Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Tín hiệu sao chép MQL5

Chủ nhật - 02/05/2021 21:52

MetaQuotes, bộ não đằng sau nền tảng MetaTrader 4 và 5, tổ chức này phân phối một dịch vụ độc đáo có tên là “tín hiệu giao dịch” cho phép quý khách sao chép đàm phán của các người giao dịch tài tình (Nhà cung ứng tín hiệu).

 

Nguyên tắc nhà sản xuất rất đơn giản: một nhà giao dịch sản xuất quyền truy hỏi cập công khai vào các đàm phán mà họ tiến hành trên thị phần tài chính, trong khi những người mua khác có thể đăng ký để sắm lại dấu hiệu này.

 

 

Hàng ngàn dấu hiệu miễn phí và trả phí được giới thiệu trên tab “Tín hiệu của nền tảng MetaTrader”. Để tiện dụng, toàn bộ những dịch vụ dấu hiệu được bố trí theo kết quả thương lượng của họ và được cung ứng những Con số chi tiết, biểu đồ phát triển, cân đối và vốn chủ nhân, cũng như lịch sử giao dịch toàn bộ. Chọn dấu hiệu ước muốn và đăng ký, phần nhiều các nhà đàm phán chuyên nghiệp sẽ xuất hiện trên tài khoản của bạn. Một nghìn dấu hiệu được sắp đặt theo thứ hạng trên nền tảng. Phân tích về tỷ giá bid và ask.

Cách bán dấu hiệu trên MQL5

Có không ít nhà đàm phán đang kiếm lợi nhuận bằng cách bán dấu hiệu trên mql5. Nguyên tắc của việc bán dấu hiệu trên MQL5 là gì? Thực chất, đây là cách copy giao dịch của người muốn bán dấu hiệu sang người muốn tậu tín hiệu.

 

Cụ thể như sau: Người bán sẽ mở một tài khoản trên MQL5, sau ấy xuất bản tín hiệu của mình. Giả dụ người dùng cảm thấy tín hiệu này đúng và muốn sao chép nó thì phải trả một khoản phí hoặc miễn phí, tùy vào quy định của người bán. Tình trạng phải trả tiền phí, nhà thương lượng phải thanh toán chuẩn y ví MQL5. Sau khi thành công ở bước thanh toán người dùng sẽ nhận tín hiệu sao chép tức thì.

 

Đối với nhà giao dịch bán, họ sẽ thực hiện thương lượng một cách thường nhật thông qua máy chủ MQL5. Sau khi nhà đàm phán bán khởi đầu giai đoạn thương lượng của mình, mọi thông tin sẽ được chuyển trực Tiếp đến máy chủ MQL5 và MQL5 sẽ gửi tín hiệu sao chép tới phần mềm MetaTrader mà người mua đang dùng. Thương lượng của các bạn sẽ được thực hiện suôn sẻ với điều kiện trang bị giao dịch của người bán phải bật liên tiếp và có kết nối với internet. Phân tích về hướng dẫn giao dịch trên sàn exness.

Cách đăng ký tín hiệu MQL5

 

Hướng dẫn bán tín hiệu trên MQL5

 

  • Mở account trên MQL5.com

 

  • Gửi tiền (cần thiết giả dụ các bạn muốn tìm dấu hiệu có tính phí)

 

  • Mở account giao dịch hoặc tài khoản demo

 

  • Mở nền móng MT4, đi tới dụng cụ, chọn Tùy chọn và nhập thông báo đăng nhập và mật khẩu tài khoản MQL5.com trong tab cộng đồng. Nhận định về làm ib forex

 

  • Chọn một dấu hiệu phù hợp và đăng ký. Thời điểm đăng ký sẽ được đặt làm ngày khởi đầu và thời hạn sẽ được đặt trong một tháng

 

  • lúc đã đăng ký với một dịch vụ dấu hiệu, các bạn sẽ được buộc phải chỉ định các thông số. Làm tương tự và nhấp vào OK

 

  • từ thời điểm này, hồ hết các đàm phán được tiến hành bởi nhà sản xuất dấu hiệu đã chọn sẽ được tự động sao chép vào tài khoản của bạn

 

xem thêm danh sách arbitrage trading là gì để tậu ra đại lý phân phối phù hợp với nhu cầu đầu cơ của các bạn

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây