Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Sàn giao dịch Huobi – Review về sàn tiền ảo số 1 hiện nay.

Thứ năm - 07/01/2021 01:38

Sàn giao dịch Huobi – Review về sàn tiền ảo số 1 hiện nay.

 

doanh nghiệp chính của Huobi đã lớn mạnh qua phổ quát công đoạn ở Trung Quốc. Cũng có một thời kỳ trong quá khứ khi làm giấy tờ chuyển tiếp, sàn phân phối Huobi được đăng ký trên Seychelles. Ngày nay, sàn giao dịch này được vận hành chủ yếu ở Singapore. Hãy Tìm hiểu thêm về bài viết dưới đây để ccaapj nhật tin về sàn huobi và cũng như các cách thức nạp tiền sàn Huobi ra sao có uy tin và an toàn không ?

 

Sàn Houbi là gì?

Huobi là một sàn giao dịch tiền ảo to nhất Trung Quốc với thị trường hội tụ vào các nước Đông Nam A. Đại lý phân phối Huobi có hội sở chính tại Bắc Kinh, Trung Quốc với nền móng giao dịch được xây dựng thương hiệu bởi Leon Li vào tháng 9/2013.

 

chỉ cần khoảng đầu, đại lý phân phối này chỉ dùng cho trong nước nhưng đã dần mở mang sang những nước lân cận. Đến nay, Huobi đã trở nên sàn giao dịch to thứ 3 trên thế giới với số lượng trao đổi kỷ lục lên đến 260,000 BTC/ngày.

Review về sàn tiền ảo Huobi

cho đến nay, Huobi vẫn là sàn phân phối tiền ảo số 1 của Trung Quốc với số lượng trao đổi trong ngày to. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số Ưu điểm và hạn chế của đại lý phân phối này:

Ưu điểm

  • Phí thương lượng phù hợp

Chi phí sàn Huobi khi giao dịch hiện đang ở mức 0,20% tổng trị giá thương lượng. Trước đây họ có mức chi phí dành riêng cho quý khách và người bán nhưng điều này ko còn được áp dụng nữa.

  • Bảo mật cao

Huobi cung ứng bảo mật chuẩn xác hai yếu tối (2FA).

 

  • Giao diện thân thiện và dễ dùng

Với hai tiếng nói có sẵn là tiếng Anh và tiếng Trung. Tuy thế, website chỉ hỗ trợ được một phần tiếng Anh nên có thể gây trở ngại cho một vài nhà đầu cơ.

  • thị trường giao dịch nhiều

Với hơn 100 đồng bạc được đàm phán, Huobi đã trở nên một phần của một “thiên đường Altcoin“, với số lượng tài sản đều đặn được bổ sung.

Danh sách những loại tiền được thương lượng trên Huobi có thể được mở rộng phổ quát hơn nữa trong khoảng thời gian dài, nhưng hiện tại sàn đang thương lượng nhiều đồng tiền chủ đạo như: BTC, ETH, XRP, LTC, IOTA, XEM, DASH, NEO…

Hoạt động phi thảo luận

những người sáng lập Huobi đã phấn đấu không ít để thiết lập sàn phân phối có thẩm quyền cao trên thị phần tiền ảo.

Huobi không chỉ cung ứng mỏ khai thác, mô phỏng Phân tích tài sản Blockchain, mà còn cập nhật thường xuyên thông tin họ có trên kênh YouTube của riêng Huobi và tham gia những sự kiện trực tiếp.

nền móng giao dịch hấp dẫn

Huobi ra mắt áp dụng dành cho máy tính để bàn từ khá sớm, cùng với đấy là sự vững mạnh áp dụng trên điện thoại di động (cho cả iOS và Android). Trong khoảng góc nhìn của những nhà giao dịch, website của Huobi cũng được xem là một trong các nền móng tốt nhất trên thị trường tiền điện tử.

đại lý phân phối cho các loại tiền nhỏ hơn

Huobi có hẳn một sàn giao dịch thứ hai gọi là HADAX cộng chạy trên một nền móng kỹ thuật để thương lượng những đồng tiền rủi ro hơn. Cộng đồng trên đại lý phân phối này có quyền bỏ phiếu để cho những tài sản được liệt kê trên đấy. Điều này có tức là đa số các tài sản được liệt kê trên HADAX sẽ là các Altcoins ít rộng rãi hơn và có tính rủi ro cao hơn.

 

đàm phán ký quỹ có sẵn

tuy vậy thương lượng này lại hơi phức tạp. Người chơi chỉ có thể mượn tiền xu cho một cặp thương lượng cụ thể, phí sẽ được tính mỗi 24 giờ và tỷ lệ đòn bẩy tối đa không được bật mí. Khoản ký quỹ nạp Trước tiên của các bạn phải bằng cùng một đồng xu bạn đang vay và lãi suất vay thấp nhất là 0,1%.

điểm yếu

  • Chỉ tập kết vào những thị trường châu Á

Trung Quốc vẫn là thị phần lớn nhất của Huobi, thậm chí sàn Huobi bằng lòng tiền gửi bằng đồng quần chúng. # Tệ trực tiếp và cho phép thương lượng ngược với đồng nội tệ. Dù các vững mạnh pháp lý trong nước buộc họ phải đổi thay chiến lược nhưng Huobi vẫn chủ yếu nhắm vào thị phần Đông Nam Á.

  • Ít Tìm hiểu của quý khách

trong thời gian đầu, không có rộng rãi phản hồi quá vượt trội về sàn giao dịch Huobi. Trong ấy, khá phổ thông người mua đã kêu ca về Huobi. Một số người tin rằng khối lượng mua bán trên đại lý phân phối được làm kém chất lượng với mục tiêu tăng cường độ tin cậy.

  • tương trợ Tether (USDT)

trong khi đây là đồng tiền có tính rủi ro cao. Đô la Tether là đồng bạc ảo được tạo ra bởi một tổ chức có trụ sở tại Hoa Kỳ. Công ty này tuyên bố tài sản được tương trợ khi Hướng dẫn nạp tiền sàn Huobi hoàn toàn bằng đô la thực. Không ít chuyên gia trong ngành đã thổ lộ nghi ngờ về điều này và khuyên bạn không nên sử dụng USDT trong một khoảng thời gian dài.

 

  • 1 vài đồng tiền bị tính phí cao

một vài đồng tiền phổ thông lại bị tính phí hơi cao, như Bitcoin(BTC) tính phí 0,001BTC và USDT được tính phí 20 USDT.

  • Đã bị tấn công trong dĩ vãng

Đã từng có thông báo Huobi bị tiến công dẫn đến mất 12.000 BTC. Điều này khiến nhiều người chơi tỏ ra ngần ngại lúc đầu cơ vào sàn giao dịch này.

Tổng kết:

Với bài review sàn Huobi là sàn phân phối tương đối tiềm năng cho các nhà đầu cơ muốn thương lượng những đồng tiền ảo đa dạng như BTC, ETH, BCH, ETC, LTC trực tiếp bằng đô la Mỹ và CNY. Huobi là sàn phân phối đa dạng ở châu Á với tính thanh khoản cao. Tuy nhiên, vì sàn giao dịch chưa tương trợ tất cả bản tiếng Anh nên các bạn cần tỉ mỉ để giảm thiểu nhầm lẫn trong giai đoạn dùng.

 

 

sàn tiền ảo tốt nhất hiện nay sẽ tổng hợp đầy đủ thông tin về các sàn tiền ảo uy tín tốt nhất trên thế giới. Hãy nhớ đọc thêm bài viết này để tìm được địa chỉ giao dịch uy tín, phù hợp với mục đích giao dịch của bạn.

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây