Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Sàn Bitsdaq là gì? Hướng dẫn đăng ký, xác minh, nạp rút tiền và mua bán coin trên sàn Bitsdaq

Thứ năm - 28/01/2021 02:12

Sàn Bitsdaq là gì?

Sàn Bitsdaq là một sàn giao dịch tiền điện tử xây dựng thương hiệu vào năm 2019, sàn có trụ sở chính tại Singapore nhưng được cấp phép hoạt động tại Mỹ. Đây là sàn tiền ảo quốc tế uy tín đạt được cho khách hàng đa dạng ưu đãi như chọn lựa những coin cũng như token trong công đoạn chơi.

Hiện nay, sàn Bitsdaq đang tập hợp tại thị phần Châu Á, sàn có đồng coin riêng là Bitsdaq Token, đây là đồng bạc được phát hành để hỗ trợ cho hệ thống Bitsdaq và hỗ trợ người dùng, giảm chi phí thương lượng và tăng cường tính thanh khoản cho các bạn.

So với phổ biến đại lý phân phối tiền điện tử khác thì sàn Bitsdaq có cực nhiều Về ưu điểm như đối tác của sàn Bitsdaq chính là Bittrex, một nền móng đàm phán được cấp phép ở Mỹ và khôn xiết uy tín, sàn có coin riêng biệt tạo điều kiện tương trợ cho quý khách trên sàn, khi tham dự, các bạn ko bị tính phí nạp tiền, đặc biệt, độ bảo mật ở sàn phân phối tiền điện tử Bitsdaq là đỉnh trong khi nó được bảo mật duyệt y tính năng 2FA và cả xác minh số điện thoại. Phần giao diện của sàn Bitsdaq khá thuần tuý, Vì thế mà những người lần Ban đầu tham dự vào đại lý phân phối tiền điện tử đều có thể sử dụng được, đặc biệt, việc hỗ trợ giao dịch cũng được thực hiện trên những kênh khác nhau như Telegram, Email, Sticker…

Phí giao dịch trên sàn Bitsdaq

Hiện nay, sàn có 3 loại phí đàm phán như sau:

  • Phí giao dịch: 0.25%

  • Phí nạp tiền: Là miễn phí đối với thành viên

  • Phí rút tiền: Tùy vào từng loại coin mà sẽ có giá cả rút tiền không giống nhau. Ở đây, BTC có phí rút tiền là 0.0005BTC, ETH là 0.006 ETH, USDT là 5, LTC là 0.001LTC, BCH là 0.001BCH.

  • tham khảo thêm hướng dẫn đầu tư tiền ảo

Hướng dẫn sử dụng sàn Bitsdaq

Cách đăng ký tạo tài khoản trên đại lý phân phối Bitsdaq

thao tác 1: các bạn click vào website bitsdaq.com, sau đấy điền tất cả thông báo như Email Address, Password, Confirm Password, và chọn vào nút Sign Up.

dang ky san bitsdaq 1 - Sàn Bitsdaq là gì? Hướng dẫn đăng ký, xác minh, nạp rút tiền và mua bán coin trên sàn Bitsdaq

đăng ký sàn Bitsdaq

bước 2: công nhận captcha bằng cách chọn vào 4 hình và click OK

bước 3: Bên sàn Bitsdaq sẽ gửi cho các bạn một mã code gồm có 6 chữ số để kích hoạt tài khoản, bạn vào email để lấy mã code.

thao tác 4: bạn nhập mã code và chọn vào chữ Submit, như vậy là bạn đã đăng ký hoàn thành việc mở tài khoản trên sàn Bitsdaq.

Cách đăng nhập vào tài khoản Bitsdaq

thao tác 1: bạn tầm nã cập vào website và rồi nhấn vào chữ Login

thao tác 2: bạn nhập hầu hết email và mật khẩu, sau đó chọn vào chữ Login

bước 3: bạn vào email để lấy mã code xong rồi các bạn nhập vào và nhấn vào chữ Confirm để xác nhận.

Cách bảo mật lớp 2FA cho tài khoản trên sàn Bitsdaq

thao tác 1: các bạn chuyển vận ứng dụng Google Authenticator xuống điện thoại

bước 2: Chọn vào nút My tài khoản, sau ấy chọn Security, các bạn chọn tiếp Enable

bước 3: các bạn lấy mã code bên trong email rồi nhập vào chọn Confirm

thao tác 4: các bạn lưu mã Authenticator key vào để lúc mất điện thoại còn có cái mà dùng. Bạn mở ứng dụng vừa vận chuyển lên sau đấy quét mã vạch, lấy mã 2FA nhập vào ô Google Authenticatior code, rồi sau cùng thì chọn vào ô Confirm.

Cách xác minh tài khoản trên sàn Bitsdaq

thao tác 1: Chụp ảnh chứng minh quần chúng và hộ chiếu, chụp thêm một ảnh tự sướng có gương mặt của bạn cầm trên tay là giấy ghi dòng chữ Bitsdaq cùng với ngày tháng năm hiện tại và chữ ký của các bạn.

bước 2: các bạn chọn My tài khoản, click vào ô Profile rồi xác minh điện thoại bằng cách chọn +84, nhập số điện thoại và click vào ô Verify.

bước 3: Bên sàn sẽ gửi cho các bạn một mã code các bạn lấy mã nhập vào và click vào nút Confirm để công nhận.

bước 4: Level 1 xong, thao tác sang Level 2 là điền đông đảo thông báo ở phần Personal Details bằng cách nhập vào ô Full name, date of birth, residential status, permanent address, city, state, zip code và nhấn vào chữ Next là xong.

thao tác 5: bạn click vào ô Select ID type, sau đó chọn IDCARD, click vào upload phần nhiều ảnh đã chuẩn bị ở thao tác 1.

vận chuyển thành công rồi thì chọn done để bên sàn Bitsdaq xét thông qua thông báo cho các bạn, thời kì xác minh là 1-2 ngày làm việc.

Cách nạp rút tiền và tìm bán coin trên sàn Bitsdaq

Cách nạp tiền trên sàn Bitsdaq

thao tác 1: các bạn vào Wallets rồi kéo xuống chọn loại coin mà các bạn muốn nạp, ở đây chúng tôi chọn BTC, tương tự là xong các bạn chọn Deposit.

bước 2: Tại địa chỉ ví BTC trên sàn Bitsdaq, bạn có BTC ở ví nào thì chuyển vào, giả dụ chưa có thì qua sàn Remitano để sắm rồi nạp. Còn ví như bạn chưa có ví thì hãy xem qua bài viết cách tạo ví tiền ảo nhé

Chờ chỉ mất khoảng 25phút sẽ có thông báo xác nhận đàm phán thành công với ô Status hiển thị Success.

Cách tìm bán coin trên sàn Bitsdaq

thao tác 1: bạn chọn vào ô Markets, sau đó bạn chọn lệnh tậu bán ocin trên sàn, ở đây sẽ có rất nhiều thông báo hiện ra cho bạn: nơi chọn thị phần coin, biểu đồ biến động giá, Thống kê trên sàn phân phối, các lệnh tìm bán, lệnh bán đã khớp…

theo doi coin tren san Bitsdaq - Sàn Bitsdaq là gì? Hướng dẫn đăng ký, xác minh, nạp rút tiền và mua bán coin trên sàn Bitsdaq

theo dõi coin trên sàn Bitsdaq

bước 2: các bạn chọn thị phần coin cần tậu, ở đây chúng tôi chọn BTC, chọn tiếp loại coin mà các bạn muốn mua là XRP (ví dụ), như vậy là các bạn đã có cặp coin XRP/BTC.

+ ví như các bạn muốn sắm coin, thì bạn điền hầu hết những thông báo cần yếu như Balance là số dư BTC hiện có, Price là giá XRP muốn tậu, XRP là nhập số lượng XRP muốn tìm, Total là tổng số BTC để tìm XRP, rốt cục thì bạn chọn vào Buy XRP. Nếu như lệnh thành công thì số dư BTC sẽ bị trừ và số dư của XRP sẽ tăng cường lên, trái lại thì các bạn phải đặt lại giá rẻ hơn.

+ ví như bạn muốn bán XRP thì các bạn phải điền đông đảo thông tin như như trên, sau đó các bạn nhấn vào ô SELL XRP, ấn vào công nhận để hoàn tất đàm phán, nếu lệnh khớp thì BTC sẽ cải thiện lên và số dư XRP sẽ bị trừ, giả dụ không khớp thì các bạn click vào chữ Cancel để hủy lệnh và khởi đầu lại từ đầu bằng một giá khác tốt hơn.

Cách rút tiền trên sàn Bitsdaq

bước 1: các bạn nhấn vào chữ Wallets, sau ấy chọn loại coin mà các bạn muốn rút, ở đây chúng tôi chọn BTC, nhấn vào Withdraw.

thao tác 2: các bạn nhập phần nhiều thông tin như Destination Address, Amount là số BTC muốn rút, xong thì bạn click vào ô Confirm Send.

bước 3: các bạn nhập mã 2FA và rút cục là chọn Confirm Send.

nếu như đã hoàn thành rồi thì bạn đợi 30 phút sau, kéo xuống phần Withdraw History để theo dõi tình huống đăng ký, nếu như ở phần Status có hiển thị chữ Success nghĩa là công đoạn đăng ký đã được hoàn thành, còn ví như là Pending thì các bạn cần chờ xác nhận thêm thông báo trong khoảng phía Bitsdaq.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây