Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Tăng trưởng kép hàng năm của Bitcoin là 200% CAGR – “chưa từng có”

Thứ ba - 02/03/2021 22:51

Dữ liệu cho thấy, tốc độ CAGR của Bitcoin là chưa từng có trong lịch sử vốn đầu tư. Theo Cointelegraph

Bitcoin (BTC) đã đạt được lợi nhuận “chưa từng có” trong lịch sử sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất thế giới và cuối cùng khiến cổ phiếu Tesla tan thành mây khói.

đó là theo dữ liệu mới từ CaseBitcoin, tài nguyên giám sát on-chain, tuần này đã nghiên cứu sâu về tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) đáng kinh ngạc của Bitcoin.

BTC HODLING: 10 NẲM, LỢI NHUẬN 5,200,000%

Một cụm từ quen thuộc giữa những nhà đầu tư tiền điện tử và truyền thống, CAGR thường bị coi là một thước đo quá đơn thuần về hiệu suất của Bitcoin so với các tài sản khác.

tuy nhiên, trong 12 năm còn đó của nó, tiền điện tử to nhất đã đem tới phổ quát thành tựu mà trên thực tiễn, nó ưu việt hơn mọi thứ với một khoảng cách lớn.

Xem thêm: các hình thức nạp tiền Huobi

Như CaseBitcoin đã tóm tắt, ở mức 196,7%, CAGR 10 năm của Bitcoin “chưa từng có trong lịch sử tài chính”.

“Đây là một Báo cáo chưa từng có. Điều này có tức thị bitcoin đã trả lại gần 200% (tăng sắp gấp ba lần số tiền tài bạn), mỗi năm trong 10 năm”, doanh nghiệp viết trong một loạt những tweet cố nhiên các số liệu.

Theo thuật ngữ ROI thô, Con số ấy đạt lợi tức 5,2 triệu % trong thập kỷ.

Biểu đồ CAGR 10 năm của Bitcoin. Nguồn: CaseBitcoin / Twitter

CAGR được tính bằng cách sử dụng lợi tức đầu tư (ROI) giữa 2 ngày và tính ra lợi tức kép trung bình mỗi năm cho ra kết quả.

So sánh Bitcoin với vàng, S&P 500, chỉ số tổng hợp Nasdaq và các ngân khố lâu đời của Hoa Kỳ, cộng với cổ phiếu của Tesla và Amazon, CaseBitcoin đã cho thấy Bitcoin ở một đẳng cấp khác – và đề cập bắt đầu từ nó được cho ra.

thí dụ, xếp hạng thứ hai sau BTC là cổ phiếu Tesla, có tốc độ CAGR trong 10 năm là 63,8%. Ở vị trí thứ ba là Amazon với 33,5%.

“Được rồi, nhưng bitcoin cách đây 10 năm rất nhỏ, và có thể 10 năm sẽ là khung thời kì được chọn…” CaseBitcoin kể thêm để kiểm soát an ninh CAGR như một thước đo có giá trị.

ko. CAGR của Bitcoin vượt qua những điểm chuẩn khác trong BẤT KỲ khoảng thời kì đa dạng năm nào trong thập kỷ qua.

Biểu đồ so sánh CAGR đa chu kỳ của Bitcoin. Nguồn: CaseBitcoin / Twitter

Xem thêm: nên đầu tư vào đồng tiền ảo nào

SAYLOR dự báo VÀNG “PHÁ SẢN”

các số liệu rõ ràng kích thích một câu chuyện hiện có về một vài nhà đầu tư nức tiếng nhất, xúc tiếp phổ thông nhất trên thế giới Bitcoin. Đáng chú ý trong số ấy là MicroStrategy, tuần này đã tìm thêm và hiện có hơn 90.000 BTC.

Vào tháng 8 năm 2020, khi đơn vị lần Việc ban đầu ban bố việc chuyển đổi kho bạc của mình trong khoảng tiền mặt sang Bitcoin, tổng giám đốc Michael Saylor bắt đầu click mạnh thực tiễn rằng ko có gì đạt được lợi nhuận tương đương với Bitcoin hoặc vốn được bảo vệ khỏi lạm phát tiền mặt. Ngày nay, lập luận của ông ta cũng ko khác.

“Bitcoin đã vượt qua Vàng gấp 100 lần trong thập kỷ qua”, một tweet trong khoảng hôm thứ 2 cho biết.

Thập kỷ tới sẽ chứng kiến ​​sự chuyển đổi công nghệ số hoàn toàn từ vàng sang bitcoin và việc loại tài sản kim loại quý bị phá sản.

Để biết được đâu là sàn giao dịch tiền ảo phù hợp với bạn, hãy xem thêm bài viết về đầu tư vào tiền ảo mà chúng tôi đã tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây