Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Tìm hiểu top trang mua bán sàn tiền ảo uy tín việt nam

Thứ ba - 19/01/2021 20:42

Tìm hiểu top trang mua bán sàn tiền ảo uy tín việt nam

 

 

Trong bài viết về sàn tiền ảo uy tín nhất việt nam, sẽ chia sẻ cho bạn đọc, đặc thù là bạn mới Tìm hiểu về sàn tiền ảo uy tín trên những trang web tiền ảo uy tín tại Việt Nam, giúp các bạn biết cách đăng ký, cách tiến hành thương lượng mua/bán, đầu tư Bitcoin mà ko lo bị sập, bị hack tài khoản hoặc gặp phải những sự cố trong giai đoạn thương lượng.

 

chú ý: Danh sách các website sắm bán Bitcoin được chia sẻ ở bài viết dưới đây của chỉ là sự Tìm hiểu chủ quan từ phái tác giả. Các website ở đây được liệt kê theo số năm hoạt động, sự phản hồi từ các thành viên tham dự. Nếu như bạn cảm thấy website, đại lý phân phối Bitcoin nào khác đáng được đề cập, vui lòng để lại nhận xét, bình luận ở phía dưới bài viết, tôi rất muốn biết thêm về họ.

1. Tại sao Cần tìm Bán Bitcoin?

Bitcoin là tiền điện tử, tiền ảo được mã hóa dưới dạng mã nguồn mở để tạo ra các bạn.

Tại Việt Nam, như các loại ví tiền ảo tốt nhất sau khi sở hữu một lượng Bitcoin cố định, các bạn cần tham dự vào những chợ sắm bán Bitcoin, những sàn tìm bán Bitcoin để tiến hành đàm phán và kiếm lời.

Trên những sàn sắm bán Bitcoin, Bitcoin được tiến hành đàm phán ưng chuẩn các thiết bị điện tử có kết nối với internet và tài khoản trả tiền tại ngân hàng.

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để Phân tích thêm luật tiền ảo của việt nam về những quy định luật cấm sắm bán tiền ảo hiện nay.

 

hai. Top các Website tìm Bán Bitcoin Uy Tín Tại Việt Nam

Như phân tích như trên, việc tham gia vào những sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay, sàn giao dịch sắm bán Bitcoin uy tín là việc làm cần phải có với dân đầu tư BTC chuyên nghiệp. Dưới đây là top 5 đại lý phân phối Bitcoin an toàn, uy tín tại Việt Nam mà bạn chẳng thể bỏ qua.

Trước khi Đánh giá top các trang web mua/bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam, bạn nên tham khảo bài viết san sớt Cách bán Bitcoin ở đâu, như thế nào, cho ai của để có các mường tưởng rõ ràng nhất về phương thức giao dịch, tậu bán Bitcoin trên các website, đại lý phân phối tìm và bán Bitcoin tại Việt Nam.

2.1. Remitano

Remitano được Nhận định là sàn sàn tậu bán Bitcoin lâu đời nhất tại Việt Nam hiện nay. Remitano được dân đầu cơ BTC gọi với tên là chợ Remitano. Tại đây, Remitano không trực tiếp tậu bán Bitcoin mà chỉ đứng ra làm trung gian, giữ coin và giữ tiền của các bên tham dự thương lượng.

Về ưu điểm khi tậu bán Bitcoin tại Remitano

- thực hiện giao dịch nhanh chóng, an toàn với phí đàm phán thấp: Giá tìm và bán Bitcoin tại Remitano.com chệnh lệch khoảng 1.5 triệu tới 2 triệu Việt Nam Đồng, phí nhà cung cấp tại Remitano.com là 1%/giao dịch.

- Tính thanh khoản cao, tương trợ tạo ví đàm phán bằng VNĐ: Hiện tại, các bạn có thể thực hiện những đàm phán trên Remitano.com bằng tài khoản ngân hàng Vietcombank (được khuyến khích) và các account ngân hàng khác như Vietinbank, BIDV, Techcombank,...

- ứng dụng phương pháp cao vào công đoạn vun đắp hệ thống, công nghệ bảo mật hai lớp, Remitano đem đến sự an toàn cho tài khoản, về coin trong account của quý khách.

điểm yếu của sàn BTC Remitano

- thời kì hoàn thành đàm phán chậm: ví như ko dùng ví VNĐ để thực hiện giao dịch mà mua bán trực tiếp, bạn sẽ cần phải chờ khách hàng xác nhận đàm phán. Công đoạn này có thể khiến bạn mất thời gian trần trừ hoặc gặp các rủi ro mất tiền, mất coin nếu như gặp phải người mua/bán Bitcoin không uy tín.

tương trợ chậm: Hiện tại, Remitano là sàn có lượng mua bán Bitcoin lớn nhất tại Việt Nam. Do vậy nên, với bất cứ vấn đề nào xảy ra, hàng ngũ tương trợ của Remitano sẽ ko sẵn sàng để hỗ trợ cho bạn.

hai.3. Aliniex

Theo lời giới thiệu tại trang Aliniex.com thì đây là sàn tiền ảo uy tín, đem lại môi trường thuận lợi để quý khách thực hiện các giao dịch tậu bán coin với chi phí thấp nhất.

Về mặt bản tính, công thức hoạt động của sàn Aliniex cũng tương tư như sàn RemitanoNgoài Bitcoin, chợ sắm bán Bitcoin Aliniex cũng hỗ trợ những hoạt động đàm phán, tậu bán những loại tiền ảo khác như Ethereum, Bitcoin Cash, USDT và Litecoin (LTC)

Ưu điểm

- Dạo qua một vòng website Aliniex, chúng ta có thể Phân tích đây là một kênh tậu bán Bitcoin hoạt động hiệu quả với rộng rãi chính sách ưu đãi cho người dùng như chi phí giao dịch thấp (0.6%/giao dịch), tốc độ đàm phán nhanh, nền móng giao dịch chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng.

- Hỗtrợ thương lượng đa ngân hàng, các bạn trên Aliniex có thể thực hiện đàm phán hoặc rút VND về trong khoảng bất kỳ loại account nào

- hàng ngũ hỗ trợ nhiệt thành

nhược điểm

- Chưa tăng trưởng app trên điện thoại, gây khó khăn cho người dùng lúc muốn thực hiện những giao dịch mua/bán Bitcoin trên điện thoại

- liên hệ công ty lập lờ

Giao diện sàn sắm và bán Bitcoin Aliniex com

hai.4. Fiahub

mặc dầu mới đi vào hoạt động nhưng sàn tiền ảo uy tín tốt nhất Fiahub com đã được phổ biến dân đầu cơ BTC truyền tai nhau về sự an toàn, bảo mật cũng như sự chóng vánh lúc thực hiện giao dịch mua/bán Bitcoin . Fiahub được xây dựng thương hiệu bởi công ty Digitex PTE LTD có hội sở tại Singapor.

Ưu điểm

- giao dịch mua/bán Bitcoin được tiến hành tức khắc đề cập diễn ra từ đặt lịch, giúp giảm thiểu tối đa thời gian trần chờ của khách hàng.

- Giá thương lượng Bitcoin Ethereum USDT rõ ràng minh bạch, giá thực tiễn lúc khớp lệch với giá bắt buộc không chênh lệch nhiều

- Phí thực hiện đàm phán rẻ, chỉ từ 0.5%tổng giao dịch

- Miễn phí 100% lúc nạp VND BTC ETH USDT BNB để giao dịch

- dùng kỹ thuật bảo mật 2 lớp, giao diện dễ tương tác, dùng, có app trên điện thoại

- đội ngũ tương trợ 24/7

nhược điểm

- Là đại lý phân phối mới thành lập nên số lượng người tham gia mua/bán Bitcoin trên sàn chưa phổ quát

- Chỉ hỗ trợ rút tiền về từ tài khoản Vietcombank, Techcombank

2.5.Bitmoon net

Theo Tìm hiểu của sàn tiền ảo, Bitmoon là website trung gian, hỗ trợ các thành viên thương lượng tiền ảo ưng chuẩn các đại lý phân phối quốc tế. Hiện tại, Bitmoon đang trong công đoạn nộp thủ tục đăng ký kinh doanh, nên còn phổ biến tránh được về tính an toàn, tính pháp lý cho khách hàng khi tiến hành giao dịch.

Ưu điểm

- Có liên hệ đàm phán rõ ràng: 8C cùng Hòa, phố 13, thị xã Tân Bình, TP. HCM

- cung cấp nhà cung cấp tốt nhất về tiền ảo cho người đầu tư tiền ảo tại Việt Nam

- chi phí thương lượng thấp, hỗ trợ trả tiền trên phổ thông tài khoản nhà băng khác nhau

điểm yếu

- Chênh lệch về giá mua/bán Bitcoin thực tế nhận được so với giá bắt buộc

- Chưa được những cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam cấp phép hoạt động.

Ngoài các sàn mua bán Bitcoin kể trên, tại thị trường Việt Nam, người tham gia đầu cơ trên thị trường tiền ảo có thể tham khảo 1 vài website mua/bán Bitcoin khác như kenniex.com, Vicuta.com, binance.com,...

Ở bài viết trên đây, sàn tiền ảo đã giới thiệu cho các bạn top website mua bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam, Mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc kiếm tìm địa chỉ tuy tín để thực hiện các đàm phán tậu bán, đầu cơ Bitcoin của mình.

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để Phân tích thêm về ví tiền ảo là gì ? Khi đàm phán trên những sàn tiền ảo uy tín

Để gia tăng cường hiểu biết cũng như biết cách đầu cơ Bitcoin đúng đắn nhất, sàn tiền ảo nên Nhận định bài viết các cách kiếm tiền online với Bitcoin. Không chỉ cày Bitcoin, mua/bán Bitcoin để kiếm lời, bài viết sẽ san sớt cho bạn nhiều chương trình có ích để tối đa hóa lợi nhuận trong khoảng loại tiền ảo này.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây