Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Sự thực về mạng tiếp thị liên kết tại Việt Nam và toàn cầu các bạn cần biết

Thứ năm - 12/11/2020 21:10

Sự thực về mạng tiếp thị liên kết tại Việt Nam và toàn cầu các bạn cần biết

Mạng tiếp thị liên kết là gì?

Mạng tiếp thị kết liên là hệ thống trung gian kết nối dịch vụ (advertiser) và các bên sản xuất (publisher) với mục tiêu. Khi người mua truy hỏi cập trang web của dịch vụ, để ý và tiến hành các hành vi được chỉ rõ trong chiến dịch. Publisher sẽ được nhận hoả hồng quảng bá phê duyệt mạng tiếp thị kết liên và Advertiser sẽ trả phí cho Mạng tiếp thị liên kết.

1 số kênh phân phối Mạng tiếp thị kết liên đa dạng
  • Bloggers: những blogger lấy mẫu sản phẩm hoặc dịch vụ và sau đó viết một bài Đánh giá toàn diện nhằm lăng xê nhãn hàng để thúc đẩy lưu lượng truy hỏi cập trang web của sản phẩm/ nhà cung cấp.

  • những trang web quy mô nhỏ (Microsite): các trang web này lăng xê một trang web của đối tác và chúng tách biệt với trang web chính của đơn vị. Bằng cách phân phối nội dung phù hợp, hội tụ hơn cho đối tượng cụ thể, microsite dẫn đến tăng chuyển đổi do lời kêu gọi hành động đơn thuần và dễ hiểu.

  • Danh sách email: sử dụng email để truyền bá những sản phẩm của người bán và kiếm thu nhập trong khoảng huê hồng sau lúc quý khách sắm sản phẩm.

  • Influencers: Là một tư nhân có khả năng tác động tới quyết định tìm hàng của một bộ phận to khách hàng. Họ có lượng người theo dõi ấn tượng, Như thế nên, họ thuận tiện hướng người tiêu dùng tới những sản phẩm của người bán duyệt y những bài đăng trên mạng phường hội, blog và những tương tác với các người theo dõi họ

Cần khai báo thông tin gì lúc đăng ký mạng tiếp thị kết liên

Ngoài việc khai báo thông tin tư nhân (họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ..), các bạn phải khai báo thật rõ thông báo kinh nghiệm bản thân của bạn, bao gồm:

  • thời kì tham dự, kinh nghiệm làm MMO

  • các bạn đang sở hữu facebook, fanpage, blog/website, ..nào.

  • những Báo cáo cụ thể về lưu lượng truy tìm cập, số pageviews hàng ngày, … của website/blog của các bạn.

  • Kinh nghiệm/kiến thức của các bạn về Digital Marketing như thế nào.

  • những thành tích của các bạn ở những platform khác. Ví dụ như đã kiếm được bao lăm tiền trong khoảng Adsense, Accesstrade, Hasoffer, Masoffer, …

Kết : tương tự mình đã giới thiệu xong những điều đơn thuần về tiếp thị liên kết ở Việt Nam thời khắc hiện tại. Tham khảo thêm phổ quát nữa vui lòng truy nã cập website mangitepthilienket.com để biết thêm thông báo nhé !

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây