Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Top 100 các loại tiền điện tử và tin tức tiền ảo mới nhất

Thứ ba - 30/03/2021 04:39

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.84T, cải thiện 4.58% trong một ngày qua.

Tổng khối lượng trao đổi tiền điện tử trên thị phần trong 24 giờ qua là , tức tăng cường , which makes a. Tổng khối lượng giao dịch DeFi hiện tại là $10.49B, chiếm tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ. Khối lượng trao đổi của phần nhiều đồng tiền dài lâu là $91.80B, chiếm 69.31% tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ.

Giá Bitcoin hiện tại là $58,280.91 (bảng giá tiền điện tử)

 

 

tăng cường 540% giá trị trong một tháng, đồng coin nào đang phổ thông chỉ sau Bitcoin và Ethereum?

 

Trong hơn một tháng tăng giá bùng nổ của thị trường tiền mã hóa vừa mới đây, đồng BNB đã gây ấn tượng lúc tăng cường tới hơn 540% giá trị – cán đỉnh 350 USD/đồng so với mốc Đầu tiên là 40 USD. Đồng tiền này là gì và đâu là các động lực cải thiện giá chính?

BNB – không còn là đồng bạc để giảm giá cả thương lượng

Với những người thường xuyên giao dịch tiền mã hóa, BNB không phải là một đồng bạc xa lạ, ví như ko muốn kể là rất thân thuộc. BNB được phát hành bởi Binance – đại lý phân phối tiền mã hóa lớn nhất thế nam nữ theo khối lượng và có tuổi đời 4 năm trong ngành nghề.

Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng bitcoin

 

BNB cũng được biết đến là một trong các đồng bạc thường dùng để thanh toán phí giao dịch và đa dạng dịch vụ khác trên đại lý phân phối này.

Giống như phổ biến đồng tiền mã hóa khác như Bitcoin và Ethereum, vào thời điểm mới phát hành, BNB chỉ có trị giá rất thấp. 2 Trăm triệu đồng BNB được phát hành lần Việc trước tiên đã giúp nhà nhà sáng lập của Binance – Changpeng Zhao (hay còn được gọi là CZ) huy động hơn 15 triệu đô la, tạo ra tiền đề để vững mạnh Binance trở thành sàn giao dịch lớn nhất thế giới như ngày nay.

BNB sau ấy cũng ghi nhận mức tăng cường giá kỷ lục; từ 0.2 đô la Mỹ lên 13 đô la chỉ sau 6 tháng sau đó, biến người sáng lập Binance trở thành người sở hữu tài sản tỷ đô la với tốc độ nhanh nhất toàn cầu.

tuy vậy, sau một thời gian dài tăng trưởng, với chính sách chiết khấu phí thương lượng với tỷ lệ trong khoảng 50% cho đến 6.75% (giảm dần theo năm và chấm dứt ở đầu năm 2022) cho những người nắm giữ BNB của Binance, đa dạng nhà thương lượng tiền mã hóa đã quen với việc xem BNB là đồng tiền giúp tối ưu giá cả đàm phán chứ không phải là một đồng tiền mã hóa cùng một sang trọng so với các đồng bạc lừng danh và có mặt trên thị trường sớm hơn như Bitcoin, hoặc Ethereum.

tuy nhiên, theo số liệu từ Coinmarketcap, tới thời điểm hiện tại, BNB đang là đồng bạc được giao dịch đa dạng thứ 3 trong trong top các đồng bạc mã hóa được giao dịch rộng rãi nhất, với vốn hóa thị phần lên tới hơn 41 tỷ đô la Mỹ.

Cũng theo Coinmarketcap, số lượng volume được đàm phán của đồng tiền này trong ngày 18/3 là 8.6 triệu công ty, trong tổng số lượng tiền đã phát hành lên tới hơn 154 triệu đồng.

Mức cải thiện giá gấp 5 lần mới đây của BNB cũng gây sự chú ý đặc thù, bởi nó gấp 20 lần tốc độ cải thiện giá của đồng Ethereum trong cộng thời khắc. Có lẽ đến hiện tại, chẳng thể xem BNB đơn thuần là một đồng bạc được tạo ra bởi sàn phân phối và giúp giảm giá cả đàm phán.

Thay vào đấy, BNB nên được nhìn nhận là một đồng bạc mã hóa trên chuỗi gốc, tương đương với những đồng Bitcoin, Ethereum.

Đánh bại Tether, BNB của Binance trở thành đồng coin lớn thứ 3 theo vốn hóa thị trường

Đâu là động lực phát triển của BNB?

Trên thực tại, BNB là đồng tiền gốc, được cho ra trên chuỗi Binance Chain, giống như Bitcoin được tạo ra trên chuỗi blockchain của mình. Vì thế, BNB không những là một đồng bạc “coupon” giảm giá, nó đích thực là một đồng bạc mã hóa có giá trị độc lập.

Xem thêm: hạn mức tối thiểu nạp tiền sàn Coinbase bao nhiêu?

Thêm nữa, nhờ được phát hành bởi một sàn giao dịch lớn nhất thế giới, BNB được dùng nhiều trong các nền tảng vốn đầu tư tụ hội và nền tảng nguồn vốn phi tập trung; giúp thúc đẩy, thanh toán các đàm phán trên sàn Binance và đa dạng hệ sinh thái khác.

Binance có cam kết dùng 20% lợi nhuận của mình để sắm lại và tiêu hủy hàng triệu đồng BNB mỗi quý, đưa tổng số nguồn cung trên thị phần về mức lâu bền 100 triệu đồng BNB lâu dài.

Điều này nghe thật bất ngờ, nhưng 14 lần tiêu hủy đã được Binance tiến hành kể từ năm 2017 đến nay, và các đàm phán này đều được công khai và kiểm chứng.

Trong lần “đốt tiền” mới nhất vào ngày 19 tháng 1 gần đây, Binance đã đốt hơn 3.6 triệu đồng BNB, tương đương 166 triệu USD. Đó có thể xem là một trong những động lực lớn khiến giá BNB tăng vọt chỉ mất khoảng cách đây không lâu, cộng với sự kiện đồng tiền này được kết nối với chuỗi Binance Smart Chain mới.

Thêm vào đó, không thể không nhắc đến sức mạnh của BNB khi đồng tiền này đang dần được xác nhận phổ biến, trong cả giới tiền mã hóa và thương lượng thường nhật. &Ldquo;Người sử dụng hiện có thể tậu BNB tổng cộng qua 46 loại tiền nội tệ, dùng các phương thức thanh toán không giống nhau gồm những thẻ ghi nợ, thẻ nguồn hỗ trợ và chuyển khoản ngân hàng”- thông báo được công bố trong bản Báo cáo hồi đầu năm nay của Binance.

từ ngày 30/10 năm ngoái, sàn giao dịch tiền mã hóa to nhất Hàn Quốc – Bithumb Global cũng đã đưa cặp thương lượng BNB/ USDT ra bảng đàm phán chính, như một lời khẳng định về vị thế của đồng tiền này.

Tại phổ quát nước, người dùng có thể có thể đặt vé phi cơ, khách sạn hoặc quán bar, quán cà phê, nhà hàng mà còn cả những trò chơi trực tuyến và kịch bản giải trí bằng chính đồng BNB. Binance cũng đã ra mắt nền tảng thanh toán Binance Pay, khó khăn với Paypal.

duyên do rốt cục để kể về động lực khiến BNB ngày càng có giá trị là sự mở rộng của hệ sinh thái vốn đầu tư phi tụ hội nói chung và hệ sinh thái blockchain của Binance nhắc riêng.

Hiện tại, nền vốn đầu tư phi quy tụ đã lớn mạnh và tạo ra các nền tảng gửi tiền, cho vay và vay tiền mã hóa với phổ quát phương thức hoạt động đặc thù và nhiều. Trong đó, đồng BNB đóng vai trò trung gian đáng nhắc với nhiều tiện ích và áp dụng nguồn vốn được đưa ra bởi Binance và các ứng dụng vốn đầu tư trên những chuỗi được kết liên khác.

Kết

Tóm lại, ví như đầu tư tìm vào BNB ở thời khắc nó mới ra mắt, các bạn đã có thể mang đến tỷ suất lợi nhuận lên đến 261.000% – so với Ethereum là 61.000 %. Tuy nhiên, nếu so sánh về động lực và tiềm năng trong dài hạn, khó có thể so sánh 2 đồng bạc này theo cộng một cách.

Bởi, BNB được sử dụng phổ thông trong hệ thống trả tiền, có tác dụng kích thích lưu thông đàm phán trên blockchain, giúp giữ phí gas ở mức thấp và tiếp tục được hy vọng là đồng tiền trên đa dạng blockchain ứng dụng cụ thể.

Xem thêm: đánh giá sàn remitano

trong khi ấy, Ethereum tập trung nhiều vào việc trở thành nền tảng của Dapps, hiệp đồng sáng tạo và tài chính phi tụ hội. Bởi thế, cần các Nhận định độc lập về tiềm năng của 2 đồng tiền này trong dài hạn thay vì so sánh trực tiếp các chỉ số.

tuy vậy, việc thêm BNB vào danh sách các đồng tiền mã hóa hấp dẫn nhất và nên được quan tâm trong năm 2021 có thể sẽ mang đến rộng rãi thời cơ về lợi nhuận cho những nhà đàm phán trong khoảng thời gian dài.

Địa điểm: TP. Hải Phòng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây