Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Switchere là gì? Đánh giá sàn Switchere

Thứ ba - 23/02/2021 23:36

Sàn Switchere là một nơi giao dịch tiền điện tử rất mới trên thị phần sàn tiền ảo uy tín nhất việt nam, sàn này giúp người mua có thể sắm bán được coin bằng thẻ nguồn hỗ trợ, ngay cả thẻ ghi nợ cũng có thể sử dụng được. Đây là một trong những sàn phân phối tiền điện tử mới và nhận được đa dạng sự quan tâm của nhiều người. Vậy các bạn đã biết gì đa dạng về sàn Switchere? Dưới đây là hướng dẫn tất tần tật về sàn Switchere.

logo sàn switchere

Sàn Switchere là gì?

Sàn Switchere là một sàn phân phối tiền điện tử giúp người dùng có thể tậu và bán được coin thuận lợi, sàn ra mắt thị trường vào năm 2019 và có trụ sở chính tại Estonia.

Switchere nhận được tương đối đa dạng sự để ý của phổ thông phái đẹp vì nó có nhiều tính năng phần mềm theo dõi tiền ảo dễ dàng, minh bạch, tiện dụng tiến hành việc mua và bán coin một cách chóng vánh.

Hiện nay, Switchere phát triển một cách nhanh chóng tại tất cả các nước Châu Âu, sàn Switchere cũng đang nuôi Hi vọng được “bành trướng” ra những nước Châu Á, trong đấy có cả Việt Nam.

Ưu và điểm yếu của sàn Switchere

Sàn Switchere tuy mới thành lập nhưng đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người, sở dĩ tương tự là chúng sở hữu đa dạng Ưu điểm.

san giao dich tien dien tu Switchere - Sàn Switchere là gì? Hướng dẫn tất tần tật về sàn Switchere

Về sàn phân phối tiền điện tử Swithere

Về ưu điểm của sàn Switchere

  • lúc tiến hành những giao dịch, Switchere đều không có phí ẩn, tỉ dụ như các bạn nhập số tiền vào ô “You have” thì bạn sẽ nhận được số coin chính xác ở ô “You get”, khi mà tiến hành, các giá cả khác thì Switchere sẽ lo chứ các bạn ko cần lo.

  • thực hiện nhanh chóng những giao dịch bằng Visa/Mastercard, điều này giúp các bạn tiện dụng thực hiện những thương lượng chỉ trong vài phút.

  • Hoàn tiền lên tới 2% nếu các bạn càng mua phổ thông, đây là nền móng hỗ trợ to cho người thương lượng.

  • Switchere có nhà cung cấp non-custodial, tức là bạn là người điều hành các private key, chứ không một tư nhân nào có thể cướp của các bạn, điều này làm nên tính bảo mật cao cho account.

  • tương trợ 2FA giúp account của các bạn được bảo mật, không dễ bị hacker đột nhập.

  • Đây là sàn giao dịch được cấp phép hoạt động và giám sát của tổ chức tín dụng Estonia.

  • Trong thời kỳ giao dịch, các bạn sẽ cảm thấy Switchere có nhiều tiết mục quyến rũ, thậm chí, giả dụ có các người khác tậu coin được bạn giới thiệu thì các bạn sẽ kiếm được 80% lợi nhuận, và 10% trong khoảng F2 tức là trong khoảng những người F1 của bạn giới thiệu.

  • Switchere là sàn giao dịch được hỗ trợ từ nhiều nhà băng địa phương, có tức thị ví như bạn ở đất nước nào dù ở Việt Nam hay các quốc gia Châu Á khác thì các bạn đều được thanh toán bằng tiền tệ nước của họ.

điểm yếu của Switchere

Sàn Switchere khi sắm giá sẽ cao hơn so với đại lý phân phối khác, tại sàn này tương trợ hơi ít những đồng coin, và hiện tại sàn này cũng chưa có trên điện thoại là các nhược điểm của Switchere.

đọc thêm tại

Sàn Switchere đang tương trợ các đồng coin nào?

Hiện tại, Switchere đang tương trợ tương đối ít đồng bạc coin, người ta ước lượng nó đang nắm giữ chỉ khoảng 6 đồng tiền coin, đây là Thống kê khá ít ỏi so với thị phần. Hiện tại, sàn Switchere đang hỗ trợ những đồng bạc Switchere sau: BTC, ETH, BCH, Ripple, LTC, DASH.

Phí giao dịch trên sàn Switchere

Hiện nay, sàn Switchere ko kể bất kỳ phí ẩn nào, tức thị lúc các bạn đàm phán bạn sẽ không sợ bị mất thêm bất kỳ chi phí nào khác nhắc cả khi nạp và rút tiền, tuy thế để làm được điều này thì sàn Switchere thường có giá bán làng nhàng cao hơn so với thị trường là 10%.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây