Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

PancakeSwap làm lu mờ mạng Ethereum trong các giao dịch 24 giờ

Thứ tư - 21/04/2021 21:46

các giao dịch trên Binance Smart Chain đang bùng nổ, với PancakeSwap dẫn đầu.

PancakeSwap, một sàn giao dịch phi tập kết chạy trên Binance Smart Chain, đã vượt qua hầu hết mạng Ethereum về khối lượng giao dịch coin tiềm năng năm 2021 trong khoảng thời kì 24 giờ.

PancakeSwap

Dữ liệu từ DappRadar cho thấy hơn hai triệu đàm phán cho PancakeSwap so với 1,55 triệu cho Ethereum. Cùng lúc, Binance Smart Chain đã Thống kê hơn 6 triệu thương lượng, với khoảng 20% ​​trong số đó xảy ra trong cùng khoảng thời kì 24 giờ.

Xem thêm: coin stats là gì

Năm vị trí bậc nhất là PancakeSwap, Mdex, Safemoon, PancakeBunny và Venus Protocol, Binance Chain Community đã xác nhận vào đầu tuần này.

Chef Hops, một trong các người đồng sáng lập ẩn danh của PancakeSwap, nói rằng tỷ lệ giữ chân khách hàng là trọng tâm sự thành công to to của nền tảng.

“Điểm mạnh chính của PancakeSwap là đủ may mắn để có một cùng đồng hỗ trợ điên cuồng, ngoài phí thấp và quy tụ vào việc tạo ra trải nghiệm thú vị, gần gũi với khách hàng nhất có thể”, họ đề cập và đề cập thêm:

Nhìn chung, tỷ lệ giữ chân khách hàng là hết sức cao, lên đường từ thực tế là người mua rất khó quay lại môi trường mà họ đang phải trả nhiều hơn 100 lần cho chỉ riêng phí giao dịch.

Xem thêm: staking trên binance là gì

PancakeSwap là Dự án hàng tỷ USD Ban đầu ra mắt trên Binance Smart Chain, là minh chứng cho sự vững mạnh của các sàn giao dịch phi tập hợp. Giá của CAKE, token gốc của nền tảng, đã tăng cường vọt hơn 4.500% từ khi đầu năm 2021. Nó hiện đàm phán ở mức 28,00 đô la Mỹ, đã tăng cường 17% trong 24 giờ qua.

Giống như Uniswap, PancakeSwap sản xuất một điểm tham dự tiện lợi vào thế giới nguồn vốn phi hội tụ mới nổi. Những nhà đầu tư sắm cách tận dụng những Công trình DeFi đã đổ xô đến các sàn giao dịch phi tập trung này với Hy vọng đem lại tài sản trước lúc chúng được niêm yết trên các đại lý phân phối lớn.

Về khối lượng hàng ngày, PancakeSwap được cho là đại lý phân phối phi tụ họp lớn thứ ba sau Mdex và Uniswap.

PancakeSwap vừa qua đã thông tin rằng họ có kế hoạch chuyển sang version hai của giao thức vào thứ Sáu, bắt đầu khi 5:00 sáng UTC. &Ldquo;Sau khi vận động, PancakeSwap sẽ ngừng trao phần thưởng cho loại token LP cũ và khởi đầu trao phần thưởng cho loại token LP mới”, sàn phân phối phi tụ họp cho biết. Các bạn sẽ có dịp bỏ phiếu cho một trong bốn cấu trúc phí.

Chef Hops đã biểu đạt version 2 như một “tủ lạnh đựng đầy đồ ngon” trái ngược với một sản phẩm độc nhất vô nhị. Điều ấy có nghĩa là người mua xem giá tiền ảo có thể mong ước “các nhà cung cấp sản phẩm mới và ưu đãi / phần thưởng cho người mua cùng với việc thêm các thành phần mới vào 1 số sản phẩm hiện có của chúng tôi để đưa chúng lên cấp độ tiếp theo”.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây