Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Sàn Yobit là gì? Hướng dẫn đăng ký, xác nhận, nạp rút tiền và mua bán coin trên sàn Yobit

Thứ tư - 03/02/2021 01:42

Sàn Yobit là sàn giao dịch coin và token rất quen thuộc với những người đầu cơ trên toàn cầu, đây là sàn tiền ảo quốc tế uy tín có ngôn ngữ trong những năm cách đây không lâu. Bạn đã biết gì về sàn Yobit? Hãy cộng chúng tôi Tìm hiểu qua bài viết này.

Sàn Yobit là gì?

Logo Yobit

Sàn Yobit là một trong những sàn giao dịch khai sinh vào các năm 2015, sàn có trụ sở tại Nga và nhanh chóng lan rộng sang các nước khác. Sàn được nhiều người chọn lọc vì có phổ biến tính năng nổi bậc,

Sàn Yobit có coin riêng là đồng YobitVirtualcoin, đây là đồng bạc được phát hành nhằm gia cải thiện uy tín cho sàn Yobit, tạo điều kiện tiện lợi cho người chơi trên sàn Yobit.

Phí giao dịch trên sàn Yobit

Phí thương lượng trên sàn Yobit sẽ phụ thuộc vào từng loại phí không giống nhau, hiện nay có 3 loại phí đàm phán trên sàn Yobit:

  • Phí thương lượng chỉ 0.2%

  • Phí nạp tiền được miễn phí cho người tham gia sàn Yobit

  • Phí rút tiền sẽ tùy thuộc vào từng loại coin trên sàn, đối với BTC là 0.0012, đối với ETH là 0.005, đối với USDT là 10, đối với BCH là 0.01, đối với DOGE là 100, đối với WAVES là 0.002.

Hướng dẫn sử dụng sàn Yobit

Cách đăng ký tạo account trên sàn Yobit

thao tác 1: các bạn vào trang chủ sàn sau đấy click vào nút Registration

cach dang ky san yobit - Sàn Yobit là gì? Hướng dẫn đăng ký, xác nhận, nạp rút tiền và mua bán coin trên sàn Yobit

Cách đăng ký sàn Yobit

bước 2: bạn nhập số đông thông tin nhu yếu của người mua như: Login là tên đăng nhập, Email Address là email của các bạn, Your Password là mật khẩu đăng nhập, Confirm password là nhập lại mật khẩu, sau đó click vào nút I agree lớn.., tích thêm vào nút I’m not a robot để xác nhận phần captcha rồi chung cuộc click vào nút Register.

thao tác 3: Bên hệ thống sẽ gửi cho các bạn một email kích hoạt, bạn mở mail ra, click vào link.

như vậy, chỉ ba bước đơn thuần là bạn đã có thể đăng ký thành công được sàn Yobit.

Cách đăng nhập vào sàn Yobit

Để đăng nhập vào sàn Yobit, các bạn làm theo bước như sau:

bước 1: bạn truy cập vào web của Yobit, sau đấy nhấn vào chữ Log in

bước 2: Nhập email và Password vào, công nhận phần captcha rồi sau đấy bạn chọn Log in để đăng nhập.

Cách bảo mật 2FA

Hiện nay, việc bảo mật 2FA được thực hiện để bảo kê account cho người chơi với cách thức đầu tư tiền ảo hợp lý. Bạn thực hiện theo các bước như sau:

bước 1: vận chuyển app Google Authenticator xuống điện thoại

bước 2: Chọn Settings trên thanh thực đơn

thao tác 3: Lưu mã backup key để sau này lỡ mất điện thoại còn có sử dụng, mở áp dụng vừa chuyên chở ra, sau đấy quét mã vạch, lấy mã 2FA nhập vào ô Authentication code, chọn Enable.

giả dụ thấy chữ Enable có màu xanh lá thì có tức thị đã bật lớp 2FA thành công, nếu như muốn tắt 2FA thì bạn click vào chữ Disable bên dưới ô Google 2fa code.

Cách nạp, rút tiền và tìm bán coin trên sàn Yobit

Cách nạp rút tiền trên sàn Yobit

bước 1: bạn Chọn Wallet trên thanh thực đơn, chọn ký tự coin muốn nạp rút tiền, ở đây chúng tôi chọn BTC, chúng tôi nhập BTC.

bước 2: địa chỉ ví BTC trên Yobit sẽ hiển thị nên, nếu như các bạn có BTC ở ví nào ấy rồi thì bạn chuyển vào, chưa có thì các bạn qua sàn Remitano để tìm và nạp vào.

Cách mua bán coin trên sàn Yobit

thao tác 1: bạn chọn Trade rồi nhập lệnh tìm bán coin trên Yobit. Không ít thông báo hiện ra cho các bạn bao gồm: số dư đồng coin các bạn đang có, biểu đồ biến động giá, nơi chọn thị trường coin, nơi đặt lệnh tậu bán, các lệnh sắm bán của người muốn đặt…

theo doi coin tren san yobit - Sàn Yobit là gì? Hướng dẫn đăng ký, xác nhận, nạp rút tiền và mua bán coin trên sàn Yobit

Theo dõi coin trên sàn Yobit

bước 2: bạn chọn thị trường coin muốn đàm phán, ở đây chúng tôi chọn BTC, nhập thêm coin muốn sắm, ở đây chúng tôi thêm LSK, tương tự là chúng ta đã có cặp LSK/BTC.

+ giả dụ muốn tìm LSK thì

Điền đông đảo thông tin gồm những Balance là số dư của BTC các bạn đang có, Amount là số lượng LSK, Price là giá, Total là tổng số BTC, Fee là phí giao dịch, rút cục thì bạn chọn BUY để sắm LSK.

nếu như lệnh khớp thì số dư BTC sẽ bị trừ, số dư LSK tăng cường lên, nếu như lệnh ko khớp thì các bạn đặt lại giá mềm.

+ giả dụ các bạn muốn bán LSK

tương tự, nhập các thông báo trên phần Balance, Amount, Price, Total, rồi rút cuộc nhấn vào nút Sell. Nếu như lệnh khớp thì BTC cải thiện lên, số dư LSK bị trừ, nếu lệnh không khớp thì các bạn click vào dấu “x” để hủy lệnh và thực hiện lại bằng giá khác tốt hơn.

Cách rút tiền trong khoảng sàn Yobit sang sàn Remitano

thao tác 1: Chọn Wallet, tiếp tục nhập coin mà các bạn muốn rút về ví tiền ảo uy tín, ở đây chúng tôi chọn BTC, sau đó click vào dấu “_”

xem vi o yobit - Sàn Yobit là gì? Hướng dẫn đăng ký, xác nhận, nạp rút tiền và mua bán coin trên sàn Yobit

Xem ví Yobit

bước 2: Nhập phần đông các thông báo như Withdrawal Address là liên hệ ví BTC, Quantity là số lượng BTC muốn rút, nếu các bạn muốn rút hết thì click vào “Max”, Withdrawal fee là phí rút, Obtain là số dư BTC thực tiễn, sau đấy các bạn click vào dòng Withdrawal request.

Sau thời kì này thì bạn chờ bên hệ thống của Yobit công nhận, giả dụ thấy ở mục History, phần Withdraw cột Status hiện lên Completed có nghĩa là đã hoàn tất thương lượng.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây