Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Tìm hiểu mọi thứ về sàn giao dịch tiền ảo bạn cần biết

Thứ sáu - 15/01/2021 23:08

đầu cơ hoặc thương lượng vào Bitcoin hoặc các loại tiền ảo khác khi đầu có thể khó khăn. Đều đặn có tin tức về lừa đảo và người mất tiền trong ngành này. Mặc dầu điều này là đúng, và rộng rãi vụ lừa đảo đã xảy ra và tiếp diễn xảy ra, nhưng chưa bao giờ việc đầu cơ vào tiền ảo lại đơn giản tương tự. Quá nhiều tiến bộ trong vài năm qua đã giúp đàm phán tiền ảo trở thành an toàn và thuận lợi.

Mối quan tâm hàng đầu lúc đàm phán và sắm Bitcoin, hoặc các loại tiền ảo khác, là an toàn và bảo mật. Cho dù bạn có dự định mua và nắm giữ lâu bền, muốn đàm phán đều đặn, để ý tới tính ẩn danh hoặc quyền tây riêng, hoặc chỉ thuần tuý là muốn dễ sử dụng, những sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay tiếp sau đây là tốt nhất cho mọi tình huống sử dụng mà các bạn để ý.

đại lý phân phối tiền ảo uy tín nhất hiện nay

  • XM – tặng 30$ ngay lúc tạo tài khoản

  • Binance – nhiều người trên toàn cầu sử dụng

  • Bisq

  • Coinbase và Coinbase Pro

  • Cash App

Hiểu những loại giao dịch tiền ảo

Để chọn sàn tiền ảo uy tín tốt nhất cho ý muốn của bạn, điều quan trọng là phải hiểu hầu hết các loại sàn giao dịch.

sàn phân phối tụ hội

Loại đàm luận Việc ban đầu và phổ thông nhất là bàn bạc tập trung. Các sàn phân phối tiền ảo uy tín rộng rãi thuộc loại này là Coinbase, Binance, Kraken và Gemini. Những sàn giao dịch tiền ảo này là những công ty cá nhân cung ứng những nền móng để đàm phán tiền ảo. Các sàn giao dịch này bắt buộc đăng ký và nhận dạng, còn được gọi là luật lệ Biết quý khách của bạn hoặc Biết khách hàng của các bạn ,.

các sàn giao dịch được liệt kê như trên đều có đàm phán sôi động, khối lượng và thanh khoản cao. Điều đó nhắc rằng, những sàn giao dịch quy tụ không phù hợp với triết lý của Bitcoin. Chúng chạy trên các máy chủ riêng của chúng, tạo ra một vectơ tiến công. Nếu máy chủ của doanh nghiệp bị xâm phạm, đầy đủ hệ thống có thể bị đóng cửa trong một thời gian. Tệ hơn nữa, dữ liệu mẫn cảm về quý khách của nó có thể bị phát tán.

>> Cùng tìm hiểm xem liệu ở Việt Nam có cấm mua bán tiền ảo không?

các sàn giao dịch tập kết lớn hơn, đa dạng hơn cho tới hiện tại là cách tiện dụng nhất cho quý khách mới và họ thậm chí còn cung cấp một số mức bảo hiểm nếu như hệ thống của họ bị lỗi. Dù rằng điều này là đúng, nhưng lúc tiền ảo được mua trên những sàn phân phối này, nó được lưu trữ trong ví giám sát của họ chứ chẳng hề trong ví của riêng các bạn mà các bạn sở hữu chìa khóa. Bảo hiểm được phân phối chỉ được áp dụng ví như việc đàm đạo bị lỗi. Ví dụ: giả dụ máy tính và account Coinbase của bạn bị xâm phạm, tiền tài các bạn sẽ bị mất và các bạn sẽ ko có khả năng yêu cầu bảo hiểm. Đây là lý do vì sao điều quan trọng là rút bất kỳ khoản tiền to nào và thực hành lưu trữ an toàn.

sàn phân phối phi tụ hội

những sàn phân phối phi hội tụ hoạt động theo cách giống như Bitcoin. Một sàn giao dịch phi quy tụ không có điểm kiểm soát trọng điểm. Thay vào ấy, hãy nghĩ về nó như một máy chủ, ko kể việc mỗi máy tính trong máy chủ được trải rộng trên toàn thế giới và mỗi máy tính tạo nên một phần của máy chủ đó được kiểm soát bởi một cá nhân. Nếu một trong những máy tính này tắt, nó sẽ không tác động đến mạng đại quát vì có không ít máy tính khác sẽ tiếp diễn chạy mạng.

Điều này khác hẳn so với một doanh nghiệp kiểm soát máy chủ ở một vị trí độc nhất vô nhị. Tấn công một thứ gì đấy trải rộng và phi tụ họp theo cách này sẽ khó hơn đáng đề cập, khiến cho bất kỳ cuộc tấn công nào như vậy trở thành ko thực tế và có khả năng ko thành công.

>> xem thêm tại tại sao tiền ảo tăng giá

Do sự phân quyền này, các loại sàn phân phối này không thể tuân theo lề luật của bất kỳ cơ quan điều hành nào, vì ko có cá nhân hoặc lực lượng cụ thể nào quản lý hệ thống. Các cá nhân tham dự tới và đi, Chính vì vậy không có ai hoặc ko có lực lượng nào mà chính phủ hoặc cơ quan điều hành có thể theo đuổi một cách thực tại. Điều này có tức thị các người thương lượng trên nền tảng chẳng hề khai báo danh tính của họ và được tự do dùng nền móng theo bất kỳ cách nào họ chọn, cho dù hợp pháp hay không.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây