Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Review mua bán tại sàn giao dịch PhoBitcoin.com

Chủ nhật - 17/01/2021 22:56

Mình biết tới phố Bitcoin qua lời giới thiệu của một người bạn, và cũng biết Founder của PhoBitcoin.com là người có uy tín lâu năm trong giới Crypto. Trải nghiệm thử thương lượng ở đây thì mình thấy thật sự rất nhanh gọn, support nhiệt thành và đặc biệt là giá cả không thể tốt hơn. Mình nghĩ giá ở thị trấn Bitcoin là tốt nhất trong phần lớn các sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất. Có nhẽ vì họ lấy giá trực tiếp trong khoảng sàn Binance và update realtime.

Đánh giá ưu điểm yếu của sàn PhoBitcoin

Ưu điểm:

  • Giao diện đẹp, trực quan giúp đàm phán rất nhanh chỉ trong hai nhấn.

  • Giá có thể kể là tốt nhất thị trường. PhoBitcoin trung gian kết nối với các sàn quốc tế và hệ thống so sánh giá chênh lệch giữa những sàn để hiển thị và tính toán ra giá tiền VNĐ tốt nhất cho khách hàng. Vì thế giao dịch ở phường Bitcoin sẽ giúp các bạn đạt lợi nhuận cao hơn.

  • Hệ thống đàm phán tự động rất nhanh. Thời gian từ khi khi giao dịch chuyển tiền hay coin của bạn thành công đến lúc bạn nhận được thanh toán chỉ trong vòng khoảng 1-2 phút.

  • thị trấn Bitcoin dành đầu tiên bảo mật thông báo người mua, Như vậy nên dù không có tài khoản bạn cũng có thể giao dịch được hạn mức 20tr/1 đàm phán. Hoặc đăng ký account mà ko cân xác minh.

  • thị trấn Bitcoin có chương trình huê hồng giới thiệu tương tự Remitano, các bạn có thể nhận đến 1 triệu đồng/ 1 khách hàng các bạn giới thiệu tham gia đàm phán tại xã Bitcoin.

Giao diện tậu bán tại xã Bitcoin

Nhược điểm:

  • xã bitcoin chỉ hỗ trợ một số Coin top. Chưa hỗ trợ nhiều đa dạng loại Altcoin khác.

  • Về pháp lý hầu như là điểm yếu chung do Việt Nam chưa có quy định cụ thể nên hầu hết các sàn phân phối đều chưa có pháp lý rõ ràng.>> bạn nên xem bài viết luật cấm mua bán tiền ảo để hiểu rõ hơn nhé

Hướng dẫn giao dịch ko cần đăng ký:

Để đăng ký, các bạn vui lòng tầm nã cập phobitcoin.com

Ban đầu tại trang chủ, các bạn click vào coin muốn sắm hoặc bán ở sidebar bên trái như hình ảnh bên dưới

Sau đó giao diện mở ra màn hình đặt lệnh mua/bán. Các bạn nhập những thông báo cần phải có quan yếu nhất là số lượng cần giao dịch và địa chỉ ví hay nhà băng nhận tiền. Các thông báo khác nếu bạn e dè có thể không cần nhập. Phố Bitcoin tương trợ thương lượng bán coin không giới hạn và đàm phán mua coin tối đa 20tr/1 đàm phán giả dụ các bạn ko đăng ký.

Giao diện màn hình tậu Coin, bạn cần nhập số lượng và địa chỉ ví nhận chuẩn xác.Màn hình giao diện bán Coin. Phố Bitcoin tương trợ tất cả các ngân hàng để các bạn có thể nhận tiền ngay trong tích tắc.

Sau lúc nhập những thông báo cấp thiết ở màn hình đặt lệnh. Bạn ấn vào tiếp diễn để chuyển sang màn hình hoàn thành thương lượng. Ví như thông báo bạn nhập vào bị lỗi, hệ thống sẽ cảnh báo để bạn chỉnh sửa lại.

Tại màn hình hoàn tất đàm phán. B tiến hành chuyển tiền theo hướng dẫn. Chuyển VNĐ nếu bạn đàm phán tậu và chuyển coin ví như các bạn đàm phán bán. Sau khi chuyển bạn nhấn vào nút xác nhận như hình bên dưới. Trong vòng 1p khi nhận được thanh toán, thị trấn Bitcoin sẽ chuyển tiền/coin cho bạn.

Hướng dẫn đăng ký và đàm phán tại sàn PhoBitcoin.com

phường Bitcoin cho phép đàm phán ko cần đăng ký tài khoản. Tuy thế các bạn nên đăng ký tài khoản để tiện lợi tróc nã cập lịch sử thương lượng cũng như có thể tham gia chương trình giới thiệu của phố Bitcoin.

>> xem thêm cách đầu tư tiền ảo

Việc đăng ký tại thị trấn Bitcoin rất đơn thuần, bạn chỉ cần bấm vào đăng ký, điền 1 vài thông báo vào form và ấn đăng ký là xong. Ngay sau lúc đăng ký bạn có thể login vào tài khoản của mình ở màn hình đăng nhập bằng email và password đã đăng ký.

Sau lúc đăng nhập bạn có thể bấm vào email đăng nhập của mình ở góc phải bên trên để vào màn hình quản lý account. Tại đây bạn có thể lấy link ref của mình để chia sẻ đến những người bạn quen cần thương lượng coin. Thị trấn Bitcoin chi trả hoả hồng đến 1 triệu đồng/ 1 người các bạn giới thiệu được. Huê hồng được tính bằng 0.1% tổng trị giá giao dịch của người ấy. Bạn chỉ cần bấm vào referral để xem như hình bên dưới.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây