Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Tích hợp Apple Pay và ra mắt Staking 3.0 đẩy giá COTI lên mức cao mới

Thứ hai - 08/03/2021 20:09

Giá COTI ở sàn tiền ảo uy tín thế giới đạt mức cao mới mọi thời đại sau lúc ra mắt Staking 3.0 và tích hợp Simplex cho phép các bạn Apple Pay tìm token. Theo Cointelegraph

lúc các bộ xử lý trả tiền tăm tiếng như Visa và Mastercard ngày một tích hợp phương pháp blockchain vào hệ thống trả tiền của họ, những nền móng phi tụ hội cung ứng những giải pháp tốt nhất cho những vấn đề như khả năng mở rộng và thời gian đàm phán nhanh chóng đang lôi kéo được nhiều sự lưu ý.

COTI là một trong các nền móng đã đạt được động lực trong những tuần vừa qua sau lúc một loạt những nâng cấp mạng và những thông báo to thu hút sự chú ý rộng rãi hơn đến nền tảng fintech cấp doanh nghiệp.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Huobi

Theo trang web của COTI, giao thức tập trung vào việc trao quyền cho những đơn vị để đáp ứng những biện pháp trả tiền của riêng họ và số hóa bất kỳ hình thức tiền tệ nào như một cách để tiết kiệm thời kì và tiền bạc.

Biểu đồ 4 giờ COTI / USDT. Nguồn: TradingView

Dữ liệu trong khoảng TradingView cho thấy giá COTI đã cải thiện vọt 345% trong tháng qua, đi từ mức thấp 0,63 đô la vào ngày 4 tháng 2 lên mức cao mới mọi thời đại là 0,283 USD vào ngày 5 tháng 3, khi sự phấn khích của nhà đầu cơ tăng cường lên sau phát hành COTI Staking 3.0 vào ngày 1 tháng 3.

Xem thêm: thị trường tiền ảo hiện nay

FIAT ONRAMPS VÀ NÂNG CẤP GIAO THỨC GIÚP TẲNG CƯỜNG SỰ tham dự CỦA cộng ĐỒNG

kế bên việc phát hành Staking 3.0, COTI cũng nhận được thêm sự hết lòng vào ngày 3 tháng 3 khi thông tin rằng người mua Apple Pay hiện có thể mua COTI do cộng tác với Simplex.

Việc lướt qua nguồn cấp dữ liệu Twitter của Công trình chỉ ra một tháng 2 năng động cho hệ sinh thái COTI. Danh sách phổ quát quan hệ đối tác và tích hợp cho thấy khả năng tương tác là một trong những mục tiêu chung cuộc của giao thức.

SushiSwap cũng đã công bố ra mắt cặp ETH-COTI vào ngày 26 tháng 2 như một cách để mở rộng quyền truy hỏi cập của người mua và mở mang tính thanh khoản của token.

Vào tháng hai, COTI cũng đạt mức cao kỷ lục về khối lượng mua bán của người bán khi Báo cáo này tăng cường vọt lên 18,16 triệu. Hàng ngũ nghiên cứu hiện đang tìm cách tăng số lượng nhà cung cấp trên mạng, cũng như nâng cấp những nút hiện tại.

Sự nổi bật càng ngày càng cải thiện của Bitcoin (BTC) và phương pháp blockchain có khả năng lôi kéo sự lưu ý càng ngày càng cải thiện đến nền móng COTI lúc các tổ chức nhỏ và công ty to tìm cách tích hợp đường ray thanh toán blockchain và tạo tiền tệ nội bộ.

các nâng cấp và cải thiện giá gần đây đã giúp Công trình có vị trí tốt để vững mạnh hơn nữa lúc chu kỳ tăng cường giá hiện tại tiếp diễn diễn ra.

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về kinh doanh tiền ảo


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây