Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Rút tiền nhanh chóng trên Binance

Thứ hai - 01/02/2021 04:56

Rút tiền nhanh chóng trên Binance


 

Từ trang chủ của đánh giá sàn binance, di chuyển chuột đến biểu tượng hồ sơ của bạn. Biểu tượng sẽ khác nhau đối với mỗi người và được xác định dựa trên hai chữ cái đầu tiên của địa chỉ email của bạn. Khi kích hoạt trình đơn thả xuống, bạn sẽ thấy tổng quan hồ sơ của mình. Nhấp vào "Withdraw" ("Rút tiền"), và bạn sẽ được chuyển đến trang rút tiền.

 

 

Khi ở trên trang Rút tiền, bạn sẽ có thể chọn loại tiền muốn rút. Bảng lựa chọn coin nằm ở phía trái màn hình, và chi tiết rút tiền sẽ hiển thị ở bên phải. Điều quan trọng cần lưu ý là đôi khi rút tiền sẽ không có sẵn với một số loại tiền điện tử nhất định nếu ví đang được bảo trì.

 

Ở ví dụ này, chúng ta sẽ rút BNB.

 

Trong trường hợp này, chúng ta sẽ gửi BNB đến một địa chỉ Trust Wallet. Để tajo một địa chỉ nhận mới (hoặc để lấy địa chỉ có sẵn), mở Trust Wallet của bạn và chọn loại coin muốn nhận. Sau đó, nhấn nút “Receive" và bạn sẽ thấy địa chỉ nhận tiền cùng với mã QR.

 

Nếu bạn không có hướng dẫn đăng ký sàn Binance Trust Wallet, bạn có thể tải xuống từ trang web của Trust Wallet. Tiếp theo, đến trang rút tiền và nhập địa chỉ bạn muốn gửi tiền. Nếu bạn đã bật tính năng danh sách trắng, bạn sẽ chỉ có thể rút tiền đến một trong những địa chỉ nằm trong danh sách trắng.

 

Nếu tính năng danh sách trắng đã tắt, bạn sẽ phải điền địa chỉ. Vì lý do bảo mật, chúng tôi khuyên bạn nên bật tính năng danh sách trắng rút tiền. Ở ví dụ này, địa chỉ TrustWallet của chúng tôi nằm trong danh sách trắng. Do đó chúng tôi chỉ cần chọn nó từ trình đơn thả xuống.

 

Tùy thuộc vào loại tiền điện tử đã chọn, có thể có một quy trình cụ thể để rút. Trong trường hợp BNB, có thể cần MEMO. Nếu bạn chuyển BNB vào một tài khoản khác trên Binance Exchange, bạn phải kèm theo MEMO. Nếu không, bạn sẽ mất khoản tiền của mình. Nhớ kiểm tra xem địa chỉ bạn gửi BNB có yêu cầu MEMO hay không.

 

Trong trường hợp này, không cần kèm MEMO vì chúng tôi đang gửi tiền đến một địa chỉ TrustWallet. Nếu bạn chắc rằng mình không cần MEMO, chọn ô “No MEMO”.

 

Tiếp theo, nhập số lượng coin mà bạn muốn rút. Nếu bạn muốn rút toàn bộ số dư, nhấp vào số lượng hiển thị dưới màu vàng bên cạnh “Available Balance” (Số dư khả dụng). Ở ví dụ này, chúng tôi tự đặt số lượng là 1 BNB.

Lưu ý rằng sau khi đặt số lượng rút, phí giao dịch sẽ hiển thị và lượng rút cuối cùng sẽ được tự động tính. Khi đã sẵn sàng, nhấp "Submit".

 

Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp xác minh 2FA của mình. Trong trường hợp này, chúng tôi sử dụng ứng dụng Google Authentication.

 

Cuối cùng, bạn sẽ nhận được một email xác nhận yêu cầu rút tiền của mình.

Kiểm tra hộp thư đến và làm theo hướng dẫn. Hãy đảm bảo rằng mã Anti-Phising là đúng và kiểm tra địa chỉ cẩn thận trước khi tiến hành.

 

Nếu mọi thứ đều đúng, nhấp “Confirm Withdraw”. Sau đó, bạn sẽ thấy trang sau.

Giờ bạn chỉ cần đợi yêu cầu được xử lý. Lệnh rút tiền sẽ hiển thị ở trang rút tiền của bạn.

 

Nếu cần thêm thông tin về yêu cầu rút tiền của bạn, khi có cách đăng ký sàn Binance có thể nhấp vào transaction ID (TxID). Nó sẽ dẫn bạn đến trang web Binance Explorer, và chi tiết giao dịch sẽ được hiển thị.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây