Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Tổng hợp 5 sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất tại Việt Nam

Thứ hai - 25/01/2021 20:30

Tổng hợp 5 sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất tại Việt Nam

 

Một trong các điều quan trọng nhất lúc đàm phán tiền ảo nói chung, hay Bitcoin đề cập riêng là cần Tìm hiểu và tuyển lựa một sàn tiền ảo nào uy tín ? Để tìm bán Bitcoin uy tín để cam kết an toàn và tối đa lợi nhuận.

Dưới đây là Tổng hợp 5 sàn phân phối tiền ảo Bitcoin có uy tín cao ở thị phần đất nước ta mà các bạn có thể xem thêm tại. Danh sách gồm những những sàn phân phối quốc tế có trợ giúp và tương trợ thị trường Việt Nam và cả những sàn phân phối nội địa do người Việt bề ngoài và giúp đỡ và hỗ trợ.

sắm bán Bitcoin là gì?

tìm bán Bitcoin là hoạt động sắm Bitcoin ở giá thấp và bán ra ở giá cao. Không kiểu như đầu cơ Bitcoin, khi mà ta tìm Bitcoin và giữ đồng bạc này trong thời gian dài, thương lượng tậu bán Bitcoin can hệ tới dự báo thay đổi giá của Bitcoin ưng chuẩn nghiên cứu về phần lớn ngành nghề công nghiệp và đo đạt biểu đồ cái giá.

Để đạt kết quả tốt nhất trong cách đầu tư tiền ảo, sắm bán Bitcoin cần đầu tư rất nhiều thời gian, tiền bạc và cố gắng trước lúc các bạn có thể trở nên thành thạo. Đây là các điều cơ bản trong mua bán, đàm phán Bitcoin.

Top 7 sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo uy tín

1. Remitano

giá cả giao dịch: 0.5% (rất thấp)

Remitano được ra đời trong khoảng 2014, là một thành viên của Babylon Solutions Limited. Sàn Remitano là sàn giao dịch những loại tiền điện tử và Bitcoin với quy mô bậc nhất. Sàn Remitano luôn cập nhật giá bán ảo bữa nay chính xác và nhanh nhất

Ngoài thị trường nước ta, Remitano còn công tác ở đa dạng quốc gia khác địa điểm mong muốn tìm bán luận bàn Bitcoin mãnh liệt như Hoa Kỳ, Úc, Malaysia, Campuchia, Nigeria. Remitano công việc 24/7 và có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt.

  • điểm tốt

tương trợ Bitcoin và các đồng bạc điện tử khác bao gồm: Ethereum, Tether USDT, Bitcoin Cash, Litecoin, và Ripple.

Chênh lệch giá tìm – bán thấp

Khoản chi đàm phán thấp: 0.5% trên tổng số coin mua/ bán. Phí nạp/ rút coin nghiêng ngả tùy loại.

Website gần gũi người sử dụng. Ngoài phiên bản web, bạn còn có thể chuyên chở Remitano Mobile.

hỗ trợ thanh toán liên tổ chức tín dụng, trả tiền tổ chức tài chính Việtnam như Vietcombank.

  • khuyết điểm

thời gian giao dịch dựa vào cả bên tậu và bên bán cộng khớp lệnh xác nhận nên tương đối chậm.

Lượng Bitcoin tậu và bán dựa vào người đặt lệnh.

hai. Mitrade

Phí giao dịch: 0 phí hoa hồng, Phí chênh lệch mua bán (phí spread) thấp. Tùy thuộc vào điều kiện đàm phán cụ thể, các bạn có thể trả phí qua đêm.

Quy định: Sàn Mitrade được cấp phép và quy định bởi Ủy ban Chứng khoán và đầu cơ Úc (ASIC)

trái lại để mua/bán bitcoin trên các sàn giao dịch, bạn sẽ giao dịch tiền điện tử trên cơ sở vật chất đầu tư với CFD. CFD kiểu như thị phần chứng khoán địa điểm những nhà đầu tư kiếm thừa hưởng nhuận tiềm năng bằng việc phán đoán về sự biến động của giá bitcoin tuy nhiên ko thực thụ sở hữu bitcoin vật lý.

Mitrade là nhà môi giới (Broker) trực tuyến với những sản phẩm chính bao gồm: đàm phán ngoại ăn năn (FX, hay Foreign Exchange), các loại tiền điện tử ( Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple,…), các thông số và sản phẩm.

  • điểm tốt

Được quy định bởi ASIC, môi giới pháp lý

Đòn bẩy lên đến 1:200, 0 phí hoả hồng, mức chênh lệch thấp, không còn đó phí ẩn

Đặt lệnh Long/Short khi giao dịch Bitcoin

Biều đồ thiên hướng, lich kinh tế, bí kíp hay từ chuyên gia,công cụ điều hành nguy cơ miễn phí

App di động và nền móng đàm phán trên web rất thông minh và dễ dàng để dùng

Khám phá gần 100 thị trường: Forex, vàng,dầu thô, tiền điện tử,cổ phiếu,chỉ số

  • nhước điểm

Hiện tại sàn Mitrade chỉ giúp đỡ và tương trợ thương lượng ký quỹ.

3. Aliniex

Chi phí: phí tậu bán 0%, phí đặt lệnh 0.6%, phí nạp tiền 0%, phí rút tiền động dao tùy thuộc theo loại tiền.

Quy định: chưa có

Được xây dựng thương hiệu hơn 2 năm, Aliniex là một trong những nền tảng bàn luận tiền điện tử bậc nhất có hội sở tại Việtnam. Aliniex giúp đỡ và hỗ trợ tìm bán bàn thảo Bitcoin, các tiền điện tử khác và tiền Việt. Cho tới hiện tại, Aliniex có hơn 30.000 người sử dụng và thương lượng trên 35 triệu đô la Mỹ

  • Ưu điểm

nền móng tiếng Việt, kiểu dáng đơn thuần, dễ dùng.

Phí đàm phán thấp

Tính thanh khoản cao

hỗ trợ các loại ví tiền ảo uy tín lớn: BTC, ETH, LTC, BCH, USDT, BNB, XRP, HT, BUSD. Kế bên đấy Aliniex còn trợ giúp và hỗ trợ đa ngân hàng để các bạn rút VND tiện lợi.

  • điểm yếu

Chỉ có nền tảng web, không giúp đỡ và hỗ trợ đa dụng cụ.

Thiếu dụng cụ giúp đỡ và hỗ trợ đo đạt.

Chưa có quy định pháp lý do điều kiện pháp luật hiện tại ở Việt Nam.

4. Fiahub

Phí giao dịch: khá thấp và không giống nhau tùy loại tiền điện tử. Fiahub sẽ tính khối lượng trao đổi của bạn từ 2 tuần để điều chỉnh mức phí cho các bạn. Theo ấy, phí giao dịch của bạn sẽ từ 0.1% tới 0.5%.

Quy định: chưa rõ

 

Fiahub là sàn giao dịch của công ty Digitex Private Limited, có mặt trên thị trường tại Singapore năm 2017.Nền tảng Fiahub giúp đỡ và tương trợ sắm bán đàm phán Bitcoin, Ethereum, Binance, Paxos, và Tether.

Một trong các cố gắng bảo mật của Fiahub là dùng 2FA mã hóa cho cả ví mobile và web. Do đó, Fiahub có độ an toàn rất cao. Tại thời điểm này, Fiahub đang miễn phí cả nạp và rút tiền điện tử 100% nên đây cũng là một sàn tìm bán Bitcoin đáng để các bạn cân kể.

  • Ưu điểm

Website dễ dàng dùng, trợ giúp và tương trợ đa nền móng (IOS và Android)

giúp đỡ và hỗ trợ kiểu dáng tiền phổ biến. Phí đàm phán được tính dựa theo tổng khối lượng mua bán trong hai tuần giúp cho các bạn tiết kiệm giá cả.

  • nhược điểm

Thiếu tài nguyên, hỗ trợ tiếng Việt. Phần chính sách chưa được Việt hóa sẽ can hệ tới lợi quyền của bạn nếu như các bạn không đọc kĩ.

Phải thương lượng qua đồng tiền trung gian là VNT, một token blockchain của đơn vị này phát hành.

5. Kenniex

Phí giao dịch:0% đến 0.4% mỗi giao dịch. So sánh với Aliniex, cấu trúc phí thương lượng trên Kenniex hơi sắp giống nhau.

Quy định: chưa có do quốc gia ta chưa có hành lang pháp lý về tiền điện tử.

 

Kenniex là đại lý phân phối của doanh nghiệp TNHH Mã Hóa Dữ Liệu Kenniex, có mặt trên thị trường năm 2018. Ngoài đàm phán trực tiếp trên sàn phân phối, bạn còn có thể tới văn phòng tại số 9, tuyến đường 2A, khu phố 5, phố Hiệp Bình Chánh, TP. HCM để được hỗ trợ. Sàn Kenniex hỗ trợ tậu bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, Tether, Zcash, DASH.

  • Ưu điểm

Trang website gần như tiếng Việt, trực quan, nhiều tiết mục

tương trợ giao dịch tại văn phòng

  • khuyết điểm

Thiếu đa dụng cụ, chỉ có nền tảng website

Quy mô khá nhỏ so sánh với các sàn giao dịch phía trên.

Kết luận

thương lượng tậu bán Bitcoin dần trở thành rộng rãi và khôn cùng đơn giản. Những nền móng thương lượng tiền điện tử như Remitano, Mitrade được sự hậu thuẫn của những tổ chức nước ngoài, thị trường lớn, có phổ thông phương tiện đo đạt giúp các bạn đưa ra quyết định đơn thuần hơn.

Yrái lại, các nền tảng gốc Việt như Kenniex, Aliniex,… Có phiên bản web Tiếng Việt gần gũi tạo điều kiện cho các bạn Đánh giá về Bitcoin tiện dụng hơn.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây