Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Tìm hiểu các bước tiếp thị kết liên Affiliate Marketing.

Thứ sáu - 30/10/2020 03:15

Tìm hiểu các bước tiếp thị kết liên Affiliate Marketing.

 

Đây là tiến trình affiliate marketing tổng hợp được trong quá trình trải nghiệm, test và thực chiến những thị phần, sản phẩm và network không giống nhau.

– Có thể giống hoặc không giống với 7 thao tác HƯỚNG DẪN khác mà các bạn đã được nghe, được học hoặc đang áp dụng.

– Với tư nhân tôi, 7 bước này đã đem tới hiệu quả rất hoàn hảo. Tuy nhiên, tùy theo mức độ trải nghiệm của các bạn có thể hiểu và ứng dụng từng phần sao cho hợp lý.

– Nội dung trong ebook này phù hợp chính yếu cho những người đã hiểu những định nghĩa cơ bản về affiliate marketing hay tiếp thị kết liên.

– nếu như các bạn là một người mới xúc tiếp tới mô hình kinh doanh thú vị này thì Đầu tiên hãy lên Google Đánh giá các thông báo và kiến thức cơ bản để có thể hiểu quy trình được bộc lộ dưới đây.

 

thao tác 1: SỞ HỮU 1 WEBSITE

 

* bạn cần phải sở hữu cho mình chí ít một website. Website chính là công ty hay tổ chức của bạn trên internet kiếm tiền online mạng tiếp thị liên kết uy tín hiện nay .

– Ở đó bạn phân phối cho khách hàng những thông báo khách hàng cần. Những giá trị các bạn muốn họ nhận và một cái form để quý khách điền thông tin của họ vào đó.

– Để sở hữu một website khôn cùng thuần tuý, các bạn có thể dùng các nền tảng miễn phí hoặc những nền móng thanh toán. Website được cấu thành bởi TÊN MIỀN, HOSTING và NỘI DUNG.

 

thao tác 2 SỞ HỮU 1 phương tiện EMAIL MARKETING

 

– phương tiện Email Marketing giúp bạn lưu trữ thông báo khách hàng, tiến hành những chiến dịch gửi thư tới danh sách quý khách chủ động hoặc tự động. Đây là công cụ đắc lực ví như bạn muốn xây dựng một hệ thống affiliate vận hành tự động.

– Có rất nhiều phương tiện giúp các bạn thực hiện ý tưởng email marketing của mình.

 

bước 3: cho ra MÓN QUÀ trị giá TẶNG FREE

 

– các bạn biết đấy! Công đoạn công nghệ bùng nổ và internet phủ sóng, việc quảng cáo bán hàng với một người mới tham dự là việc rất khó. Chúng ta ko có phổ thông tiềm lực để khó khăn với các ông to cộng lĩnh vực. Do vậy chúng ta không chạy truyền bá bán hàng mà chạy quảng cáo tặng quà. Và tỉ lệ để lại thông tin sẽ to hơn không ít.

 

Việc của bạn là tạo ra một món quà tặng có trị giá và phong cách khách hàng. Có thể là ebook, bộ video hoặc quà tặng nào ấy thuần tuý, giá phải chăng nhưng giá trị cao.

– Ban có phổ quát cách để tạo ra một quà tặng đẹp, có giá trị: Nghiên cứu, tổng hợp, mượn của các người khác hoặc biên tập lại thông tin… và xuất bản ra thành các dạng: Audio, PDF, video.

bước 4 cho ra CHIẾN DỊCH VÀ KẾT NỐI HỆ THỐNG

– Muốn có một hệ thống bán hàng tự động, các bạn cần cho ra những chiến dịch coi ngó quý khách hoặc chiến dịch bán hàng tự động trong phương tiện email marketing của mình. Sau đó, kết nối WEBSITE có chứa quà tặng với CHIẾN DỊCH được thiết lập sẵn.

– Trong chiến dịch của mình, các bạn cài đặt sẵn một kịch bản email tự động gửi 5 ngày, 7 ngày, 14 ngày, 21 ngày hoặc dài hơn.

– Việc chung cục của bạn là: BÁN HÀNG TRONG EMAIL. Tức là sau khi khách hàng đăng ký vào form của bạn. Họ sẽ được đưa tới chiến dịch tự động, các bức thư tự động gửi, trong các bức thư đó bạn dẫn họ tới trang bán hàng. Các bạn có thể gửi cho họ phổ quát lần thay vì chạy lăng xê trực tiếp chỉ tiếp cận được một lần.

 

thao tác 5 TRAFFIC

– Trong marketing có hai loại traffic chính các bạn nên quan tâm: MIỄN PHÍ và TRẢ PHÍ

Traffic hay lưu lượng truy tìm cập là cách đưa quý khách tiềm năng đến với website của các bạn. Ví như ko có lượt tróc nã cập thì phần quà giá trị, sản phẩm hay hoặc hệ thống tuyệt vời ko bao giờ ra tiền. Thế nên, công tác Tiếp theo của các bạn là kéo thật đa dạng khách hàng tiềm năng đến website của mình.

MIỄN PHÍ: các bạn có thể kéo lưu lượng tróc nã cập từ các mạng phố hội facebook, youtube, zalo, pinterest, instagram……………

TRẢ PHÍ: các bạn có thể trả tiền để quảng cáo cho facebook, google, zalo, cococ… để lôi kéo quý khách tiềm năng.

thao tác 6 BÁN HÀNG

 

các bạn hãy nhớ điều này:

NO SALE = NO INCOME

(KHÔNG BÁN = ko THU NHẬP)

BÁN HÀNG:

các bạn cần phải bán hàng, các bạn bán những sản phẩm của bạn hoặc những sản phẩm các bạn affiliate. Nhưng các bạn phải bán hàng. Bạn bán trong email tự động và email chủ động.

 

bước 7 KIẾM nhiều TIỀN HƠN

 

– Và tôi chỉ mất 2 ngày để hoàn thiện một hệ thống khép kín với 21 email trong chuỗi gửi thư và bán hàng tự động. Việc của bạn là nhân văn hệ thống này ra và kiếm rộng rãi tiền hơn.

6 thao tác các bạn đã xem là 6 bước để thiết lập một hệ thống kiếm tiền tự động. Sau đó các bạn nhân văn chúng ra cho những sản phẩm khác.

– Tính thử, mỗi hệ thống khép kín này các bạn thu hút vào 100 khách hàng tiềm năng mỗi tháng thì các bạn bán bất nói cái gì cũng có 1.000.000 lợi nhuận.

 

Kết luận :

 

nếu như bạn có 20 hay 50 hệ thống như thế thì thu nhập trong khoảng tiếp thị kết liên của các bạn mỗi tháng là bao nhiêu?

Chúc bạn thành công!

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây