Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Tổng hợp Tìm hiểu lending coin

Thứ ba - 02/03/2021 08:33

Tổng hợp Phân tích lending coin

 

lending coin hay còn gọi là cho vay là hình thức người sở hữu cho người khác mượn tài sản của mình trong một khung thời kì một mực, với một mức lãi suất nhất quyết.

lúc đến hạn, người mượn (người vay) phải trả lại cho người sở hữu số tài sản gốc cộng với số tiền lời như đã thỏa thuận Việc ban đầu.

Lending là hoạt động nguồn vốn nguồn đầu tư lâu đời, giúp luân chuyển nguồn vốn giữa người sở hữu tiền nhàn rỗi sang những người cần vay vốn để đầu cơ kinh doanh.

Lending coin là gì?

Lending coin là hình thức holder, chủ sở hữu đồng ý cho sàn vay đồng coin của mình trong 1 khoảng thời gian nhất thiết, với mức lãi suất nhất thiết.

các đồng coin lending thường là những đồng tiền mã hóa phổ thông như BTC, ETH, USDT, BNB,…

Lãi suất lending coin thường trả hàng tháng, cá biệt sàn Binance có thời hạn cho vay là 14 ngày.

Hình thức lending coin như vậy với staking coin mà tiendientu.org đã có bài viết giải thích. Trong cả hai trường hợp, các bạn chỉ cần hold coin rồi nhận về phần thưởng trả lãi.

tuy nhiên, staking là cơ chế độc nhất vô nhị đối với các đồng coin dùng thuật toán Proof-of-Stake (POS), giúp holder tham gia vào việc quản trị mạng lưới. Với lending, người cho vay chỉ làm việc với sàn, nền móng cho vay chứ ko tác động đến mạng lưới của đồng coin. Và coin POW hay POS đều có thể lending.

các sàn lending lấy tiền từ đâu để trả cho nhà đầu tư?

Lending coin tương tự như bạn đem tiền nhàn rỗi của mình vào gửi ngân hàng và nhận lãi suất.

Vậy nhà băng sẽ sử dụng số tiền đó làm gì để có tiền lãi trả lại cho người gửi?

ngân hàng sẽ cho vay lại, hoặc đem vốn đi đầu tư, buôn bán những hoạt động khác. trong khoảng đấy, lấy tiền lãi trả cho người gửi tiền.

cơ chế hoạt động của các sàn lending coin cũng vậy. Sàn huy động số coin nhàn rỗi của người dùng để cho vay lại người cần chưa biết lending là gì, cho margin và phổ quát hoạt đồng cần vốn khác của sàn.

trong khoảng ấy, sàn làm ăn có lời và trả lãi lại cho người cho vay.

 

  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây