Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Stablecoin USDT chuẩn bị ra mắt trên Polkadot và Kusama

Thứ ba - 06/04/2021 21:28

Việc tung ra "parachain shards" trên Polkadot cũng đồng nghĩa với việc phát hành Tether trên mạng ngoài sàn giao dịch bitcoin thế giới. Theo Cointelegraph

người mua Polkadot và Kusama sẽ thừa hưởng lợi trong khoảng việc tích hợp trực tiếp với USDT của Tether khi những parachains nhiều ra mắt. Như được thông báo bởi Tether vào thứ Ba, stablecoin sẽ ra mắt trên cả Polkadot và Kusama, mạng anh em họ của nó.

Tether (USDT) là stablecoin lâu đời nhất mang đến mức độ hài lòng đáng kể và cách đây không lâu nó đã vượt qua nguồn cung lưu hành 40 tỷ đô la Mỹ. Dù rằng trước đây đã có những lo ngại về tình trạng dự trữ, nhưng đơn vị gần đây đã cam kết và tiến hành bằng các đợt rà soát dự trữ định kỳ.

Xem thêm: hướng dẫn cách nạp tiền vào Huobi

thời kì phát hành Tether trên Polkadot phụ thuộc vào lịch trình của nó và việc kích hoạt các parachains, “shards” trong mạng Polkadot. Như giám đốc phương pháp của Tether, Paolo Ardoino, nói:

Tether có thể sẽ ra mắt trên parachain Việc đầu tiên có sẵn, StateMint. Chúng tôi kỳ vọng StateMint sẽ là sản phẩm thông dụng Việc trước tiên.

các parachains thông dụng là một bắt buộc gần đây trong mạng Polkadot nhằm phân phối nền tảng trung lập để xây dựng các tính năng quan trọng cho rất nhiều mạng. Phần nhiều những parachains “bình thường” được đưa ra bởi những nhà phát triển bên ngoài và thỉnh thoảng, chúng có thể trùng lặp về chức năng và trở thành đối thủ khó khăn hoàn hảo.

Xem thêm: bài kiểm tra margin binance

Trước khi triển khai trên Polkadot, Tether sẽ khởi chạy trên Kusama, bản thân nó sẽ khởi chạy parachains chí ít 1 vài tuần trước Polkadot. Kusama là một “canary network” của Polkadot, một nền tảng trung gian giữa testnet và một blockchain độc lập. Kusama là một mạng tất cả chức năng mang giá trị kinh tế, nó được kỳ vọng sẽ dẫn đầu trong việc triển khai các nâng cấp giao thức mới.

Tether là một trong những stablecoin có phạm vi tiếp cận rộng nhất trên các blockchain, vì Polkadot và Kusama đã thêm vào danh sách những người hài lòng vốn đã đáng nhắc. Chúng bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Tron (TRX), EOS, Solana (SOL) và Bitcoin Cash (BCH). Tether cũng đang hỗ trợ 1 số giải pháp lớp 2 như zkRollups và Liquid Network. Ardoino kể thêm: Quyết định phát hành Tether trên Polkadot dường như được thực hiện với các sàn tiền ảo vốn đầu tư phi tập trung:

Sự tích hợp của chúng tôi với Polkadot nhằm tương trợ các hệ sinh thái tài chính phi tập trung đang vững mạnh trên các blockchain. Đã có sự lớn mạnh đáng chú ý trong phương pháp Web 3.0 và chúng tôi ước muốn giúp họ mở khóa giá trị internet.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây