SnapEx ủng hộ việc thuần tuý hóa và phí giao dịch thấp để người dùng mang lại những trải nghiệm tốt nhất một cách đơn giản và chóng vánh Chính vì vậy giao diện của SnapEx là khôn xiết tinh gọn. Kể diễn ra từ được ra đời tới bây giờ, SnapEX đã đem tới những mối quan hệ đối tác chiến lược với Coin25ex, Ecotree và Bestex, Không những thế, SnapEx còn giành được giải thưởng “2018 New Digital Asset

Exchange” vào năm 2018.

Tổng kết

Qua bài viết các trang đầu tư tiền ảo uy tín Hi vọng bạn có thể chọn được một sàn giao dịch ưa chuộng cho mình. Tuy nhiên, nội dung bài viết không được xem là một lời khuyên đầu cơ, các bạn nên tự mình đưa ra quyết định đối với loại hình đầu cơ rủi ro cao này, đặc thù là với đòn bẩy phái sinh. Xin chúc bạn thành công!

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây