Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Tìm hiểu cuốn sách phương pháp mới để giao dịch kiếm sống

Thứ hai - 01/02/2021 22:51

Tìm hiểu cuốn sách phương pháp mới để giao dịch kiếm sống

“The New Trading For Living” hay còn gọi là phương pháp mới để giao dịch kiếm sống của tác fake Alexander Elder là một trong các cuốn sách hướng dẫn thương lượng vốn đầu tư bán chạy nhất mọi thời đại. Được phát hành lần đầu vào năm 1986 và cập nhật mới vào năm 2014, cuốn sách đã được thời kì kiểm chứng là bổ ích đối với đầy đủ những nhà thương lượng cá nhân lẫn tổ chức, nghiệp dư và chuyên nghiệp.

Lời Tựa của tác fake

Trading for a Living (Giao Dịch Để Kiếm Sống) được xuất bản lần Đầu tiên vào năm 1993 và trở thành cuốn sách bán chạy trên toàn toàn cầu. Cuốn sách luôn nằm top Ban đầu trong danh sách các cuốn sách được đọc đa dạng nhất, khi mọi người giới thiệu cho bạn bè và các doanh nghiệp đàm phán tài chính tặng cho những quý khách mới. Đa dạng năm qua, tôi nghĩ không cần phải hiệu chính cuốn sách này vì tôi đã được mọi người tín nhiệm và xem như một logic bên trong. Tôi đã đàm phán, tham gia hội thảo, viết nhiều cuốn sách khác, và giảng dạy 1 số khóa học. Bây giờ, sau 21 năm, tôi nhận thấy cần cập nhật mới cuốn sách nức tiếng nhất của mình để độc giả có thể cảm nhận được hưởng ích từ các kỹ thuật mới cũng như những bài học mà tôi đúc kết. Việc hiệu đính cuốn sách đầu tay giống như bạn sống lại tuổi trẻ với đa dạng trải nghiệm.

Xem thêm: nến bearish harami

lúc lập mưu hoạch cập nhật mới, tôi nghĩ về tòa nhà phức hợp ở Thủ Đô Viên, Áo, được gọi là Gasometer. Phần lõi bên trong của tòa nhà là hậu sự chứa xăng phổ quát tầng, được đặt thẳng đứng do các thợ hồ Áo xây dựng vào năm 1927. Lúc phương pháp tân tiến làm cho những hình trụ đựng gas khổng lồ trở thành lỗi thời, nhà thiết kế đã chuyển đổi tòa nhà thành những căn hộ chung cư tiên tiến và hiện đại. Họ mở mang không gian bằng cách phá bỏ những bức tường gạch, tạo ra tầm nhìn rộng mở, vun đắp các sàn nhà và lặp đặt cầu thang máy, tạo thêm các penthouse bằng cửa kính. Tôi đã ở đấy và nảy ra ý tưởng cập nhật cuốn sách bằng cách áp dụng mô hình cải tạo các tuyệt bút cũ theo kỹ thuật mới.

Người các bạn tốt của tôi Lou Taylor, là người tôi viết cuốn sách này dành tặng riêng cho anh đấy, kể đùa: “Nếu mỗi năm tôi thông minh thêm một nửa phần trăm, tôi sẽ trở nên nhân tài khi qua đời”.

Trước khi các bạn khởi đầu đọc cuốn sách này, hãy tự hỏi bản thân: điều gì là quan trọng nhất mà bạn phải tiến hành để trở nên một nhà thương lượng thành công?

Tâm lý là chìa khóa quan trọng nhất. Kể từ tôi ứng dụng triệt bỏ tâm lý học vào phiên bản Việc trước tiên của cuốn sách Trading for a living, nguyên tố tâm lý vẫn đứng vững sau các thử thách hà khắc của thời gian và tôi chỉ đổi thay nó chút xíu trong phiên bản mới của cuốn sách này.

phân tích thị phần rất quan yếu – nhưng nên rằng khi các bạn Nhìn vào một đồ thị, chúng ta phải xử lý năm nhân tố dữ liệu – giá mở cửa, giá cao nhất, giá thấp nhất, giá đóng cửa, và khối lượng. Việc sử dụng thêm phổ thông các chỉ báo và mẫu hình ngoài năm nhân tố trên chỉ làm cải thiện thêm sự phức tạp. Ít hơn thường là rộng rãi hơn. Nếu như bạn đã đọc cuốn sách Trading for a Living, các bạn sẽ thấy tôi đã giảm số chương đề cập về công nghệ và chuyển 1 số phần vào trong phần chuyên chở tài liệu bổ sung. Khi mà đấy, tôi viết một số chương mới tụ họp vào các phương tiện mới, chả hạn như hệ thống Đẩy (Impulse system). Tôi cũng bổ sung thêm phần viết về lệnh dừng lỗ, lợi nhuận mục đích và các chi tiết hướng dẫn thực hiện khác.

Xem thêm: non farm là gì

Quản trị tiền là khôn cùng quan trọng vì những thị trường tài chính cái ổ cất đầy rủi ro. Ấy là phần tránh được nhất trong phiên Ban đầu của cuốn sách, và tôi phải viết lại hoàn toàn phần này. Một trong đa dạng dụng cụ mới mà tôi phát hiện gọi là “Tam Giác Kiểm Soát Rủi Ro” sẽ giới thiệu đến độc giả.

Tâm lý, những bí quyết giao dịch, và quản trị là ba trụ cột của một nhà giao dịch thành công, nhưng có một nhân tố thứ tư gắn kết chúng lại với nhau. Nhân tố kết nối những nhân tố khác chính là việc ghi chép nhật ký giao dịch một cách tỉ mỉ.

lúc chép nhật ký giao dịch sẽ giúp các bạn học hỏi trong khoảng kinh nghiệm quá khứ. Nó sẽ giúp bạn phá tan vỡ vòng tròn lẫn quẫn của lợi nhuận nhỏ nhưng khoản lỗ lại to, hớt ha hơ hải như những chú sóc đổ nước vào cỗ ván, ướt đầm mồ hôi và căng thẳng nhưng chung cuộc chẳng có chút thành quả nào. Việc biên chép nhật ký thương lượng sẽ khiến bạn trở nên người thầy của chính mình và một nhà giao dịch giỏi hơn. Tôi sẽ giới thiệu bạn một vài cách biên chép nhật ký thương lượng và chia sẽ các nhật ký đàm phán của tôi

Cuốn sách này được bố cục như thế nào

Ba rường cột của giao dịch thành công là tâm lý, phân tách thị phần, và quản trị rủi ro. Việc biên chép nhật ký đàm phán giúp kết nối ba nhân tố này lại với nhau. Cuốn sách này sẽ giúp bạn học cả ba trụ cột này.

Phần Một của cuốn sách sẽ cho các bạn thấy làm thế nào để điều hành xúc cảm trong thương lượng. Tôi phát hiện ra kỹ thuật này trong khi thực hành tâm lý học. Nó giúp tôi tăng cường đáng kể hoạt động đàm phán của mình và nó cũng có thể hữu dụng đối với các bạn.

Phần 2 của cuốn sách tụ họp vào tâm lý đám đông trên các thị phần. Hành vi đám đông đáng quan tâm hơn nhiều so với của tư nhân. Nếu như các bạn hiểu đám đông đang làm gì, bạn sẽ thu lợi trong khoảng các nghiêng ngả cảm xúc của họ thay vì bị nhấn chìm trong thủy triều cảm xúc của đám đông.

Phần Ba sẽ cho các bạn thấy những mẫu hình đồ thị biểu thị tâm lý đám đông. Phân tích đồ thị cổ điển bản chất là ứng dụng các nguyên tắc tâm lý phường hội, chẳng hạn như dò la thăm dò ý kiến. Các mức hỗ trợ, kháng cự, điểm phá vỡ vạc và những mẫu hình khác thể hiện tâm lý đám đông.

Phần Bốn hướng dẫn các bạn các phương pháp mới và hiện đại khi phân tích phương pháp được máy tính hóa. Các chỉ báo phương pháp cung ứng tầm nhìn tốt hơn về tâm lý đám đông hơn là những mẫu hình đồ thị cổ điển. Những chỉ báo theo sau khuynh hướng giúp xác định xu thế thị trường, trong khi những chỉ báo động dao cho biết lúc nào xu thế sẽ đảo chiều. Khối lượng và số lượng hợp đồng đang mở cũng đề đạt hành vi đánh đông.

Phần Năm tụ họp về nguyên tố thời kì trên những thị trường vốn đầu tư. Một nhà thương lượng có tầm nhìn kết nối giữa giá và thời kì sẽ hữu dụng thế hơn so với những nhà giao dịch khác.

Phần Sáu tụ hội vào các công cụ tốt nhất để phân tích nói chung thị trường chứng khoán. Chúng cũng đặc biệt có ích khi phân tách các chỉ số thị phần tương lai hoặc dành cho những nhà giao dịch hợp đồng quyền chọn.

Phần Bảy sẽ biểu hiện 1 số hệ thống thương lượng. Chúng ta sẽ khởi đầu với Hệ Thống giao dịch Ba khuông thời kì, là hệ thống đang được sử dụng đa dạng và sau đó bàn bạc về về Hệ Thống Đẩy và hệ thống Kênh.

Phần Tám sẽ đàm đạo về 1 số dụng cụ giao dịch. Phần này phác họa các Ưu điểm và điểm yếu của thị trường cổ phiếu, thị trường tương lai, thị trường quyền chọn, thị trường ngoại ăn năn và phát hiện của tôi về những chiêu trò lăng xê được ngợi ca trên những thị phần này.

Phần Chín nói về các nguyên tắc quan yếu nhất của việc quản trị tiền. Đây là khía cạnh mấu chốt cho thương lượng thành công mà các nhà giao dịch nghiệp dư bỏ qua. Bạn có thể sở hữu một hệ thống đàm phán xuất chúng, nhưng ví như các bạn kiểm soát rủi ro kém, một loạt những khoản thua lỗ nhỏ sẽ hủy hoại tài khoản của bạn. Kết nối Tam Giác Quản Trị Rủi Ro với những phương tiện khác, bạn sẽ trở thành nhà đàm phán an toàn và hoàn hảo hơn.

Phần Mười sẽ đi vào thực chất của vấn đề giao dịch- cách thiết lập lệnh giới hạn lỗ, lợi nhuận mục đích và lọc cổ phiếu. Những hướng dẫn chi tiết sẽ giúp các bạn thực thi bất cứ hệ thống đàm phán nào.

Phần Mười Một hướng dẫn các bạn thực hiện các nguyên tắc và hình mẫu cách ghi chép nhật ký đàm phán. Một cuốn nhật ký được biên chép tốt sẽ là người dự đoán tốt nhất về thành công của bạn. Tôi sẽ phân phối cho bạn một vài phần vận chuyển miễn phí những hình mẫu nhật ký mà tôi thích sử dụng.

Tóm lại

cuối cùng, cuốn sách này còn cố nhiên phần HƯỚNG DẪN NGHIÊN CỨU. Phần này có khoảng hơn 100 nghi vấn, mỗi câu hỏi được liên kết với một phần cụ thể trong cuốn sách này.

bạn sẽ mất phổ thông giờ để đọc cuốn sách này. Khi bạn phát hiện ra các ý tưởng có vẻ quan yếu đối với các bạn, hãy rà soát chúng bằng dữ liệu thị trường mà bạn đang giao dịch cũng như hoạt động đàm phán của bạn. Bạn sẽ thu được tri thức cho riêng mình chỉ lúc tự đặt ra các thắc mắc và kiểm nghiệm chúng.

Đọc thêm các bài viết đánh giá sàn để biết được đâu là các sàn forex uy tín tại Việt Nam và quốc tế.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây