Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Tìm kiếm cách rút tiền Binance

Thứ sáu - 29/01/2021 04:50

Tìm kiếm cách rút tiền Binance

 

Bài review sàn binance sẽ hướng dẫn đăng ký Binance – các bước xác thực tài khoản sàn Binance chi tiết, cụ thể nhất kèm hình ảnh minh họa để bạn có thể dễ dàng làm theo một cách dễ dàng.

Hiện nay nếu bạn tìm kiếm các bài viết hướng dẫn đăng ký Binance hoặc cách xác thực tài khoản Binance trên internet sẽ có rất bài hướng dẫn, tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký và xác thực thì bài viết này sẽ giúp bạn.

Trong bài viết này mình cố gắng viết một cách chi tiết nhất các bước kèm hình ảnh minh họa để ai cũng có thể dễ dàng làm theo.

Bây giờ chúng ta hãy đi vào phần chính của nội dung ngày hôm nay nhé.

 

 

Binance là gì?

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử, theo đánh giá thứ hạng hiện nay thì Binance đang ở vị trí top 1 sàn giao dịch tiền điện tử lớn và tốt nhất hiện nay.

Binance có khối lượng giao dịch, tính thanh khoản rất cao, theo ước tính khổi lượng giao dịch mỗi ngày của hướng dẫn rút tiền sàn Binance gần gấp 4 lần sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 2 thế giới.

Trung bình mỗi tháng theo thống kê từ Similiar Web thì binance có 26 triệu lượt truy cập, trong khi sàn giao dịch đứng thứ 2 chỉ có 3 triệu lượt truy cập mà thôi. Nói đến đây cũng để bạn thấy được rằng Binance là một sàn giao dịch không những là đứng nhất về khối lượng giao dịch mà gần như còn chiếm hơn 50% khồi lượng giao dịch của toàn bộ thị trường tiền điện tử.

 

Đội ngũ sáng lập của Binance

Sàn Binance được thành lập vào tháng 7 năm 2017 bởi nhà sáng lập là Changpeng Zhao (gọi tắt là CZ). Trong thời kỳ mới thành lập sàn Binance đã huy động được vốn là 15 triệu đô là, và kể từ đó đến nay. Sàn giao dịch này được thống kê có giá trị lên đến hàng chục tỷ đô la.

 

Doanh thu từ sàn Binance có thể nói là một con số đáng mơ ước đối với các công ty lớn hiện nay. Theo ước tính thì doanh thu trong 1 kỳ của Binance thậm chí còn cao hơn những ngân hàng top thế giới. Điển hình là ngân hàng Deutsche Bank của Đức chỉ có 145 triệu đô la, còn sàn Binance thì lên đến 200 triệu đô la.

Các thông số sàn Binance

Bên dưới đây là các thông số sàn Binance để bạn có thể có cái nhìn chi tiết hơn

  • Binance là sàn giao dịch tiền điện tử TOP 1 thế giới hiện này

  • Hiện sàn có trung bình 26 triệu lượt truy cập mỗi tháng, gấp nhiều lần sàn đứng thứ 2

  • Khối lượng giao dịch trung bình mỗi ngày từ 1-4 tỷ đô la (tùy thuộc biến động thị trường)

  • Có tổng cộng hơn 1000 nghìn đồng coin được giao dịch trên sàn này

  • Đội ngũ hỗ trợ 24/24 bất kỳ thắc mắc nào của bạn liên quan tới sàn giao dịch

  • Hiện Binance đã hỗ trợ gần như các nước trên thế giới kể cả Mỹ, một trong nước khắt khe nhất

Các loại phí trên sàn Binance

Các khoản phí tại bất kỳ sàn giao dịch là rất quan trọng để xem xét có lựa chọn nó hay không. Mọi giao dịch xảy ra giữa hai bên người bán và người mua đều có một khoản phí giao dịch trả cho sàn. Nếu phí này rẻ thì sẽ rất có lợi cho các nhà giao dịch vì nếu bạn giao dịch nhiều và thường xuyên thì số tiền tiết kiệm được sẽ rất lớn.

 

Phí giao dịch trên Binance

Binance cung cấp một khoản phí giao dịch cố định là 0,1%. Theo đó, Binance không quan tâm đến việc bạn là người mua hay người bán. Đối với các nhà đầu tư đây là một mô hình phí giao dịch rất hấp dẫn. Phí giao dịch của Binance, thấp hơn nhiều so với mức trung bình của các sàn giao dịch, được cho là khoảng 0,25%.

Phí giao dịch ngoài ra còn được giảm dựa trên khối lượng giao dịch và tỷ lệ nắm giữ của token Binance Coin (BNB) như được nêu trong bảng dưới đây:

2. Phí rút tiền

Phí rút tiền thường được cố định và khác nhau giữa các loại tiền điện tử. Nếu bạn rút BTC, bạn phải trả một lượng BTC nhỏ cho việc rút tiền. Nếu bạn rút ETH, bạn phải trả ETH. Xét về cách rút tiền trên sàn Binance và phí rút tiền BTC trong các sàn giao dịch tiền điện tử, chúng ta thấy rằng phí rút tiền BTC trung bình là xấp xỉ. 0,0006 BTC mỗi lần rút BTC. Trong khi đó Binance chỉ tính phí 0,0004 BTC. Theo đó, phí rút tiền của Binance cũng rất cạnh tranh và hấp dẫn

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây