Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Tìm hiểu BAMBOO Token là gì? Cách giao dịch token BAMBOO trên Tokpie

Thứ bảy - 20/02/2021 02:05

BambooDefi là gì?

BambooDefi là một nền tảng thảo luận DeFi. Qua thời kỳ phân tách, có 5 lý do chính tương trợ BambooDeFi thành công trong một thị phần sàn giao dịch tiền ảo cạnh tranh, cụ thể là:

- Dự án có một đội ngũ các nhà tăng trưởng đích thực, bao gồm một chuyên gia tiền điện tử nổi tiếng (CEO) đến trong khoảng Tây Ban Nha. Bên cạnh đó là hệ thống các bên công nghệ và pháp lý rõ ràng.

- MVP luôn cõ sẵn, tạo ra một sản phẩm dễ sử dụng đối với mọi đối tượng người dùng.

- Dự án đã tạo ra một token được ngoài mặt và đốt thường xuyên, giúp giảm phát và khuyến khích người nắm giữ token.

- đơn vị kiểm toán độc lập và có uy tín xác minh cơ sở cơ sở của các hiệp đồng thông minh.

- Công trình có một lợi thế khó khăn rõ ràng. Trái ngược với Uniswap, những dịch vụ thanh khoản của BambooDefi tiếp tục nhận được thu nhập thụ động sau 2 tháng kể kể từ rút tiền.

Vậy điều gì khiến mọi người khởi đầu sử dụng BambooDefi lúc họ đã dùng Uniswap, Mooniswap, v.v.? Đáp án ở đâ khôn cùng đơn thuần, mọi người sẽ tìm kiếm sự nhiều hóa và mức lợi nhuận cao hơn. Để tránh rủi ro, một nhà cung cấp thanh khoản sẽ phân chia vốn giữa những giao thức DEX khác nhau. Bởi thế, các bạn đấy hoàn toàn có thể chọn lọc BambooDefi. Lúc có quá đa dạng người thêm thanh khoản vào một hàng ngũ (cặp) trên một nền tảng, lợi nhuận của từng cá nhân sẽ giảm xuống. Bởi thế, rất nhiều khách hàng mong muốn có thể phân bổ lại tiền vào cộng một cặp thương lượng (nhóm) nhưng được tổ chức trên các sàn giao dịch DEX khác.

Token BAMBOO là gì?

BAMBOO là token gốc ERC-20 với 2 giá trị nhân thể ích trọng điểm của nền móng. Thứ nhất, chủ sở hữu token có thể đưa ra các yêu cầu và bỏ phiếu. Thứ 2, token BAMBOO cho phép chủ sở hữu kiếm được phổ thông tiền hơn trong khoảng việc farming cũng như những ưu đãi khác.

- Ký hiệu token: BAMBOO

- Tổng nguồn cung token BAMBOO là ko ngừng, tuy thế cùng đồng có thể đổi thay nó chuẩn y quản trị.

- liên hệ hợp đồng thông minh: 0xf56842af3b56fd72d17cb103f92d027bba912e89

Làm thế nào để tậu token BAMBOO?

Để tìm token BambooDeFi với USDT, ETH hay WBTC, hãy thực hiện theo ba bước hướng dẫn kinh doanh tiền ảo đơn thuần như sau:

- Thêm tiền vào account của các bạn bằng USDT, ETH hoặc WBTC. Nếu các bạn chưa có tiền điện tử, bạn có thể mua ETH và USDT qua thẻ ngân hàng chỉ trong vài phút.

- Mở sổ lệnh BAMBOO/ ETH, BAMBOO/ USDT hoặc BAMBOO/ WBTC và đặt lệnh thương lượng để mua. Đọc hướng dẫn này nếu các bạn không biết cách đặt lệnh giao dịch.

bạn có thể rút token BAMBOO vào ví Ethereum tư nhân hoặc giữ chúng trong tài khoản.

Làm thế nào để bán token BAMBOO?

Để bán token Bamboo, hãy làm theo ba bước sau:

- Gửi token BAMBOO vào account của bạn.

- Mở sổ lệnh BAMBOO/ ETH, BAMBOO/ USDT hoặc BAMBOO/ WBTC và đặt lệnh đàm phán của bạn để bán. Đọc hướng dẫn này nếu bạn không biết cách đặt lệnh thương lượng.

- Rút ETH, USDT hoặc WBTC vào ví Ethereum cá nhân của các bạn hoặc giữ chúng trong tài khoản.

Làm thế nào để nạp token BAMBOO?

Để nạp token BAMBOO vào account Tokpie, hãy làm theo hướng dẫn này. Không chỉ có thế, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ gửi những token liên quan đến địa chỉ hiệp đồng sáng tạo này: 0xf56842af3b56fd72d17cb103f92d027bba912e89.

Lưu ý: Tokpie ko kể bất kỳ khoản phí nào khi gửi tiền.

Cách rút token BAMBOO?

Để rút token BAMBOO trong khoảng tài khoản Tokpie của các bạn, hãy làm theo hướng dẫn này. Các bạn cần có liên hệ ví tiền ảo uy tín tương hợp với eth để có thể rút token. Thêm nữa, hãy kiểm tra hoa hồng rút tiền.

Lưu ý: Tokpie có tính phí cho việc niêm yết và ko đưa ra bất kỳ lời khuyên nào về đầu cơ, pháp lý, thuế, tài chính hay đảm bảo về hiệu suất giá token cũng như việc gây quỹ thành công.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây