Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Sàn Remitano của nước nào? Remitano có lừa đảo hay an toàn không?

Thứ ba - 05/01/2021 20:33

Remitano là gì ?

Sàn remitano của nước nào? - Remitano là một sản phẩm của Babylon Solutions Limited – thành lập tại Seychelles, Sàn Remitano đã hoạt động trên các quốc gia như : Việt Nam, Mỹ, Malaysia, Campodia, Trung Quốc, Nga…. Sàn phân phối này đang càng ngày càng lớn mạnh và sẽ mở rộng trên đa dạng các quốc gia khác. Remitano phân phối một phương pháp đàm phán Bitcoin bảo đảm P2P nơi mà mọi người dùng và bán Bitcoin tiện lợi và tuyệt đối an toàn với giao diện đơn giản mà hoàn hảo, lực lượng tương trợ quý khách thân thiện 24/7 và phí thương lượng thấp nhất. Remitano được vun đắp bởi các hàng ngũ chuyên môn cao với kinh nghiệm làm việc trong những hệ thống nhà băng chuyên nghiệp và trong việc vun đắp các hệ thống về nguồn vốn, Tiền điện tử, Hệ thống thanh toán và phát triển Phần Mềm.

Remitano có lừa đảo hay an toàn không? Sàn Remitano của nước nào?

 

trụ sở của Remitano

Theo khai báo của ứng dụng Remitano trên App Store, Remitano còn một hội sở ở Singapore, cụ thể là đăng ký dưới tên tổ chức BIT GIGA PTE. LTD vào năm 2015. , Liên hệ ở 111 NO RTH BRIDGE ROAD#08-19PENINSULA PLAZA, SINGAPORE (179098). Có lẽ đây là hội sở chính của nhân viên Remitano Châu Á.

Remitano có lừa đảo hay an toàn không? Sàn Remitano của nước nào?

Remitano liệu có lừa đảo hay ko?

phổ biến người ko rút tiền được trên Remitano hay giao dịch thành công các Bitcoin vẫn không về ví ! Liệu Remitano có phải lừa đảo hay ko ?

các bạn hoàn toàn có thể yên tâm đàm phán trên Remitano nhé. Remitano rất uy tín và an toàn các bạn sẽ không bao giờ bị mất tiền khi giao dịch trên sàn này nhé. Ban đầu ví như Bitcoin không về ví thì các bạn nên rà soát lại mã ví BTC của mình đã khớp với mã ví khi bạn nhập lên Remitano hay ko. Vì nhiều trường hợp máy tính của các bạn đã bị hacker tấn công và chỉnh sữa mã ví. Như vậy nên mỗi lần thương lượng bạn nên kiểm tra thật chuẩn xác mã ví của mình trước lúc đàm phán để tranh rơi vào tình huống trên và bị mất đầy đủ số tiền.

ví như đã đúng mà ví rồi mà Bitcoin vẫn chưa về sau một số tiếng thì các bạn cũng đừng quá lo âu. Đa số lịch sử thương lượng sẽ được ghi nhận và bạn sẽ ko bao giờ bị mất tiền. Các bạn hãy chụp hình mã thương lượng của các bạn gửi cho đội tương trợ của Remitano. Bạn chỉ cần Chat với họ, điều mà mình rất thích đấy là Remitano hỗ trợ bằng tiếng Việt và các bạn hoàn toàn có thể đề cập bằng tiếng nói của đất nước mình để nói chuyện với họ.

thường nhật các đàm phán bị pending thì phần lớn là hệ thống của Remitano đang nâng cấp hoặc đang trong tình trạng quá chuyển vận nên đàm phán sẽ khá lâu chút xíu.

Mình đã giao dịch với Remitano rất lâu rồi và cũng chưa bao giờ bị mất hay thất lạc tài sản lúc thương lượng trên sàn Remitano. Đây là đại lý phân phối vô cùng uy tín mà bạn nên sử dụng. Nếu các bạn chưa có tài khoản hãy xem bài viết Hướng dẫn đăng ký sàn Remitano

Remitano có lừa đảo hay an toàn không? Sàn Remitano của nước nào?

Lời Kết

Remitano là một sàn phân phối uy tín, không những có mặt tại VN Remitano có có không ít những đại lý phân phối khác trên toàn cầu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm dùng sàn Remitano để mua bán thảo luận Bitcoin, SWAP,ETHEREUM,TETHER USDT,BITCOIN CASH một cách an toàn.

Để biết được đâu là sàn tiền ảo phù hợp với bạn, hãy xem thêm bài viết về top các sàn tiền ảo nhất mà chúng tôi đã tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây