Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Top 100 Các loại tiền điện tử theo vốn hóa thị trường và tin tức mới nhất

Thứ tư - 07/04/2021 04:52

Vốn hóa thị trường tiền điện tử thế giới là $1.95T, giảm 1.75%.

Tổng khối lượng trao đổi tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là , tức tăng , which makes a. Tổng khối lượng giao dịch DeFi hiện tại là $14.63B, chiếm tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ. Khối lượng giao dịch của đa số đồng bạc lâu bền là $166.77B, chiếm 78.02% tổng khối lượng mua bán tiền điện tử trong 24 giờ.

Giá Bitcoin hiện tại là $57,993.38. Sự thống trị của Bitcoin hiện là 55.43%, giảm 0.07% so với hôm trước. (giá tiền điện tử hôm nay)

 

 

MicroStrategy đã lãi bao lăm từ việc đầu cơ vào Bitcoin?

 

 

Gã đồ sộ MicroStrategy vừa có thông tin rằng họ đã mua thêm 253 Bitcoin trị giá 15 triệu USD với giá 59,389 đô la Mỹ cho mỗi BTC.

Xem thêm: Hướng dẫn tham gia bitcoin

 

Với việc mua thêm 253 Bitcoin giúp MicroStrategy nâng tổng số nắm giữ lên đến 91,579 Bitcoin với tổng vốn đầu tư 2,22 tỷ USD, trở thành một trong những doanh nghiệp đang nắm giữ nhiều BTC nhất ở thời khắc hiện tại.

 

MicroStrategy đã tiến hành một loạt các khoản đầu tư vào Bitcoin tính từ lúc tháng 8 năm ngoái. Phần đông những đợt mua Bitcoin của MicroStrategy đều diễn ra bằng tiền mặt, được lấy từ ngân khố của doanh nghiệp.

Xem thêm: hạn mức tối thiểu nạp tiền sàn Coinbase bao nhiêu?

MicroStrategy đã kiếm được hơn 3 tỷ đô la trong khoảng việc đầu cơ Bitcoin

Với triết lý “có nhiêu tiền tậu hết Bitcoin” MicroStrategy đã kiếm được khoản lợi nhuận hơi khủng. Tổng số Bitcoin mà MicroStrategy đang nắm giữ hiện có mức định giá là 5,29 tỷ USD…trong lúc số tài chính đơn thuần là 2,22 tỷ đô la.

nhắc bắt đầu từ nhận ra sự suy yếu của thị phần trái phiếu và sự suy giảm giá trị đồng USD, vị giám đốc điều hành của MicroStrategy Michael Saylor đã quyết định đem tất cả nguồn tiền mặt có sẵn trong doanh nghiệp để đầu tư vào Bitcoin.

Saylor còn tuyên bố “tiền mặt để đó cũng chẳng có ích gì, nó không thể tự sinh ra lợi nhuận” nên “đầu tư vào Bitcoin là hợp lý”.

Đây được cho là quyết định rất táo tợn vào thời điểm đấy, vì chẳng hề đơn vị nào cũng dám làm như vậy.

Trong một hội nghị Bitcoin vừa qua do MicroStrategy doanh nghiệp đã thu hút hơn 1,400 CEO trong khoảng những đơn vị lớn tham dự. Phát biểu trước hội nghị Saylor tiết lộ rằng ước lượng có khoảng 25 tỷ đô la Mỹ sẽ đổ vào thị trường Bitcoin trong thời gian đến trong khoảng những nhà đầu cơ doanh nghiệp.

Xem thêm: đánh giá sàn remitano

 

vừa mới đây có 1 vài tin đồn nói rằng “MicroStrategy sắp thanh lý hết Bitcoin”, ngay tức thì Saylor đã lên tiếng khẳng định “Lòng trung thành của tôi đối với Bitcoin là mãi mãi”.

Hiện tại MicroStrategy vẫn tiếp tục mua thêm Bitcoin bằng nguồn tiền mặt có sẵn và bằng những đợt huy động vốn mới.

 

 

Địa điểm: TP.HCM

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây