Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Thanh khoản Dogecoin vượt qua Bitcoin liệu có phải là kỷ nguyên altcoin mới?

Thứ hai - 26/04/2021 03:04

Thanh khoản Dogecoin đã chóng vánh vượt qua Bitcoin, cho thấy nhu cầu cao đối với DOGE và thị trường altcoin. Theo Cointelegraph

Dogecoin (DOGE) đã chứng kiến ​​nhiều thanh khoản hơn đồng tiền ảo nào có tiềm năng nhất Bitcoin (BTC) vào một thời điểm vào ngày 24 tháng 4. Điều này cho thấy nhu cầu thương lượng tiền điện tử meme cao đáng nói ngay cả lúc Bitcoin và Ether (ETH) phải vật lộn để nghỉ dưỡng.

các xu hướng và số liệu khác nhau, chẳng hạn như khối lượng xã hội, khối lượng trao đổi và thanh khoản trên thị phần mai sau cho thấy DOGE vẫn là một trong những loại tiền điện tử được đàm phán đều đặn nhất trên thị phần toàn cầu.

Biểu đồ giá DOGE / USDT trong 20phút (Binance). Nguồn: Tradingview.com

Xem thêm: định giá đồng pi

THANH LÝ lớn CÓ nghĩa là DOGE ĐANG cảm thấy NHU CẦU thực sự CAO

dù rằng 1 vài chỉ số, như khối lượng hàng ngày trên những sàn phân phối nhỏ, thường bị cường điệu, nhưng dữ liệu về lãi suất mở và thanh khoản của thị trường tương lai khó bị thổi phồng hơn phổ biến.

Theo Bybt.com, trong 12 giờ qua, hơn 44 triệu đô la các vị thế DOGE đã được thanh lý.

trong khi ấy, Bitcoin đã chứng kiến ​​khoản thanh lý trị giá 117,4 triệu đô la Mỹ, cho thấy mối quan tâm giao dịch tiếp giáp với DOGE vẫn hơi cao.

Thanh lý tiền điện tử. Nguồn: Bybt

Dữ liệu của CoinMarketCap cũng cho thấy khối lượng giao dịch hàng ngày của DOGE trên đa số những sàn phân phối cao hơn phần đông những loại tiền điện tử hàng đầu

Trong 24 giờ qua, DOGE đã ghi nhận 11,5 tỷ đô la khối lượng mua bán hàng ngày. Trong cộng thời kì, Cardano (ADA), Binance Coin (BNB) và XRP có khối lượng trao đổi thấp hơn DOGE mặc dù có vốn hóa thị trường to hơn.

Một phần đông nhu cầu về DOGE có thể tới từ dòng người mới tham gia vào thị trường tiền điện tử trong bối cảnh thị trường tăng cường giá.

Một nhà giao dịch có biệt danh là NYUU đề cập rằng hầu hết những người bạn của ông đó trong tuần qua đã mua tiền điện tử.

ko có gì sửng sốt lúc những loại tiền điện tử được tìm vừa mới đây là XRP và DOGE. Nhà thương lượng cho biết:

Hóa ra, từng người bạn của tôi đã tậu tiền điện tử vào tuần này hoặc tuần trước. Chính yếu là XRP và DOGE rất gần với mức cao. Mọi người mà tôi đã quyết tâm thuyết phục tìm 1-2 năm trước và đã từ bỏ. Không chắc có bao nhiêu tiền mới chảy vào…

Xem thêm: top 10 đồng tiền ảo nên đầu tư

Ngoài nhu cầu về DOGE ngày càng tăng trong khoảng những nhà đầu tư mới tham gia vào ko gian tiền điện tử, dữ liệu trong khoảng TheTie cho thấy những chỉ số phường hội cho DOGE đang tăng lên.

Tâm lý làng nhàng trong 30 ngày so với tâm lý dài hạn (DOGE). Nguồn: TheTie

Khối lượng truyền thông phường hội thường biểu lộ sự để ý thực sự tới tiền điện tử trên Twitter và những nền móng truyền thông phố hội khác trong một thời kì dài.

DOGE SẼ CHỨNG KIẾN ​​MỘT xu thế TẲNG TIẾP TỤC?

các nhà phân tách theo dõi giá coin nhắc rằng thị phần tiền điện tử đang củng cố trước lúc có thể có một thao tác tiến mới.

John Street Capital, một nhà phân tách tụ hội vào tiền điện tử, cho biết:

BTC vẫn ở mức hơn 75% so với đầu năm và do sự biến động của thị trường với giá DOGE, v.v … hợp nhất là tốt trước lúc tiếp tục khuynh hướng tăng cường. Nó cũng cho phép đơn vị / “tiền thật” mới tìm một số BTC với mức “chiết khấu” khi mà cơ sở vật chất giá cả sẽ cao hơn.

nếu như Bitcoin và Ether tiếp tục củng cố một cách thoải mái trên 50.000 USD và hai.200 đô la, tương ứng, nó có thể cho ra một môi trường dễ dàng hơn cho những altcoin nhỏ hơn, như DOGE, tăng giá.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây