Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Phân tích: Đến khi nào cánh cửa thiên đường mở ra với Altcoin?

Thứ năm - 08/04/2021 00:04

Siêu chu kỳ Altcoin có thể sẽ diễn ra nếu tỉ lệ Dominance của Altcoin vượt khỏi ngưỡng chống cự quan trọng và tiếp diễn chiếm lĩnh vốn hóa tổng thị trường sàn bitcoin lớn nhất thế giới thì điều này sẽ rất tích cực cho nhà đầu tư.

image

Tâm lý của các nhà đầu tư trong giai đoạn này vẫn rất lạc quan, nhờ vào dấu hiệu tốt liên tiếp về việc hài lòng dùng crypto làm hình thức trả tiền cũng như việc Coinbase sẽ được niêm yết chính thức lên sàn Nasdaq vào giữa tháng 04/2021.

phân tách kĩ thuật:

Đồ thị khuông thời gian tháng

image

Hiện tại mới chỉ là đầu tháng 04 nên đồ thị sườn thời gian tháng ko có quá nhiều dữ liệu mới để phân tách, xu thế thị phần nhìn chung vẫn là phát triển tốt với 6 cây nến tháng liên tục xanh.

Xem thêm: rút tiền trên sàn Huobi

Đồ thị khung thời kì tuần

image

Trong bài viết Đánh giá trước, mình cần thêm dữ liệu đóng nến tuần để biết được khuynh hướng Bitcoin diễn biến như thế nào. Hiện tại đã chấm dứt nến tuần vừa rồi và rất rõ ràng sự từ chối ngay tại vùng phản kháng All-Time-High này, đây có thể sẽ là một trong các dấu hiệu hơi tệ với khuynh hướng vững mạnh của Bitcoin.

Đồ thị sườn thời gian ngày

image

Trên đồ thị thời kì ngày, mình thấy khuynh hướng ngắn hạn của Bitcoin sẽ là sideway khuynh hướng tăng, trong biên độ chao đảo rộng lòng vòng vùng 52.000$ - 62.000$. Dấu hiệu này được bộc lộ rõ qua chỉ báo BollingerBands với upper-band và lower-band đang đi ngang.

Cấu trúc xu hướng của Bitcoin đang duy trì Đỉnh / Đáy cải thiện dần (Higher High/Low) và hoạt động tốt trên vùng mây kumo xanh, cũng như tuyến đường giá đi lại bên trên vùng EMA/SMA 200 chu kỳ, là một tín hiệu phát triển tích cực của Bitcoin vẫn đang duy trì tốt.

Xem thêm: cách rút bvnd trên binance

Xét qua chỉ báo FTW2, mình cảm thấy dấu hiệu xuất hiện khối lượng tậu và dòng tiền to của những doanh nghiệp đầu tư đã mua thêm Bitcoin được biểu hiện qua hình ảnh "Bò". Tại vùng tích lũy này, đã có hai lần "Bò" xuất hiện, có thể vùng này là vùng neo giá để nhặt nhạnh thêm Bitcoin vào trong giỏ đầu cơ, và cũng là cơ hội loại trừ đội "Long" trên thị trường margin.

Vốn hóa thị phần

image

Xét qua đồ thị vốn hóa thị trường của Bitcoin, Altcoin, Ethereum và tổng gần như thị phần, mình nhận thấy sự tháo lui vốn hóa tại đây.

Tỉ lệ thống trị

image

Xét qua tỉ lệ cai trị (Dominance), mình cảm thấy Altcoin Dominance đang đứng trước ngưỡng chống cự khôn cùng quan trọng (giống Heaven's Gate của Bitcoin giai đoạn 11/2020 mà mình đã từng nhận định), và Bitcoin Dominance đang ở vùng hỗ trợ xung yếu. Vốn hóa thị trường toàn phần được tính là 100% và tỉ lệ cai trị được chia làm hai phần Bitcoin và Altcoin, trong Altcoin sẽ gồm những Stable Coin. Và chung quy lại thì vốn hóa thị trường vẫn đang nghiêng về phần nhiều ở Bitcoin.

Nhìn kỹ trên đồ thị ở giai đoạn năm 2017, khi tỉ lệ Dominance lệch hẳn đa số về Altcoin, đó chính là Altcoin Season to nhất mà các nhà đàm phán các sàn tiền ảo có kinh nghiệm trong thị phần đã từng được sống trong mùa xuân. Tỉ lệ Altcoin Dominance thời khắc đấy tăng cường liên tục trong khoảng 14% lên tới cực điểm là 67%, chiếm phần nhiều vốn hóa toàn thị trường. Còn hiện tại, mình chỉ đang Hi vọng tỉ lệ Altcoin Dominance sẽ bứt phá trên vùng 50% một lần nữa. Với mức vốn hóa thị trường năm 2021 là 2000 tỉ đô, cao hơn mức vốn hóa thị phần năm 2017 là 800 tỉ đô (hơn 40%) thì tỉ lệ % Dominance chỉ cần > 50% nghĩa là vốn hóa sẽ vô cùng lớn và Altcoin sẽ bay mạnh hơn năm 2017 rất nhiều.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây