Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Tìm hiểu chọn sàn tiền ảo uy tín để đầu tư hiệu quả nhất.

Chủ nhật - 31/01/2021 23:01

Tìm hiểu chọn sàn tiền ảo uy tín để đầu tư hiệu quả nhất.

 

Đối với các người chơi và đầu cơ Bitcoin tại sàn giao dịch tiền ảo thì các sàn mua bán giao dịch Bitcoin uy tín luôn là điều họ quan tâm và kiếm tìm. Đã có không ít vụ việc người dùng bị lừa đảo lúc giao dịch mua bán Bitcoin trên các sàn không có “tăm tiếng” cũng như thông báo rõ ràng. Với kinh nghiệm tham gia đầu tư và giao dịch BTC ở phổ thông sàn lớn trên thế giới cũng như tại Việt Nam, bữa nay mình xin giới thiệu với các bạn về sàn giao dịch tiền ảo uy tín tại việt nam và thế giới, được đa dạng người tin tưởng và dùng.

1. Đại lý phân phối sắm bán Bitcoin Vicuta

Vicuta là một trong các đại lý phân phối uy tín tại Việt Nam và được cộng đồng tiền điện tử sử dụng để sắm bán Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash,..và hơn 200 đồng Altcoin khác.

 

đại lý phân phối Vicuta

Về ưu điểm của sàn Vicuta

 • Tốc độ đàm phán chóng vánh ko phải trần chờ lâu

 • Tỷ giá tậu bán các coin rất khả quan

 • tương trợ khách hàng sắm bán 24/7

 • Tính thanh khoản của Vicuta cao

 • hỗ trợ cách thức đầu tư tiền ảo và thanh toán qua nhiều nhà băng phổ thông

 • cung cấp hơn 200+ đồng coin khác nhau

 • tương trợ online qua Live chat, Facebook, Email

 • Có các trang cảnh bảo về rủi ro, hướng dẫn và tương trợ nhà đầu tư

 • Tính bảo mật cao về cả giao dịch và thông báo quý khách

nhược điểm của sàn Vicuta

 • Website vẫn đang trong công đoạn nâng cấp và vững mạnh

 • Hạn mức cho một thương lượng chỉ dưới 500 triệu VNĐ

 • Chưa hỗ trợ hầu hết những ngân hàng tại Việt Nam

Vì sàn Vicuta hỗ trợ cực nhiều đồng coin cũng như cho phép thanh toán qua rộng rãi nhà băng khác nhau nên cực tiện dụng. Vicuta là chợ tìm bán mà mình dùng thường xuyên khi có nhu cầu sắm bán bất cứ đồng coin nào. Bạn có thể xem hướng dẫn buôn bán tiền ảo trên đại lý phân phối tiền ảo tại trang web của chúng tôi.

hai. Sàn giao dịch mua bán Bitcoin Remitano

Remitano là một sàn phân phối BTC trung gian uy tín và khôn xiết an toàn, hiện Remitano đang tăng trưởng nhà sản xuất buôn bán Bitcoin tại một số đất nước như Hoa Kỳ, Úc, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campuchia, Trung Quốc,.. Remitano một dạng sàn sắm bán bitcoin trung gian đảm bảo thương lượng giữa hai bên mua bán được tuyệt đối an toàn, những thành viên tậu bán có thể tự chọn đối tượng giao dịch theo giá bán mình muốn, sàn hoàn toàn ko cần vốn tích chữ mà chỉ thu phí giao dịch

 

Ưu điểm của sàn mua bán Bitcoin Remitano

 • Mọi đàm phán bitcoin đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối, Remitano được vận hành bởi công ty Bit Giga Pte. Ltd. Singapore.

 • giá cả hợp lý do khó khăn nhau về đặt giá giữa người mua và người bán, giá tậu và bán tại Remitano chênh lệch giao động từ 1,5 – 2 triệu VNĐ.

 • chi phí giao dịch thấp (Chỉ khoảng 0,5% – thấp nhất hiện nay) tính cho người không tạo quảng bá, vì là chuyển tiền trực tiếp giữa 2 bên sắm bán nên chỉ mất phí nhà băng nếu có.

 • Giao diện website của sàn bitcoin Ramitano rất gần gũi và dễ dùng, chỉ phục vụ độc nhất vô nhị 1 loại tiền điện tử là Bitcoin.

 • lúc login vào account có thể bật chức năng OTP – One time password.

 • Ramitano vững mạnh cả app áp dụng cho điện thoại thuận lợi, hiện tại các bạn có thể dùng trên hai nền móng mobile là Iphone và Android.

 • hỗ trợ cách thức đầu cơ tiền ảo trả tiền bằng phổ thông loại ví tiền ảo uy tín chuẩn y tài khoản ngân hàng khác nhau (Bao gồm cả Việt Nam và quốc tế điển hình là trả tiền bằng Vietcombank), có thể chuyển liên nhà băng.

 • hàng ngũ viên chức tương trợ tốt, 24/7 bất cứ khi nào quý khách cần.

điểm yếu của sàn mua bán Bitcoin Ramitano

 • thời gian hoàn thành một giao dịch hơi chậm, vì phải đợi hai bên mua bán xác nhận. Đôi khi các bạn hoặc bán công nhận chậm và để hạn chế trường hợp này khuyên bạn nên xem trước thông tin người bán hoặc tậu trên trang profile, xem đã có phổ thông thương lượng thành công hay chưa, thời gian làng nhàng hoàn tất một đàm phán. Tuy nhiên, đây cũng là cách để đảm bảo đàm phán của bạn được tuyệt đối an toàn mà thôi.

 • Lượng Bitcoin tậu và bán tối đa và tối thiểu phụ thuộc vào người đặt quảng bá

Để biết được tại sao tiền ảo tăng giá khi tham dự thương lượng trên những sàn , đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất của chúng tôi tại danh mục sàn tiền ảo.

3. Đại lý phân phối tìm bán Bitcoin santienao

Santienao một trong những đại lý phân phối bitcoin Việc trước tiên tại Việt Nam tương đối uy tín được phổ quát người sử dụng. Sàn hoạt động tậu bán hoàn toàn tự động qua website và chủ sàn có lượng Bitcoin to cũng như tiền account ngân hàng có sẵn để tiến hành thương lượng.

Về ưu điểm của sàn tậu bán Bitcoin santienao

 • Nhanh: hoàn tất đàm phán rất nhanh, mỗi một giao dịch tìm bán đều tiến hành chưa đầy 1 phút

 • Chính xác: Lượng Bitcoin hoặc số tiền nhận được sẽ niêm yết rõ ràng ngay lúc tạo đơn hàng

 • Tính an toàn tương đối cao: Trang web có đóng bảo hiểm phổ thông nhất trên một diễn đàn về kiếm tiền trực tuyến uy tín

 • Đơn giản: các bạn không cần tạo tài khoản vẫn có thể giao dịch. Tuy nhiên, khuyên bạn nên tạo một account để thừa hưởng giá ưu đãi tốt nhất cũng như tích lũy điểm giảm giá cho lần sau lúc mua bán bitcoin.

 • Dung lượng lớn: 200 triệu cho một giao dịch và ko giới hạn số lần giao dịch

 • tương trợ tốt: nếu các bạn là người mới chưa biết đàm phán bitcoin như thế nào, và các thông báo nghi vấn về tiền ảo bị cấm ở việt nam không, cách thức giao dịch Bitcoin ra sao thì sẽ được nhân viên giải đáp hướng dẫn nồng nhiệt

điểm yếu của sàn tậu bán Bitcoin santienao

 • giá cả tìm bán chênh lệch cao, so với Remitano thì đây được xem là nhược điểm tương đối to của santienao.com. Giá tìm và bán tại santienao chênh lệch giao động trong khoảng 8 – 9 triệu VNĐ khi mà sàn Remitano chỉ 1,5 – hai triệu VNĐ.

 • Giao diện hơi phức tạp: Vì site tậu bán phổ thông phổ biến loại tiền điện tử khác nhau nên bạn cần mất chút thời gian để làm quen

 • hỗ trợ ít ngân hàng: Riêng với đơn hàng bán Bitcoin, trang chỉ hỗ trợ gửi tiền Việt tới Vietcombank. Còn với đơn sắm Bitcoin thì site sẽ gửi BTC ngay sau khi Vietcombank nhận được tiền.

 • ko có hóa đơn, không gửi thông báo trạng thái đơn hàng qua Email

 • mặc dù có lực lượng nhân viên hỗ trợ hồ hết nhưng chẳng phải khi nào các bạn cũng tậu được sự giúp đỡ vì thường các bạn cần chọn người đang online.

những sàn phân phối Bitcoin uy tín bậc nhất toàn cầu

Hiện nay, trên toàn cầu có không ít sàn phân phối bitcoin uy tín, có tuổi đời lâu năm được phổ thông người dùng, tuy nhiên ở Việt Nam chẳng phải ai chơi BTC cũng biết. Dưới đây xin giới thiệu 3 sàn Bitcoin phổ quát nhất trong các sàn uy tín trên thế giới.

1. Sàn tìm bán Bitcoin Binance

Binance là một trong những sàn phân phối tiền ảo lớn nhất thế giới hiện nay, Cho nên tại Việt Nam, Binance cũng là sàn to nhất về mua bán bitcoin uy tín. Binance hỗ trợ cực nhiều coin và các cặp trade không giống nhau, những coin được list trên Binance phần đông đều là các coin/token có đội nhóm khá tốt. Với phổ biến nâng cấp với những tính năng vượt trội : chi phí rẻ, thanh khoản cao, uy tín, có thẻ mua coin bằng visa (nhưng Blogtienao ko khuyến khích sử dụng cách này vì phí mất tới 4%), Ra mắt Binance Dex, cũng như sắp ra Chain riêng gọi là Binance Chain, sẽ hình thành một hệ sinh thái tương đối là tốt. Ví như bạn có dự định tham dự thì hãy sử dụng thằng này.

 

hai. Sàn tìm bán Bitcoin Bitfinex

Bitfinex cũng là một trong những sàn mua bán Bitcoin uy tín trên thế giới, ngoài Bitcoin các bạn cũng có thể giao dịch những loại tiền điên tử khác như Ethereum hay Litecoin. Nền tảng Bitfinex sản xuất hình thức luận bàn theo cặp không giống nhau, bao gồm cả tậu bitcoin. Ngoài Exchange tiền ảo, Bitfenex.com còn cho phép các bạn tham gia vào những đàm phán hoán đổi thanh toán và đàm phán hình thức ký quỹ.

3. Sàn mua bán Bitcoin Coinbase

Coinbase được xem là sàn nhà cung cấp exchange bitcoin, ví điện tử bitcoin to nhất thế giới tới thời khắc hiện tại. Sàn giao dịch Coinbase được ra đời năm 2012 và đặt trụ sở tại Francisco. Khác với các đại lý phân phối khác, Coinbase tích hợp tương đối phổ quát tính năng mua bán BTC bằng đô la Mỹ, cho phép khách hàng tạo ví lưu trữ Bitcoin cũng như chuyển và nhận tiền điện tử. Coinbase hỗ trợ quý khách chuyển và nhận Bitcoin qua lại giữa các thành viên mau chóng và an toàn tuyệt đối.

Tổng kết

Bài viết trên mình đã tổng hợp các sàn giao dịch Bitcoin, Crypto uy tín và được nhiều người dùng tại Việt Nam. Hy vọng qua bài viết này anh em đã có thể chọn được đại lý phân phối uy tín, an toàn và tiện lợi với nhu cầu dùng của mình.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây